4.1

รีวิว Brewing Room

Do-Nath Memo
30 มี.ค. 2025
Brewing Room CHAINGMAI ตัวเมืองเชียงใหม่

ร้านเครื่องดื่มประเภทกาแฟต่างๆเมื่อเปิดเข้าไปได้กลิ่นกาแฟปะทะแบบหอมมากๆ ภายในร้านบรรยากาศดีเหมาะกับการนั่งดื่มกาแฟในการพักผ่อน การจอดรถบริเวณถนนเส้นนี้ส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างยากสักหน่อยเพราะมีรถสัญจรเป็นค่อนข้างเยอะและมีรถจอดกันมากเพราะมีร้านค้าร้านอาหารเรียงรายติดกันอยู่จำนวนหลายร้าน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
31 ต.ค. 2024
Brewing Room CHAINGMAI

ร้านตั้งอยู่ติดกับถนนที่ค่อนข้างมีรถสัญจรหนาแน่นพอสมควรเลยจอดรถได้บริเวณริมข้างทางในจุดที่ปลอดภัย ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านซาลาเปาเจ้าดัง บรรยากาศในร้านดีตกแต่งไฟสีสวยถ่ายรูปออกมาดี กาแฟรสชาติหอมกลมกล่อม ลาเต้ได้กลิ่นนมละมุนละไมมีกลิ่นกาแฟหอมชัดเจน เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist กาแฟ #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

EakEatAll
2765k40.9k
10 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟ สวยๆ ย่านสันป่าข่อย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ย่านสันป่าข่อย ร้านอยู่ตรงข้ามร้านซาลาเปาวิกุล สามารถจอดรถหน้าร้านได้ตั้งแต่ช่วง 09:00-15:00 น. มาถึงร้าน มีเมนู ติดที่กำแพงเลย สนใจเครื่องดื่มแบบไหน สั่งได้ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Ethiopia 🇪🇹 คั่วอ่อน ราคา 95 บาท หอมๆเลยครับ รสชาติดีมาก มียังมีขนมนิดหน่อยให้เลือกทาน มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Muummy
4 ม.ค. 2022
กาแฟดีจริงๆ ร้านโทนอบอุ่นนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO

ร้านกาแฟโทนสีเขียวอบอุ่น เยื้องๆ ร้านซาลาเปาเจ้าดังวิกุลพานิช สามารถจอดรถได้ริมถนนเลยค่ะ สั่ง Iced Americano คั่วกลาง ไม่หวานเลย (70 บาท) กาแฟรสชาติดีเลยค่ะ ดื่มง่าย บรรยากาศในร้านอบอุ่นสบายๆ สไตส์มินิมอล #MummyYummyดูเพิ่มเติม

Dedee
18 ก.พ. 2022
ร้านน่ารัก กาแฟอร่อย

ตกแต่งร้านน่ารักกกกกก ร้านสะอาด มีมุมถ่ายรุปเยอะ เปิดเพลงคลอเบาๆ พนักงานน่ารัก บริการดี สั่งhot latte กับ hot hojicha อร่อยทั้งสองแก้วเลย หอมมาก ราคาไม่แพงด้วย ใครผ่านแถวนี้หาคาเฟ่น่ารักๆไว้ถ่ายรุป ร้านนี้เลยค่ะ แต่ไม่ทีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดริมฟุตบาทแถวนั้นเอาดูเพิ่มเติม

Slump up
12 ก.ค. 2019
Cool !! ก่อนเดินทางกลับ เติมพลังสักนิด

มาโดยบังเอิญ กับร้านกาแฟเล็ก ๆ ตกแต่งเรียบง่าย ใช้โทนสีนุ่มนวลดูอบอุ่นร้านนี้ จอดหน้าร้านทานได้ 2 อย่าง ทั้งซาลาเปาเจ้าดังของเชียงใหม่ กับร้านกาแฟรสชาติดี ๆ ครับ พิกัดร้าน -- ตั้งอยู่ถนนเจริญเมือง ออกจากตัวเมือง ข้ามแม่น้ำมาไม่ไกล จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือครับ ที่จอดรถก็ค่อนข้างสะดวกนะ รถไม่เยอะ บรรยากาศร้านตกแต่งเรียบง่าย ใช้โทนสีอ่อนดูอบอุ่น ภายในร้านไม่วุ่นวายครับ จันทร์-ศุกร์ เปิดร...อ่านต่อ

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!