รีวิว บ้านสวนชมจันทร์ แม่แตง

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
พุ่งตัวไปสู่ความร่มรื่น ธรรมชาติห้อมล้อม ร้านอาหารวิวสูงต้นไม้รอบตัว กินเพลินอาหารดี

ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ น้าอ้วนว่าการได้หนีเข้าป่า ได้สัมผัสกับธรรมชาติ มันช่างเป็นอะไรที่คนเมืองหลายคนโหยหาแน่นอน วันนี้น้าอ้วนจะพาไปเที่ยวแถวแม่แตง ไปแวะกินข้าวอร่อย ๆ สักมื้อ แต่ที่จริงแล้วร้านนี้น้าอ้วนก็แวะมาหลายครั้งอยู่เหมือนกัน ซึ่งแต่ละครั้งที่มาก็ได้กินอะไรแปลกใหม่ตลอด และสำหรับวันนี้มีเมนูใหม่ที่ทางร้านภูมิใจเสนอ กับวิวใหม่ ๆ ที่สวยสด ร่มรื่น กับร้าน บ้านสวนชมจันทร์ แม่แตง เดินทางออกนอก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2016

เต็มอิ่มกับทั้งสเต๊ก, หมูกระทะ, หมูจุ่ม และอาหารอีกหลายอย่างไม่อั้นในบรรยากาศธรรมชาติ

อ่านต่อ »
23 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศบ้านสวน อาหารรสเด็ด
เมนูเด็ด:ปลาจุ่ม หมูจุ่ม, ปลาทอดซอสมะขาม, ตำถั่วหมูกรอบ

บ้านสวนชมจันทร์ ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆไม่ไกลเมือง อยู่ที่ อ.แม่แตง ที่นั่งมีให้เลือกหลายแบบ มื้อสายแบบนี้เลือกนั่งชมวิวทิวเขาเขียวๆสบายตา เป็นซุ้มนั่งพื้นแบบส่วนตัวไม่ต้องแออัดกับใคร ปลอดภัยในยุค Covid-19 ได้ในระดับนึง 😅 เมนูอาหารนั้นละลานตามาก ทั้งตามสั่ง จานเดียว ชาบู หมูกะทะก็มา ขนมหวานบิงซูก็มี เลือกสั่งจุ่มรวม ปลาทอดซอสมะขาม ส้มตำ ตำถั่วหมูกรอบ ปิดท้ายบิงซูทุเรียน ผลไม้ฤดูกาลนี้ ... อาหา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านวิวดีแต่ช่วงไปรู้แล้งไปหน่อย
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมนึ่งมะนาว, ส้มตำปลาทอด, ปลาหมึกแดดเดียว, ยำหมูยอ, น้ำมะพร้าวเป็นลูก, น้ำอัญชัญมะนาว, คัพเค้ก

ร้านตั้งอยู่ในเขตอำเภอแม่แตง เส้นถนนเชียงใหม่ปาย โดยร้านจะอยู่เลยสามแยกแม่แตงปายเลยไปแล้วต้องยูเทริ์นรถกลับมาแล้วขับเข้าซอยไปราว800เมตร โดยที่ร้านจะมีที่จอดรถเยอะพอสมควร ที่ร้านจะมี2โซนคือโซนร้านอาหารและโซนหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ที่นั่งในร้านมีทั้งยื่นเข้าไปในป่าและมองเห็นวิวทิวเขา ส่วนทางด้านเมนูที่มาลองอย่าง ปลาทับทิมนึ่งมะนาวไม่เปรี้ยวมากจนเกินไปปลาสดดี ส้มตำปลาทอดปลาทอดมาได้ดี ปลาหมึกแดดเดียวตัวน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารมีครบทั้งคาวหวาน

ร้านอาหารขนาดใหญ่กว้างขวาง มีที่จอดรถ ตัวร้านเข้ามาข้างในสักหน่อย บรรยากาศร่มรื่น มีหลายโซนให้เลือกนั่ง เหมาะกับมาเป็นครอบครัวมากมีอาการทั้งของคาวของหวาน และเครื่องดื่มหลากหลาย เหมาะกับทุกวัย มีสนามเด็กเล่นเล็กๆ สำหรับครอบครัวที่พาด็กมาด้วย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งหมูกะทะ ท่ามกลางธรรมชาติ
เมนูเด็ด:กุ้งแช่นำ้ปลา, หมูกระทะ

บ้านสวนชมจันทร์นอกจากจะมีอาหารแล้ว ยังมีโซนหมูกะทะให้เลือกทานค่ะ ราคาท่านละ 169 ไม่รวมน้ำค่ะ ในส่วนของสดนั้น สามารถเลือกหยิบได้จากมุมที่ทางร้านจัดให้ค่ะ ส่วนกุ้งสามารถบอกพนักงานได้ค่ะ เจาจะเอามาเสริฟ์เป็นจาน ๆ ค่ะ ในส่วนของปรุงสุก สามารถออเดอร์ได้ ทางร้านจะทำสด ๆ ใหม่ ๆ ให้ทานค่ะ เช่น กุ้งแช่น้ำปลา เฟร้นฟราย ชีสบอล ในส่วนขนมหวานและไอศครีมก็สามารถบริการตนเองได้ค่ะ โดยรวมหมูกะทะใช้ได้ค่ะ บรร...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2015

ทานข้าวท่ามกลางขุนเขา

อ่านต่อ »
20 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ความอร่อยมนดงไพร
เมนูเด็ด:ยำปูม้า

วันนี้ได้มีโอกาสเดินทางมาเส้นแม่แตงเพราะมาทำบุญที่สัดกนองก๋ายเลยขับผ่านมาว่าจะมาหลายครั้งละแต่พึ่งมีโอกาสครั้งนี้เลยแวะซะเลย บรรยากาศร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์มาหน้าหน่วอากาศกำลังดีเลยครับอย่างตอนนี้ผมมาก่อบ่ายสามละเย็นๆสะบายๆ รสชาติอาหารผมถือว่าได้อยู่ครับอร่อยกำลังดีคือไม่ได้หวือหวาหรือจืดชืดจนเกินไปครับ มากินบรรยากาศเสิกมากครับห้อมล้อมด้วยป่าไม้ลองแวะมาทานกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แดนเทวดา  แดนเทวดา
Ad ·
แดนเทวดา
คาเฟ่สายบุญ ทุ่มทุนสร้าง โดดเด่นด้วยมุมถ่ายรูปอลังการ รสชาติอาหารจัดจ้านดีต่อใจ
฿฿
บ้านตะวัน(หมูกระทะ&เบเกอรี่)-สารภี
Ad ·
บ้านตะวัน(หมูกระทะ&เบเกอรี่)-สารภี
ขนมปังสอดไส้ใบเตยสังขยาสูตรตำรับโบราณ ส่งต่อรสมือยาวนานกว่า 60 ปี