- รวมรีวิว ร้านอาหาร Brewing Room

รีวิว Brewing Room
Brewing Room CHAINGMAI ตัวเมืองเชียงใหม่
ร้านเครื่องดื่มประเภทกาแฟต่างๆเมื่อเปิดเข้าไปได้กลิ่นกาแฟปะทะแบบหอมมากๆ ภายในร้านบรรยากาศดีเหมาะกับการนั่งดื่มกาแฟในการพักผ่อน การจอดรถบริเวณถนนเส้นนี้ส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างยากสักหน่อยเพราะมีรถสัญจรเป็นค่อนข้างเยอะและมีรถจอดกันมากเพราะมีร้านค้าร้านอาหารเรียงรายติดกันอยู่จำนวนหลายร้าน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Brewing Room CHAINGMAI
ร้านตั้งอยู่ติดกับถนนที่ค่อนข้างมีรถสัญจรหนาแน่นพอสมควรเลยจอดรถได้บริเวณริมข้างทางในจุดที่ปลอดภัย ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านซาลาเปาเจ้าดัง บรรยากาศในร้านดีตกแต่งไฟสีสวยถ่ายรูปออกมาดี กาแฟรสชาติหอมกลมกล่อม ลาเต้ได้กลิ่นนมละมุนละไมมีกลิ่นกาแฟหอมชัดเจน เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist กาแฟ #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ สวยๆ ย่านสันป่าข่อย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ย่านสันป่าข่อย ร้านอยู่ตรงข้ามร้านซาลาเปาวิกุล สามารถจอดรถหน้าร้านได้ตั้งแต่ช่วง 09:00-15:00 น. มาถึงร้าน มีเมนู ติดที่กำแพงเลย สนใจเครื่องดื่มแบบไหน สั่งได้ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Ethiopia 🇪🇹 คั่วอ่อน ราคา 95 บาท หอมๆเลยครับ รสชาติดีมาก มียังมีขนมนิดหน่อยให้เลือกทาน มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
กาแฟดีจริงๆ ร้านโทนอบอุ่นนั่งสบาย
ร้านกาแฟโทนสีเขียวอบอุ่น เยื้องๆ ร้านซาลาเปาเจ้าดังวิกุลพานิช สามารถจอดรถได้ริมถนนเลยค่ะ สั่ง Iced Americano คั่วกลาง ไม่หวานเลย (70 บาท) กาแฟรสชาติดีเลยค่ะ ดื่มง่าย บรรยากาศในร้านอบอุ่นสบายๆ สไตส์มินิมอล #MummyYummyดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก กาแฟอร่อย
ตกแต่งร้านน่ารักกกกกก ร้านสะอาด มีมุมถ่ายรุปเยอะ เปิดเพลงคลอเบาๆ พนักงานน่ารัก บริการดี สั่งhot latte กับ hot hojicha อร่อยทั้งสองแก้วเลย หอมมาก ราคาไม่แพงด้วย ใครผ่านแถวนี้หาคาเฟ่น่ารักๆไว้ถ่ายรุป ร้านนี้เลยค่ะ แต่ไม่ทีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดริมฟุตบาทแถวนั้นเอาดูเพิ่มเติม
Cool !! ก่อนเดินทางกลับ เติมพลังสักนิด
มาโดยบังเอิญ กับร้านกาแฟเล็ก ๆ ตกแต่งเรียบง่าย ใช้โทนสีนุ่มนวลดูอบอุ่นร้านนี้ จอดหน้าร้านทานได้ 2 อย่าง ทั้งซาลาเปาเจ้าดังของเชียงใหม่ กับร้านกาแฟรสชาติดี ๆ ครับ พิกัดร้าน -- ตั้งอยู่ถนนเจริญเมือง ออกจากตัวเมือง ข้ามแม่น้ำมาไม่ไกล จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือครับ ที่จอดรถก็ค่อนข้างสะดวกนะ รถไม่เยอะ บรรยากาศร้านตกแต่งเรียบง่าย ใช้โทนสีอ่อนดูอบอุ่น ภายในร้านไม่วุ่นวายครับ จันทร์-ศุกร์ เปิดร...อ่านต่อ