มาทานบุฟเฟต์มื้อค่ำ ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ ตั้งอยู่ ชั้น 2 ในโรงแรมพูลแมน ย่านสุขุมวิทค่ะ มีเมนูละลานตามากๆค่ะ ซีฟู้ด ที่มาแบบออนไอซ์ ปูเน้นๆ หรือจะสั่งเชพนึ่งหรือย่างมาให้ก็ได้เช่นกันค่ะ จะมีกระดาษที่บอกเบอร์โต๊ะ ให้เราเดินไปสั่งอาหารให้เชพทำและมีพนักงานมาเสิร์ฟที่โต๊ะก็มีค่ะ ขนม ที่มีหลากหลายทั้ง เค้ก ขนมไทย แบบร้อนๆ แบบเย็น ไอศกรีม มีหลากหลายค่ะ ตบท้ายด้วยชาหรือกาแฟที่รวมในบุฟเฟต์ด้วยค่ะ ...อ่านต่อ
Lunch Buffet จันทร์ -เสาร์ 400 บาท กับ Salmon อบ หอยนางรมสด รวมเครื่องดื่มเรียบร้อยแล้ว ห้องอาหาร Atelier รร. . Pullman Bangkok Grande Sukhumvt จัดทำ อาหารบุฟเฟต์ มื้อกลางวัน ราคาเบาๆ วันจันทร์ - เสาร์ 399 บาท รวมเครื่องดื่ม ชา Dilmar กาแฟ เลือกได้หลายอย่าง น้ำเปล่า พนักงานเดินมาเสริฟให้ที่โต๊ะ เรียบร้อยแล้ว ราคานี้ ทาง รร. ทำเป็น voucher ขาย ตอนจัดงานที่ศูนย์ประชุม สิริกิติ์ ใน eatigo แ...อ่านต่อ
พอดีวันนี้มีอบรม เพิ่มพูนความรู้ใส่สมองอันน้อยนิดของอ้วน เลยได้มีโอกาสรับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร Atelier Pullman Bangkok Grande Sukhumvit อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม ติดกับห้องอาหาร Tapas Y Vino ออกจากลิฟท์จะเจอร้านนี้เลย ขอแนะนำให้ไปประมาณ 11 โมงครึ่งเป็นเวลากำลังพอดี สักเที่ยงครึ่งคนมาจากไหนไม่รู้เยอะมาก จนน่าตกใจ มีอาหารหลากหลายให้เลือกสรร ตั้งแต่ สลัดบาร์ อาหารญีปุ่น-ซูชิ อาหารจีน-ขนม...อ่านต่อ