4.9
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว BELIEVE SPECIAL COFFEE Hand Craft To You กาแฟดริป

25 มิ.ย. 2022

วันนี้ผมได้มีโอกาสลองกาแฟสกัดเย็นของร้านนี้ พอดีมีงานด่วนเพราะหัวหน้าเร่งมากต้องหาตัวช่วยแบบด่วนๆ สรุปเพื่อนแนะนำมาว่าร้านนี้กาแฟหอมอร่อยกลมกล่อม ซึ่งปกติส่วนตัวไม่ค่อยกินกาแฟอยู่แล้ว เลยแจ้งทางร้านไปซึ่งทางร้านก็ให้บริการดีมากกกแนะนำตัวที่ทานง่ายๆมา รู้สึกว่าเมนูที่ได้มาน่าจะชื่อ Cold Brew MoonStone ตอนได้สินค้ามา โอ้โหพี่!!! เปิดขวดมาดม หอมมากกกยังกะน้ำผลไม้กับขนมคิดในใจ(นี่กาแฟจริงหรอวะ555) ...อ่านต่อ

เจ้าของสถานที่
25 มิ.ย. 2022
ขอบคุณที่มาเปิดโลกกาแฟ ไปกับเรานะครับ โอกาสหน้าเชิญใหม่ครับ 😀
8 มิ.ย. 2022
รสชาติดี👍🏻

กลิ่นหอมกาแฟมาก (เปิดขวดออกมาเพื่อนข้าง ๆ คือบอกว่าหอมมาก) รสชาติเบามาก มีความขม ๆ นิดหน่อย ออกเปรี้ยวนิด ๆ after taste ค่อนข้างหวาน คิดว่ากินง่ายเลยแหละค่ะ น่าเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยชอบทานกาแฟ หรือคนที่ไม่ชอบกาแฟดำเข้ม ๆ ค่าดูเพิ่มเติม

น้อนคนนี้เป็น cold brew whisky ค้าบ ส่วนตัวมองว่ากินง่ายนะ ไว้จะลองตัวอื่นอีก🫶?
เจ้าของสถานที่
11 มิ.ย. 2022
ขอบคุณที่ชื่นชอบ กาแฟ สกัดเย็นจากทางเราและสัมผัสถึงความตั้งใจของเราได้นะครับ ไว้มีโอกาสทดลองเมล็ดตัวอื่นในโอกาสหน้านะครับ
16 ม.ค. 2023

อร่อยรสชาติดี ชอบกลิ่นของกาแฟ มีให้เลือกหลายรสชาติ ไม่ขมมากอ่านต่อ

16 ม.ค. 2023

รสชาติกาแฟดีมาก หอมสดชื่นอ่านต่อ

16 ส.ค. 2022
หอม อร่อย ลืมโลก ลืมหายใจ 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nan Pink Rose (กุหลาบนี้เพื่อเธอ), BAN HUEI KHUAK (สว่างซับซ้อน ซ่อนเปรี้ยว)

เป็นร้านกาแฟ Drip Coffee ที่ไม่มีหน้าร้าน ทุกเมนูตั้งใจทำมาก แต่ละแก้ว ทั้ง อโรม่า ทั้งรสชาติที่มีมิติ และบอดี้ กำลังพอดี มีอาฟเตอร์เทส เหมาะกับการดื่มในทุกๆวัน บอกเลย ฟินมากๆครับดูเพิ่มเติม

Nanny

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿