รีวิว Asama Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ก.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
กาแฟร้านเล็กที่คุณภาพคับแก้ว
เมนูเด็ด:Hot Espresso, latte, Piccolo Latte

ร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่อยู่ที่ภายในหมู่บ้านเชียงใหม่ เลค แลนด์ค่ะ โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ในรั้วเดียวกันกับร้านครัวย่าเลยค่ะ จะตั้งอยู่ที่ตรงมุมๆของร้าน (( การเดินทางนะคะ เส้นทางเดียวกันกับร้านครัวย่าเลย หมู่บ้านนี้จะตั้งอยู่ที่เลียบ คันคลองชลประทานค่ะ วิ่งมาเรื่อยๆ เลยสี่แยกไฟแดง อบต สุเทพ ให้ชะลอรถเลย หมู่บ้านจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ ให้สังเกตุที่ปากซอยหมู่บ้านจะมีร้านคาเฟ่มีแก้วก...

อ่านต่อ »
หน้าร้านค่ะ ป้ายเล็กๆ
ภายในร้านและเครื่องชงระดับเทพ
เอสเพรสโซ่ร้อน หอม นุ่ม หวานสุดๆ

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Croissants Waffle and Ice Cream ...กรอบแรง ราคาแรงกว่า
เมนูเด็ด:latte

ครั้งที่สอง สำหรับร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น ริมน้ำแห่งนี้ นอกจากกาแฟแล้วยังมีขนมเค้กและเบเกอรี่ให้เลือก หนึ่งในนั้นสะดุดตาที่ Croissants Waffle เลือกเสริฟกับไอศครีม 1 ก้อน ตัวแป้งวาฟเฟิลนั้นกรอบร่วนมากๆ น่าจะอบนานไปหน่อย ชุดนี้ราคา 160 บาท!!! อูยยย...เจ็บแรง

ดูเพิ่มเติม »
Asama Cafe
Asama Cafe
Asama Cafe

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ธ.ค. 2018

Fruit Cake กาแฟรสชาติพิเศษสำหรับเทศกาลปีใหม่

อ่านต่อ »
3 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
กาแฟร้านดังในหมู่บ้าน เค้กที่ว่าดี Mango chesse pie ดีมากจริงนะ
เมนูเด็ด:Mango Cheese Pie

ร้านกาแฟริมคลองเล็กๆในหมู่บ้าน เป็นที่รู้จักและนับเป็นร้านกาแฟยอดนิยมที่ใครๆมาเชียงใหม่ก็ต้องมาลองร้านนี้ บรรยากาศร้าน หากใครไม่มีรถอาจจะมายากหน่อย เพราะต้องเข้ามาในหมู่บ้านลีกพอสมควร ร้านกาแฟติดกับร้านอาหาร แต่มื่อตั้งใจมาลองกาแฟและขนมแล้วก็ไม่ลังเลใดๆทั้งสิ้น ชิมกาแฟเบสิคยืนพื้น อเมริกาโน่ร้อน กาแฟถือว่าใช้ได้ ไม่บาดลิ้นไม่เปรี้ยว ทานกับสโคนที่สั่งมาลงตัวดี๊ดี พลาดไม่ได้กับ Gravity กาแฟ...

อ่านต่อ »
Asama Cafe
Asama Cafe
Asama Cafe

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อยากกินเมนูเย็น

มาหาข้าวกินที่ร้านครัวคุณย่า เลยมาซื้อเครื่องดื่มที่ร้าน asama ที่อยู่ติดกัน เราสั่ง ชำระเงิน แล้วพนักงานจะนำไปเสิร์ฟให้ เห็นเมนูแนะนำของร้าน อยากลองชิม แต่มีแต่เมนูร้อน เราเลยเลือกแต่เมนูเย็นมาชิม - Ice Esspresso soda 65 บาท เป็นเอสเพรสโซผสมโซดา ได้ความแปลกใหม่สดชื่นดี รสชาติหวานกำลังดี - Ice chocolate 69 บาท รสชาติคล้ายโอวัลติน เลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ดูทั่วไปไปหน่อย - matcha green tea latt...

อ่านต่อ »
Asama Cafe
Asama Cafe
Asama Cafe

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะจิบกาแฟที่ร้านดังในหมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์ (3.5 🌟)

ร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศดี เพราะตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ยิ่งช่วงปลายปี อากาศไม่ร้อนเท่าไหร่ แนะนำให้หาที่นั่งด้านนอก น่าจะนั่งสบายกว่าด้านในที่มีพื้นที่แคบๆ ตัวร้านติดกับร้านอาหารครัวย่าที่ขายดีไม่แพ้กัน เราอดชิมเพราะพึ่งอิ่มมาจากร้านก่อนหน้า ส่วนเครื่องดื่ม เลือกสั่งเมนูยอดฮิต “Gravity” (90 บาท) ส่วนคุณเพื่อน ปกติไม่ดื่มกาแฟแต่ก็อยากลองชิม เราเลยเลือกเป็นเมนู “Almond Affogato” (90 บาท) ให้...

อ่านต่อ »
Asama Cafe
Asama Cafe
Asama Cafe

12 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Gravity ขวัญใจตลอดกาล
เมนูเด็ด:espresso panna cotta, Gravity

การเดินทางมาหากาแฟที่นี่ เปรียบเหมือนการเดินทางของกาแฟและนม ที่ถูกแรงดึงดูดให้เดินทางลงสู่ด้านล่าง เช่นเดียวกับ Gravity กาแฟ Signature ของ Asama Gravity หรือแรงดึงดูด ส่งให้ร้านเหนือชั้น~ในแง่ครีเอทีฟ ท่ามกลางร้านกาแฟมากมาย และเบียดตัวลอยเด่นเป็นหนึ่งในร้านที่มาเชียงใหม่ต้องมาทานกันให้ได้ นอกจาก Gravity ร้านยังขายกาแฟ ชา นม น้ำโซดา และเบเกอรี่นิดหน่อย โดยมีเครื่องดื่ม Signature เป็น Gravity,...

อ่านต่อ »
Asama Cafe
Asama Cafe
Asama Cafe

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 เม.ย. 2018

แรงดึงดูด จาก Gravity สตรองมาก!!~

อ่านต่อ »
25 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Gravity ของเค้าดีงามจริงๆ
เมนูเด็ด:Mango Cheese Pie, Gravity

Asama Cafe คาเฟ่ริมน้ำที่มีเมล็ดกาแฟหลากหลาย ชงโดยบาริสต้าที่ได้รับรางวัลมามากมาย!! มาเที่ยวเชียงใหม่นอกจากจะไปธรรมชาติแล้ว ก็ต้องมาตะลอนชิมกาแฟ ชิมขนม ชิมอาหารตามร้านคาเฟ่ต่างๆ อีก 1 ร้านที่เราประทับใจตอนมาเชียงใหม่ คือ Asama Cafe ร้านริมน้ำในหมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์ เป็นร้านเล็กๆ อยู่ในพื้นเดียวกับครัวย่า ร้านนี้มีกาแฟดีๆ เมล็ดกาแฟดีๆ ให้คอกาแฟได้ลิ้มลอง แถมบาริสต้าที่นี่ ก็เป็นที่รู้จักในวง...

อ่านต่อ »
Asama Cafe
Asama Cafe
Asama Cafe

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Office Eating
Office Eating