ชิดชล (CHIT CHON RESTAURANT)

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว ชิดชล

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เจ้าของร้าน
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบ้านๆอร่อยดี
เมนูเด็ด:ไก่ชิดชล

สวนอาหารริมปิง มาช่วงเย็นๆน่าจะดี นั่งชมวิว เพลินๆ •ไก่ชิดชล -ไก่ทอดมาไซร์3คนกำลังดี -หนังไก่กรอบนิดๆ เนื้อนุ่มๆอยู่ -หมี่กรอบทอดมากำลังดีนะ เข้ากันกับไก่ทอด -เอาไป 3.5 •ผัดเผ็ดซี่โครง -หวานไป ถ้าลดหวานจะดีเพราะเผ็ดกำลังดีละ ถ้าคลุกไข่เค็มเข้าไปด้วยน่าจะดี -เสิร์ฟมาเย็นไปหน่อย ถ้าร้อนๆจะดีกว่า -เอาไป 3

ดูเพิ่มเติม »
ชิดชล
ชิดชล

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
User Choice วงในตาก

มาลองร้าน User Choice วงในจังหวัดตาก อาหารได้ช้ามากๆ และพนักงานดูสับสนๆ อาจจะเพราะคนเยอะ สั่งเมนูแนะนำของร้านมาลอง 3 อย่าง - แกงส้มไข่เจียวชะอมกุ้ง รสชาติเข้มข้นดี แกงส้มโขกเนื้อปลาลงไปกับน้ำซุปด้วยทำให้เข้มข้น อร่อยดีตามมาตรฐานแกงส้ม - ไก่ชิดชล ก็เป็นเหมือนไก่อบธรรมดา กรอบนอกนุ่มในทานกับน้ำจิ้มไก่ - ผัดวุ้นเส้นกุ้ง น้ำใส่มันมาท่วมเลย กินแล้วมันมาก กินไม่หมด

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเด็ดจังหวัดตาก อาหารอร่อยที่มาพร้อมกับวิวแม่น้ำปิงแจ่มๆ เพลินไปยาวๆค่ะ
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมกุ้ง, ไก่ชิดชล, ปลาช่อนชมสวน, ผัดวุ้นเส้นชิดชล

ชิดชล – ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำปิงแห่งนี้จัดเป็นร้านดังของจังหวัดตาก การันตีฝีมือด้วยรางวัล Wongnai Users’ Choice 2020 นี้ค่ะ ทราบมาว่าร้านนี้เคยโด่งดังมาตั้งแต่เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะปิดตัวไประยะหนึ่งเนื่องจากเจ้าของร้านย้ายตามสามีไปต่างจังหวัด แล้วจึงกลับมาเปิดร้านอีกครั้งยามหลังเกษียณเพราะอยากให้คนรุ่นหลังได้ลิ้มรสอาหารไทยที่ปรุงอย่างประณีตเหมือนอย่างที่คนรุ่นย่ายายทำทานกันที่บ้า...

อ่านต่อ »
56 Likes2 Comments
Share
31 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารรสชาติกลมกล่อมมาก
เมนูเด็ด:ไก่ชิดชล

ใครผ่านมาตากแล้วอยากกินอาหารอร่อยๆแนะนำร้านนี้เลย ออกจากเส้นถนนหลักนิดเดียว ร้านจะเป็นบ้านทรงไทยโบราณตั้งอยู่ริมแม่น้ำเลย อาหารรสชาติไม่จัดจ้านแต่กลมกล่อมมาก อร่อยจริงๆ เมนูมีให้เลือกพอสมควร แนะนำ ปลาช่อนชมสวน ต้มยำปลาคัง ไก่ชิดชล นอกจากอาหารไทยยังมีเบอร์เกอร์ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารมาช้า เปิดผ้าใบขึ้นช้า
เมนูเด็ด:ไก่ชิดชล

มา 3ครั้งละ ส่วนมากจะเป็นมื้อกลางวัน ถึงบ่าย ประทับใจรสชาติอาหาร ชอบวิวแม่น้ำ และชอบบรรยากาศ เสียงเพลง ดีหมด แต่ครั้งนี้มาช่วงอาทิตย์ตก กะจะมาเอาบรรยากาศอีกแบบ แต่แสงแดดส่องมาก เลยดึงผ้าใบลง แต่พออาทิตย์ใกล้ตก แสงหมดแล้ว แต่ไม่มีใครมาดึงผ้าใบขึ้นให้ อดดูบรรยากาศสวยๆเลย มองหาพนักงาน ก็หลบมุมไกลๆ กันหมดเลย

ดูเพิ่มเติม »
เอาผ้าใบขึ้นช้าไปหน่อย มองไม่เห็นพระอาทิตย์ตกเลย

1 Like0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านดัง user's choice แห่งเมืองตาก วิวดีสวยงาม ริมแม่น้ำปิงและมองเห็นสะพานข้ามแม่น้ำด้วย
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูพริกแกงไข่เค็มจิ๋ว, ไก่ชิดชล

ร้านอาหารเจ้าดังแห่งเมืองตาก บรรยากาศดีเข้ามาเหมือนเป็นบ้านอยู่อาศัย เจ้าของเป็นคนป้าอัธยาศัยดีมาก ตอนที่ไปเป็นช่วงที่คนเยอะทั้งที่เป็นเวลา 13:00 นแล้ว ก็เลยต้องรออาหารนานหน่อย เมนูขึ้นชื่อเป็นเมนูไก่ชิดชล อบมาทั้งตัวหอมอร่อยดี กับผัดเผ็ดซี่โครงอ่อนหมูรสชาติเข้มข้นไม่เผ็ดมากไป ผ่านมาตากแนะนำเลยร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share