รีวิว Asama Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ก.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
กาแฟร้านเล็กที่คุณภาพคับแก้ว
เมนูเด็ด:Hot Espresso, latte, Piccolo Latte

ร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่อยู่ที่ภายในหมู่บ้านเชียงใหม่ เลค แลนด์ค่ะ โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ในรั้วเดียวกันกับร้านครัวย่าเลยค่ะ จะตั้งอยู่ที่ตรงมุมๆของร้าน (( การเดินทางนะคะ เส้นทางเดียวกันกับร้านครัวย่าเลย หมู่บ้านนี้จะตั้งอยู่ที่เลียบ คันคลองชลประทานค่ะ วิ่งมาเรื่อยๆ เลยสี่แยกไฟแดง อบต สุเทพ ให้ชะลอรถเลย หมู่บ้านจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ ให้สังเกตุที่ปากซอยหมู่บ้านจะมีร้านคาเฟ่มีแก้วก...

อ่านต่อ »
Asama CafeAsama CafeAsama Cafe

19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี คอนเซปร้านดี แต่รสชาติกาแฟธรรมดา

มาตามโพยครับ เหมาะสำหรับคนที่มีรถเท่านั้นเพราะร้านอยู่ในหมูบ้านริมคลองชลประทาน ห่างจากเมืองลงมาทางใต้ (ทางไปหางดง) น่าจะประมาณเกือบ 10 กม. ร้านอยู่ริมทะเลสาบเล็กๆ บรรยากาศดีมาก คอนเซปดี เน้น product พิเศษที่ไม่มีที่อื่น เช่น ตามที่สั่งคือ signature ของร้าน Gravity อาจจะใช้กาแฟแบบเปรี้ยวทำให้บั่นทอนรสชาติลง ส่วนคาปูก็ธรรมดาเหมือนร้านทั่วไป ราคาสูงกว่าร้านทั่วไปตามบรรยากาศครับ เหมาะมาทานหน้าหนาว

ดูเพิ่มเติม »
Asama CafeAsama CafeAsama Cafe

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟมีสไตล์

☆พิกัด☆ อยู่ในหมู่บ้านสักอย่าง มาตามแมปเถอะ 🚙ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างทางในหมูาบ้าน แต่มันโล่งมาก จอดได้สบายๆ 🏡ร้านมีแอร์และเล็กมาก มีที่นั่งข้างนอกได้เล็กๆ ในส่วนของวิว เอาจริงๆว่าร้านไม่ได้วิวว้าวขนาดนั้น แต่มันมีแลนด์มาร์คที่ทุกคนถ่ายรูปกันละมันออกมาดี ถ่ายวิวอื่นก็คือคลองๆ ✅ถ้าอยากหาข้าวกินก่อน กินครัวย่าได้ เป็นร้านข้าวในที่เดียวกัน ☆อาหาร☆ ☕Gravity 90 บาท เป็นช้อตกาแฟราดมาบนนม ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟรสชาติพอใช้ได้ ไม่หวาน แต่layerความร้อนและเย็นไม่แยกกัน
เมนูเด็ด:Gravity

ไม่ประทับใจบริการ เนื่องจาก - ถามเมนู ก็บอกให้อ่านเอง ไม่มีการแนะนำ - บรรยากาศในร้านส่วนห้องแอร์ พนง. ผู้หญิง (อาจจะเป็นเจ้าของ?ไม่แน่ใจ) ทำให้อึดอัด เหมือนหงุดหงิดพนง. อีกท่านนึง สรุป ถ้าอยากเสพกาแฟรสชาติดีดี นั่งชิลอาจจะไม่เหมาะเพราะ กาแฟรสชาติธรรมดา บริการไม่ดีค่ะ แต่ถ้าไม่คิดอะไรมาก อยากหามุมถ่ายรูปก็มีนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
18 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อยากกินแมงโก้ชีสพาย

ในบริเวณเดียวกันกับร้านครัวย่า มีร้านกาแฟเล็กๆ ซ่อนอยู่ เป็นร้านกาแฟที่ ญาติเราบอกว่า ขึ้นชื่อ ว่าทำกาแฟสดได้ยอดเยี่ยม แต่บังเอิญว่า เรากินกาแฟไม่ได้ซะด้วยสิ แหมเสียดายจัง ได้แต่นั่งสั่งเค้กกินไปพลาง เห็นรีวิวในวงใน ของเพื่อนๆก่อนหน้านี้ แนะนำ Mango cheese pie ดูสีสันหน้าตาน่ากินมาก ปรากฏว่าวันนี้ของหมด อดเลย ก็เลยสั่งบลูเบอรี่ชีสพาย มาปลอบใจตัวเอง ตัวชีสพายรสชาติเข้มข้นหอมมัน ไม่หวานมาก ซอสบลู...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีมีวิวสวยงามใกล้ชิดหนองน้ำ พร้อมจิบกาแฟคุณภาพเยี่ยมไม่แพ้ใคร จากบาริสต้าระดับเซียนดีกรีแชมป์ด้านกาแฟ
เมนูเด็ด:Mango Cheese Pie, Gravity

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน Asama Cafe เป็นหนึ่งในร้านคาเฟ่ที่ผมชอบและเป็นร้านโปรดของผมเลยก็ว่าได้ ถ้าใครถามผมว่าอยากจิบกาแฟรสชาติดีและมีบรรยากาศร้านสวยๆ มีร้านไหนแนะนำบ้าง ผมก็มักจะแนะนำร้านนี้เกือบทุกครั้งไป หากพูดถึงร้านคาเฟ่ร้านนี้แล้ว ในวงการกาแฟแทบไม่มีคอกาแฟท่านใดที่ไม่รู้จักร้านนี้เลย เพราะมีเจ้าของร้านเป็นบาริสต้าระดับเซียนดีกรีแชมป์ด้านกาแฟทั้งในและต่างประเทศ มักถูกเชิญไปเป็นกรรมการตัด...

อ่านต่อ »
Asama CafeAsama CafeAsama Cafe

73 Likes24 Comments
Share
12 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ลงตัวทั้งรสชาติและบรรยากาศ
เมนูเด็ด:espresso panna cotta, Gravity

ตั้งใจจะมาร้านนี้หลายครั้งอยู่พอสมควร แต่ไม่มีรถไปนั่ง รถสาธารณะก็แอบลำบากไปหน่อยพอรู้ว่าเชียงใหม่มีแอป เรียกรถได้ก็เลยไปสะดวกขึ้นเยอะเลย ร้านนี้ตั้งอยู่ภายใน หมู่บ้านเชียงใหม่เลค ตามในที่ wongnai เลย วันนี้สั่งเมนู Gravity (90bht) รสชาติหอมอร่อยกลมกล่อม อร่อยมาก กินคู่กับขนมปัง(นำมาเอง)หรือเค้กของทางร้าน อร่อยเข้าคู่กันได้เป็นอย่างดี อีกเมนูที่อร่อยไม่แพ้กัน espresso panna cotta สรุป เป็นร...

อ่านต่อ »

69 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Office Eating
Office Eating