รีวิว อร่อยบาทเดียว

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
12 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ข้าวต้ม 1 บาท
เมนูเด็ด:หมูก้อนทอด

วงในแนะนำมาก็เลยตามมาชิม มาทานกัน 2 คน สั่งไป 5 จาน ทานไม่หมด 555 ไข่เจียวกุ้ง อร่อย 40 บาท หมูคั่วแห้ง คล้ายผัดน้ำพริกเผา 50 บาท กระหล่ำปรีน้ำปลา 40 บาท ดี ผัดผักบุ้งไฟแดง 25 บาท เยอะดีค่ะ หมูก้อนทอด 40 บาท อร่อย แนะนำ น้ำเปล่า

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
27 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ข้าวต้มร้านดังของเมืองลำปาง
เมนูเด็ด:หมูก้อนทอด

ร้าน​ข้าวต้ม​ที่ได้เป็น​ Users' Choice​ 2020 ของ​ Wongnai ในเมืองลำปางใกล้ย่านกาดกองต้า ร้านมีที่นั่งสองชั้​น​ มีรายการกับข้าวให้เลือกหลากหลาย รายการแนะนำของร้านที่ตรงกับคนรีวิวคือหมูก้อนทอด ราคาไม่แพง​ จึงสั่งได้แบบไม่ค่อยยั้งเพราะแต่ละจานไม่ใหญ่มาก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
6 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
คนเยอะมากๆ แต่อาหารก็มาไวมากๆ ราคาถูกดีด้วย
เมนูเด็ด:หมูกรอบนุ่มใน

มาร้านนี้เพราะ UC2020 และได้ชื่อว่าเป็นร้านข้าวต้มเบอร์ 1 ของลำปาง ร้านอยู่ถนนหลังเสรี เปิดแมปมา ถ้าใกล้แล้ว หาที่จอดเลยนะ อย่าหวังที่จอดหน้าร้าน เพราะที่จอดรถริมถนนหน้าร้านหายากมากๆ เราเข้าซอยไปจอดแล้วเดินมา ไม่ไกลมากหรอก เข้าร้านไป คนแน่นมาก จัดโต๊ะค่อนข้างชิดด้วยแหละ แต่โต๊ะไม่ใหญ่มากนะทำให้สั่งอาหารมาหลายอย่างแล้ว วางไม่พอ คนเยอะจริง แต่อาหารรอไม่นานเลย หมูกรอบนุ่มใน เหมือนหมูที่ต้มจนนุ่มม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อย รวดเร็ว และราคาถูกที่สุดที่เคยกินข้าวต้มมา สมกับที่ติดไว้ที่ร้าน อร่อยถูกปาก ราคาถูกใจ
เมนูเด็ด:หมูก้อนทอด

ใครมีโอกาสมาลำปาง แล้วไม่มากินมื้อเย็นที่ร้านนี้ พลาดมากๆ เพราะเป็นร้านข้าวต้มดังระดับจังหวัด มีรางวัลการันตีมาหมาย จอดรถแถวๆซอยข้างร้านได้เลย แต่ถ้า ศุกร์-เสาร์ จะมีถนนคนเดิน กาดกองต้า คนมากินที่ร้านเยอะมากๆ วันนี้เข้ามาที่ร้านคนเต็มเหมือน หลังจากไม่ได้กินมาเกือบ 10 ปี สั่ง ผักผักบุ้ง จับฉ่าย มะระผัดไข่ เต้าหู้กับเลือดพะโล้ และทีเด็ด หมูก้อนทอด อร่อยทุกอย่าง ทั้งหมดนี้ รวมข้าว 2 ถ้วย ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยและรวดเร็วมาก ราคาไม่แพง

มาร้านนี้ตามวงในบอก และเจ้าถิ่นบอกค่ะ คนบอกกันปากต่อปาก แน่นอน เราไปกินกันคืนวันศุกร์ คนเยอะมาก มหาศาล คิวยาวค่ะ แต่แถวก็เรียกไวเหมือนกัน ไม่นานก็ได้นั่ง หลังจากสั่งอาหาร อาหารออกเร็วมากกกกกก แบบไม่ต้องรอให้หิวเลย แถมยังอร่อยทุกอย่าง เราไม่ได้โม้ คืออร่อยทุกอย่างจริงๆ ตั้งแต่ผัดผักบุ้ง ยันปลานึ่ง หอยจ๊อ ยำปลาเค็ม มันดีจริงๆค่ะ ราคาไม่แพงด้วย เราสั่งกันประมาณ 10กว่าจาน (แต่ถ่ายรูปไม่ทัน) รว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี รสชาติเด็ด
เมนูเด็ด:หมูก้อนทอด, ผัดผักบุ้งไฟแดง, หอยนางรมทรงเครื่อง, หมูกรอบนุ่ม

ร้านข้าวต้มเก่าแก่ร้านนึงของลำปาง บรรยากาศบ้านโบราณ โต้ะเป็นจักรเก่ามาประยุกต์ เสน่ห์หลักของร้านนี้คืออยู่ใจกลางเมือง ใกล้ตลาดกองต้า คนเยอะมากกก แต่อาหารได้เร็ว ไม่นาน ทันใจลูกค้าสายหิวอย่างมิ้วมากค่ะ 55 ราคาน่ารัก 30 ขึ้นไป ไม่แพง กับข้าวจานไม่ใหญ่มาก คนทานน้อยรับได้ ไม่เหลือ(เสียดายของ) ชอบหมูกรอบนุ่ม และหอยนางรมทรงเครื่อง แต่ไปวันนี้หมดค่ะ แอบเสียใจ บริการดีค่ะ พนักงานส่วนใหญ่เป็นผช อิ่มท้อ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

All Rice
Ad ·
All Rice
อิ่มฟินทั้งบ้าน กินอาหารทะเลสด ๆ ลิ้มรสอาหารหลากสไตล์ ในบรรยากาศสุดชิล