รีวิว China Kitchen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
Shang Garden สวรรค์ของคนรักอาหารจีน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๊ยวหลอดมะม่วง, ตงโปหยก, ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ปอเปี๊ยะกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล

ในปัจจุบัน ร้านอาหารจีนมีให้เห็นในทุกรูปแบบและขนาด ตั้งแต่แบบเรียบง่ายไปจนถึงร้านหรูหราแฟนซี แต่วันนี้เราจะพาไปชิมรสชาติอาหารจีนสูตรต้นตำรับแท้ๆ แบบเต็มปากเต็มคำ ที่ห้องอาหาร “แชงการ์เดน” ห้องอาหารจีนแบบฉบับกวางตุ้ง ที่โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ นำทีมโดยเชฟ "แจ็คกี้ ชาน" พ่อครัวชาวฮ่องกงที่มีประสบการณ์และความชำนาญด้านอาหารจีนมานานกว่า 30 ปี ซึ่งคร่ำหวอดในวงการภัตรคารและห้องอาหารจีนในโรงแรมต่างๆม...

อ่านต่อ »
China KitchenChina KitchenChina Kitchen

26 Likes2 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านติมซำและอาหารจีนครบเครื่อง บรรยากาศดี บริการดีเลิศ
เมนูเด็ด:พายหมูแดงอบ เสี่ยวหลงเปา ซาลาเปาลาวา ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง

ร้านอาหาร shang garden ร้านนี้เป็นห้องอาหารจีนที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรมหรูโรงแรมแชงกรีลา จังหวัดเชียงใหม่ โดยโรงแรมนี้จะตั้งอยู่ที่ถนนช้างคล้านค่ะ หาไม่ยากค่ะโรงแรมใหญ่มากๆเลย สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของโรงแรมเลยค่ะ สามารถขึ้นลิฟท์จากชั้นจอดรถไปที่ห้องอาหาร ได้เลยค่ะ ภายในลิฟท์จะมีบอกชั้นค่ะ โดยตัวห้องอาหารนี้จะตั้งอยู่ด้านนอกของตัวโรงแรมค่ะ จะต้องเดินผ่านสวนออกไป ตามชื่อร้านเลยค่ะ เป็นเหมือ...

อ่านต่อ »
China KitchenChina KitchenChina Kitchen

17 Likes4 Comments
Share
25 ก.ค. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
ติ่มซำ ที่กุ้งแน่นๆ เนื้อเน้นๆ แป้งบางละลายในปาก
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะกุ้ง, เป็ดปักกิ่ง, เผือกทอดไส้กุ้งผสมไก่สับ, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล

ติ่มซำที่อร่อยฟิน จนลืมไปเลยว่าอยู่เชียงใหม่ นึกว่าตัวเองกำลังอยุ่ฮ่องกง ไม่มีคำบรรยาย กุ้ง กุ้ง กุ้ง แพ้กุ้ง จนขาดไม่ได้จริงๆ ดูจากรูปได้เลย กุ้งมาเต็มคำ เค้าไม่ได้กุ้งขาวธรรมดานะ เค้าใช้กุ้งทะเล โลละไม่ต่ำกว่า 600฿ เผือกทอด นี่แทบไม่ต้องเคี้ยวเลย ละลายในปากยิ่งกว่าm&m สุดยอดดดด แต่ก้ราคาแอบแพง

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ติ่มซำสไตส์เสฉวนรสชาติถูกปาก วัตถุดิบเยี่ยม บริการดี
เมนูเด็ด:เนื้อปลายัดไส้กุ้ง, พายหมูแดงอบ

หากใครกำลังอยากทานติมซำ ที่เชียงใหม่ อยากแนะนำ ที่ ห้องอาหาร china Kichen ณ โรงแรม แชงกรีล่า เชียงใหม่ ถนน ช้างคลาน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งจ๊ะ และเป็นห้องอาหารจีนสไตส์เสฉวน อันดับต้น ๆ ของ เชียงใหม่ อีกด้วย จากเท่าที่สัมผัส มาหลาย ๆ แห่งที่นี่ ไม่น้อยหน้าที่ไหนแน่ ๆ ค่ะ คุณภาพคับแก้ว วัตถุดิบดี บริการดีระดับโรงแรม 5 ดาว จริง ๆ เคยมาทานเมื่อ 2 เดือนก่อน เมื่อครั้งนั้นมาทานอาหารจีนเสฉวนค่ะ ไม่ไ...

อ่านต่อ »
China Kitchen

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ต.ค. 2017

ใครอยากทานอาหารจีนเสฉวน บรรยากาศโรงแรมชั้นนำในเชียงใหม่ บริการดี แนะนำที่นี่เลยค่ะ

อ่านต่อ »
24 มิ.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารหรูตามสไตล์ร้านในโรงแรม

กลับมาอีกครั้ง ด้วยความที่อยากลองเมนูอื่น ๆ อีก รอบนี้สั่ง ซุปผักโขมปู, ขนมจีบกุ้ง, เป็ดผัดผักรวม, ขาไก่นึ่งซอสเอ็กโอ, ฟองเต้าหู้ผัดผักรวม, ปลาหมึกทอด เมนูประมาณนี้ครับ จำชื่อจริง ๆ ไม่ได้เพราะบางเมนุชื่อแบบหรูหรามาก ๆ การบริการก็โอเคตามแบบร้านหรูในโรงแรมชื่อดัง เราโทรไปจองตอนสาย ๆ จองไว้ก่อนเที่ยง โต๊ะก็พร้อม ออเดิร์ฟมาก่อน ของวันนี้เป็นยำแมงกะพรุน แต่เป็นยำแบบจีน น้ำยำรสออกหวาน ๆ นิดนึง ...

อ่านต่อ »
China KitchenChina Kitchen

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ค. 2014

อาหารจีนอร่อย ๆ ในโรงแรม

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อยากกินหรู กินเหลา แต่ไม่ต้องกระเป๋าฉีก พบกับเมนูสไตล์เสฉวนแท้
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ปอเปี๊ยะกุ้ง, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล

ถ้าใครคิดว่าการไปทานอาหารที่โรงแรมเป็นเรื่องสิ้นเปลือง เป็นเรื่องเกินตัว และยิ่งเป็นโรงแรมระดับหรูๆ ยิ่งไปกันใหญ่ แต่ถ้าจะบอกว่ามีโรงแรมหนึ่งที่ถ้าอยากไปทานอาหารจีน ทั้งอิ่มและอร่อย แถมยังกระเป๋าไม่ฉีกด้วย จะเชื่อไหม? โรงแรมระดับ 5 ดาว แต่ราคาอาหารจีนสไตล์เสฉวนเริ่มต้นที่ 65 บาท เชื่อไหม? หลายคนคงจะอึ้งว่ามีแบบนี้ด้วยเหรอ? แน่นอนวันนี้น้าอ้วนจะพาไปดู ไปชิมกับห้องอาหารจีน China Kitchen โรงแรมแชง...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ติ่มซำเหลา ติ่มซำคุณภาพ ภัตตาคาร Shang Garden
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า ฝั่นโก๋ ฟองเต้าหูไส้กุ้ง, พายหมูแดงอบ เสี่ยวหลงเปา ซาลาเปาลาวา ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, เผือกทอดไส้กุ้งผสมไก่สับ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ปอเปี๊ยะกุ้ง, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล

นานๆ ได้มาลองทานอาหารจีนกวางตุ้งติ่มซำ~ระดับเหลาแล้วกลัวตัวเองติดใจและเคยตัวอยากกลับมากินอีกชะมัด....แล้วก็เกิดขึ้นจริง 5555 Shang ออกฤทธิ์ซะแล้ว^^* ร้านตั้งอยู่ที่ไหน?~///... Shang Garden เป็นร้านอาหารจีนในโรงแรมแชงกรี-ล่า โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนถนนช้างคลาน หากมาถึงแล้วสามารถเลี้ยวเข้าไปจอดที่ลานจอดรถใต้ดิน ขึ้นลิฟท์มาที่ล็อบบี้ แล้วเดินผ่านสวนไปที่ร้านอาหารได้เลย ร้านอาหารตกแต...

อ่านต่อ »
China KitchenChina KitchenChina Kitchen

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จัดบุฟเฟ่ต์ติ่มซำกันบ้าง ไรบ้าง แต่ไม่ค่อยเท่าไหร่กับการบริการระดับโรงแรมนี้
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ปอเปี๊ยะกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล

วันนี้อาจจะไม่ได้มากับดวงสักเท่าไหร่เพราะมาถึงร้านก็ยังไม่เปิด ไม่เป็นไรเรามาก่อนเวลา วันนี้มาลองทานบุฟเฟ่ต์ติ่มซำของห้องอาหารนี้ดูเพราะดูจากเมนูแล้วน่าจะดูมีความหลากหลายพอสมควรพอร้านเปิดเราเป็นกลุ่มแรกเลยจร้า แต่การรับออเดอร์กลับได้รับเป็นกลุ่มที่ 3 มีลูกค้าที่ได้มาทีหลังพนักงานมารับออเดอร์ไปก่อนหน้า คืออะไร ต้องเรียกหาพลักงานทุกรอบเลย อาจจะเป็นเพราะเรามาตรงกับวันที่เขาเปิดตัวโปรโมชั่นอีกราย...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ห้องอาหารจัสมิน โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
ห้องอาหารจัสมิน โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
4.0
45 รีวิว฿฿฿
ห้องอาหารเฟื่องฟ้า
ห้องอาหารเฟื่องฟ้า
3.5
19 รีวิว฿฿฿
China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai
China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai
4.3
6 รีวิว฿฿฿
ห้องอาหารจีนภูพิงค์ CHIANG MAI ORCHID HOTEL
ห้องอาหารจีนภูพิงค์ CHIANG MAI ORCHID HOTEL
4.0
23 รีวิว฿฿฿