3.9
23 เรตติ้ง (16 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว บันดาลใจ Coffee & Eatery

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
381.6k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 218
Quality Review
คาเฟ่อาร์ทๆ ริมแม่น้ำกก ตัวเมืองเชียงราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Orange, ข้าวกะเพราหมูแดดเดียว, ชาแอปเปิ้ลบ๊วย

ร้านนี้เพื่อนพามาครับ เป็นร้านเก๋ๆ อยู่ริมแม่น้ำกก มาไม่ยากเลยครับ ชอบชื่อร้านมากๆเลย มันดูมีที่มาที่ไป ด้วยความที่เพิ่งทานอาหารเช้าที่โรงแรมมา แต่อยากได้รสกาแฟ เลยสั่งได้เพียงอเมริกาโน่เท่านั้น แต่จริงๆแล้ว ร้านเค้ามีเมนูอาหาร ของว่าง ขนม กาแฟ เพียบเลยนะ เข้ามาเลือกทาน นั่งชิลกันได้เลยครับ ร้านสวย บรรยากาศดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ^^ดูเพิ่มเติม

photo
Haibara I-jung
1149546
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 228
Quality Review
ร้านบันดาลใจ ริมน้ำกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, นมสดมันม่วง, ข้าวหมูผัดหม่าล่า

ร้านคาเฟ่ที่มีอาหารและขนมหวานด้วย ร้านติดริมน้ำกก ทางเข้าอาจแคบนิดหน่อย ที่จอดรถมีเยอะ เป็นร้านที่นำมาทำเป็นร้านอาหาร อยู่ติดกับร้านจิวเวลรี่ เมนูแนะนำมีลาเต้ร้อน มันม่วงนมสดอันนี้อร่อย ได้ความละมุนของนมสดกับมันที่เข้ากันมาก อีกเมนูคือข้าวหมูผัดหม่าล่า ราคารับได้ ไม่แะงมากเกินไป ร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ช่วงนี้โควิดทางร้านของความร่วมมืองดนั่งเกิน2ชั่วโมงนะคะดูเพิ่มเติม

photo
Padipat.N
62832.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,298
Quality Review
ร้านบันดาลใจ

ร้านบันดาลใจ จะอยู่บริเวณริมน้ำกก ในจังหวัดเชียงราย สามารถแวะเข้ามาท่านกาแฟ+อาหารได้ บรรยากาศภายนอกร้านจะเป็นบ้านที่มีต้นไม้เลี้อยขึ้น ดูแล้วสวยมากได้บรรยากาศ ภายในร้านก็จะมีที่นั่งเป็นโต๊ะ หรือโซฟา เลือกได้ตามใจชอบ ร้านอาจมีคนเยอะหน่อยในช่วงเทศกาลดูเพิ่มเติม

เกี้ยวซ่า
photo
Yai Rabbit
057188
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 840
Quality Review
ร้านกาแฟและอาหารฟิวชั่นริมแม่น้ำกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้มาได้สองทางค่ะ ทางถ.ซุปเปอร์ก็ได้ วันนี้เราเข้าทางวัดฝั่งหมิ่นหลังรร.ท.7 ตอนนี้ทางเข้าร้านมีการทำตลิ่งอาจจะขลุกขลักเล็กน้อย จอดรถในร้านได้ค่ะ อาหารมีทั้งไทยและฝรั่งแต่เราเน้นมากินกาแฟ กับขนมมากกว่า ขนมเป็นเค้กต่างๆเพื่อนบอกโอเค ยังไม่ถึงกับปังๆๆ บริการดีค่ะพนักงานน่ารัก บรรยากาศร้านเหมาะแก่การเม้ามอยกับเพื่อนฝูง เวลาคนเต็นร้านมีชีวิตชีวาดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ปีศาจหมู🐷
1.7k95114.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,422
Quality Review
ร้านเล็กติดริมน้ำกก กาแฟดี อาหารอร่อย (3.5☆)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, ข้าวกระเพราหมูแดดเดียว+ไข่ดาว, ข้าวไก่คาราอะเกะ, เกี้ยวซ่า, ชีสบอล, ฟิช แอนด์ ชิป, ม็อคค่ามินต์, มัฉฉะลาเต้, ขลุ่ยกุ้ง

ร้านนี้อยู่ติดริมน้ำกกเลยค่ะ เป็นร้านค่าเฟ่เล็กๆ ตกแต่งน่ารัก ภายในร้านเป็นห้องกระจกติดแอร์เย็นๆ คลายร้อนยามเที่ยงค่ะ อาหารมีเมนูไม่มาก แต่ที่สั่งมาอร่อยใช้ได้ทุกอย่างเลยค่ะ อาหารอาจจะช้าบ้างเล็กน้อยค่ะ พนักงานและเจ้าของร้านดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ให้ข้อมูลต่างๆด้านกาแฟอย่างยิ้มแย้มและเต็มใจค่ะ •ข้าวกระเพราหมูแดดเดียว+ไข่ดาว ☆☆☆ หมูแดดเดียวนุ่มๆ ไม่แข็ง ซอสกระเพรากำลังพอดี ทานกับไข่ดาวฉ่ำๆ คือดี...อ่านต่อ

photo
Pangeataround
12.7k1.9k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 1,098
Quality Review
ดื่มกาแฟ ริมน้ำกก บรรยากาศดีดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

พอลงเครื่องก็อยากจะหากาแฟ ในเชียงรายดื่มกันเลย ก็เลย เปิดๆ รีวิว เห็นร้านนี้ ก็ขับรถตาม google ไป โลด ร้าน บันดาลใจ จากตัวเมืองเชียงราย วิ่งมาตามถนนพหล ผ่านสะพานข้ามแม่น้ำกก เจอสี่แยก เลี้ยวขวาเยื้องๆ ตรงแยก เข้ามาตามทาง จนเจอแม่น้ำ แล้วเลี้ยวซ้ายเลียบแม่น้ำไป บรรยากาศร้านดีจริงเชียว ตอนไป ฝนเพิ่งจะตก ก็ เลยสดชื่นๆ เขียวๆ หน่อย ร้านเขาเป็นปูนเปือย โปร่งๆ นั่งเพลินดีค่ะ เราสั่ง...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Favola  Le Meridien Chiang Rai Resort
Ad ·
Favola Le Meridien Chiang Rai Resort
หลากเบเกอรีหลายอาหารนานาชาติ ซึบซับบรรยากาศดีริมน้ำกกที่ฟาโวล่า
4.2
15 รีวิว฿฿฿
Blossom  โรงแรม The Riverie by katathani
Ad ·
Blossom โรงแรม The Riverie by katathani
ห้องอาหารหรู มื้ออาหารสุดฟิน พร้อมวิวปังระดับ 5 ดาว ใครมาก็ปลื้ม!
4.4
14 รีวิว฿฿฿