4.3
307 เรตติ้ง (241 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 18:30

รีวิว Baan Piemsuk

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EATaday
322201.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 92
Quality Review
เค้กบ้านเปี่ยมสุข 🥥 เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Cream Pie, เค้กมะพร้าวอ่อน

ถ้าให้พูดถึงเค้กหรือพายอร่อยๆที่เชียงใหม่ ร้านเค้กบ้านเปี่ยมสุข 🎂 ก็ไปร้านใครๆก็พูดถึงกันว่าอร่อยมาก ห้ามพลาด📍 เค้กที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย เป็นเค้กแบบโฮมเมด ทำแบบสดใหม่ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ร้านอยู่มาอย่างยาวนาน รสชาติของเค้กออกหวานเล็กน้อย เหมาะซื้อเป็นของฝากน่าจะถูกใจคนรับ ลองเป็น บาน็อฟฟี่ (Banoffee) 🍌 ส่วนตัวรู้สึกว่าค่อนข้างธรรมดา แต่ก็อร่อยดีนะ ใช้วัตถุดิบดี มีคุณภาพ แต่ที่ถูกใจสุดคง...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 270
Quality Review
พายมะพร้าวอร่อยที่สุดในโลกกกกกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Cream Pie

ร้านนี้แนะนำว่าถ้าไปเชียงใหม่ห้ามพลาด!! เราไปเชียงใหม่ต้องไปกินร้านนี้ทุกวัน พายมะพร้าวคือที่สุด 🍰🥥 ครีมเนียนนุ่มฟูฟ่องหวานน้อยละลายในปากผสมกับเนื้อมะพร้าวอ่อนหอมๆที่อ่อนมากๆ บวกกับตัวพายที่มีความเค็มจากเนยนิดๆดูเพิ่มเติม

photo
Kong Kin Geng
374134.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 877
Quality Review
ครีมมะพร้าวจุกๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coconut Cream Pie, เค้กพายมะพร้าว, เค้กมะพร้าวอ่อน

มีที่จอดรถแล้วนะ มองดีๆอยู่ไม่ไกลจากร้าน อร่อยเหมือนเดิม ร้านเค้กชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพ ความอร่อยคือ เค้กมะพร้าว ที่ให้มะพร้าวมาแบบจุกๆ ครีมหอมหวานมันเพลินๆ นอกจากมะพร้าวอย่างอื่น ก็โอเคดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
11 ธ.ค. 2021
พายมะพร้าว คือ ทีเด็ด
photo
Beloved Friend
1049029.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 851
Quality Review
เป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเชียงใหม่ เค้กอร่อย เครื่องดื่มโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กบลูเบอร์รี่, Coconut Cream Pie, Iced Coco, Date Cake เค้กอินทผาลัม, Iced Americano (คั่วกลาง), Iced Caffe Latte (คั่วเข้ม)

ร้านเค้กโฮมเมดเล็กๆ อยู่ริมถนนเจริญราษฎร์ ฝั่งที่ติดกับแม่น้ำปิง เยื้องๆกับวัดซิกข์ ซึ่งเราสามารถจอดรถที่วัดซิกข์นี้แล้วเดินข้ามถนนไปที่ร้าน เราสั่งครีมพายมะพร้าวอ่อน 85 บาท พระเอกของร้าน ครีมพายมีเนื้อมะพร้าวอ่อน ท้อปด้วยถั่วแมคคาเดเมีย อร่อยนุ่มไม่หวานมาก เค้กอินทผาลัม 95 บาท จริงๆจะสั่งเค้กมะพร้าวอ่อน แต่หมด ร้านแนะนำชิ้นนี้มาแทน บลูเบอรี่ชีสเค้ก 90 บาท อเมริกาโน่เย็น 60 บาท ลาเต้เย็น 6...อ่านต่อ

photo
PPom
2811.5k11.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 791
Quality Review
เค้กอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กอินทผาลัม, ชีสเค้กบลูเบอร์รี่, เค้กมะพร้าวอ่อน

เป็นคาเฟ่ที่ตอนแรกก็งงๆว่าทำไมคนเต็มร้านเลย ทั้งที่ร้านก็ไม่ได้ใหญ่ ที่จอดรถก็ไม่มี ต้องไปจอดอีกที่นึงแล้วก็เดินมา พอเริ่มสั่งขนมก็เริ่มเข้าใจละว่าทำไมคนเยอะ เพราะราคาไม่แพงนั่นเอง และพอได้ชิมเค้กแล้วก็ชัดเจนเลย มันอร่อยนี่เองก็คือเหตุผลหลักเลย คนถึงแน่น และยังมีพวกไรเดอร์มารอกันอีก รสชาติเค้กแต่ละอย่างหวานกำลังดีครับ เนื้อเค้กมีความเนียนกินแล้วไม่ช้อตฟีลเลย กินแล้วเพลิน แปบเดียวหมด ส่วนเครื่อ...อ่านต่อ

photo
N o-o M One Days
981.3k9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 809
Quality Review
เค้กหน้าไหนก็อร่อยนะ งานดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านนี้ถ้ามาตามพิกัดก็จะงงว่าจะจอดรถตรงไหนแนะนำตรงนี้เลยว่าให้จอดรถข้างๆวัดสิทธิ์จะมีเป็นเวิ้งจอดรถอยู่หรือถ้าโชคดีก็จะมีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้านเลยเดินไกลหน่อยแต่ก็เสี่ยงกับการที่รถจะโดนเฉี่ยวเข้ามาในร้านจะมีตู้เค้กให้เลือกมากมายเลือกตามที่อยากทานและสั่งเครื่องดื่มมานั่งทานชิวไปเรื่อยๆได้เลย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม