รีวิว ชิดชล

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
14 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหารรสชาติใช้ได้ แต่อาหารออกช้าไปหน่อย วิวสวย นั่งริมแม่น้ำปิงชิวๆ ได้น้า

ร้านอาหารชิดชล ริมแม่น้ำปิง มาถึงก็เย็นมากแล้ว อากาศกำลังดี ลมพัดเย็นสบาย เมนูเน้นอาหารไทย เสียดายช่วงนี้ไม่มีกุ้งใหญ่ เลยได้สั่ง ไก่ชิดชล ซึ่งถือเป็นเมนูแนะนำของร้าน ตัวไก่หนังกรอบ เนื้อนุ่ม แต่ไม่ได้นุ่มมาก ราดซอสหวานๆ ทานพร้อมหมี่กรอบ ก็ดีอยู่นะ ซี่โครงหมูผัดพริกแกง ใช้ได้ ออกหวานนิดนิด ไม่เผ็ดมาก ไม่ได้เป็นแนวเผ็ดจัดจ้าน ส่วนแกงส้มชะอมไข่ เปรี้ยวนำหวาน ถือว่าโอเครอยู่นะ ราคาร้านอาหาร ไม่ถู...

อ่านต่อ »
ชิดชล
ชิดชล
ชิดชล
ชิดชล
ชิดชล

0 Like0 Comment
Share
31 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารบ้านๆอร่อยดี
เมนูเด็ด:ไก่ชิดชล

สวนอาหารริมปิง มาช่วงเย็นๆน่าจะดี นั่งชมวิว เพลินๆ •ไก่ชิดชล -ไก่ทอดมาไซร์3คนกำลังดี -หนังไก่กรอบนิดๆ เนื้อนุ่มๆอยู่ -หมี่กรอบทอดมากำลังดีนะ เข้ากันกับไก่ทอด -เอาไป 3.5 •ผัดเผ็ดซี่โครง -หวานไป ถ้าลดหวานจะดีเพราะเผ็ดกำลังดีละ ถ้าคลุกไข่เค็มเข้าไปด้วยน่าจะดี -เสิร์ฟมาเย็นไปหน่อย ถ้าร้อนๆจะดีกว่า -เอาไป 3

ดูเพิ่มเติม »
ชิดชล
ชิดชล

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
User Choice วงในตาก

มาลองร้าน User Choice วงในจังหวัดตาก อาหารได้ช้ามากๆ และพนักงานดูสับสนๆ อาจจะเพราะคนเยอะ สั่งเมนูแนะนำของร้านมาลอง 3 อย่าง - แกงส้มไข่เจียวชะอมกุ้ง รสชาติเข้มข้นดี แกงส้มโขกเนื้อปลาลงไปกับน้ำซุปด้วยทำให้เข้มข้น อร่อยดีตามมาตรฐานแกงส้ม - ไก่ชิดชล ก็เป็นเหมือนไก่อบธรรมดา กรอบนอกนุ่มในทานกับน้ำจิ้มไก่ - ผัดวุ้นเส้นกุ้ง น้ำใส่มันมาท่วมเลย กินแล้วมันมาก กินไม่หมด

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเด็ดจังหวัดตาก อาหารอร่อยที่มาพร้อมกับวิวแม่น้ำปิงแจ่มๆ เพลินไปยาวๆค่ะ
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมกุ้ง, ไก่ชิดชล, ปลาช่อนชมสวน, ผัดวุ้นเส้นชิดชล

ชิดชล – ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำปิงแห่งนี้จัดเป็นร้านดังของจังหวัดตาก การันตีฝีมือด้วยรางวัล Wongnai Users’ Choice 2020 นี้ค่ะ ทราบมาว่าร้านนี้เคยโด่งดังมาตั้งแต่เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะปิดตัวไประยะหนึ่งเนื่องจากเจ้าของร้านย้ายตามสามีไปต่างจังหวัด แล้วจึงกลับมาเปิดร้านอีกครั้งยามหลังเกษียณเพราะอยากให้คนรุ่นหลังได้ลิ้มรสอาหารไทยที่ปรุงอย่างประณีตเหมือนอย่างที่คนรุ่นย่ายายทำทานกันที่บ้า...

อ่านต่อ »
56 Likes2 Comments
Share
31 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารรสชาติกลมกล่อมมาก
เมนูเด็ด:ไก่ชิดชล

ใครผ่านมาตากแล้วอยากกินอาหารอร่อยๆแนะนำร้านนี้เลย ออกจากเส้นถนนหลักนิดเดียว ร้านจะเป็นบ้านทรงไทยโบราณตั้งอยู่ริมแม่น้ำเลย อาหารรสชาติไม่จัดจ้านแต่กลมกล่อมมาก อร่อยจริงๆ เมนูมีให้เลือกพอสมควร แนะนำ ปลาช่อนชมสวน ต้มยำปลาคัง ไก่ชิดชล นอกจากอาหารไทยยังมีเบอร์เกอร์ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านดัง user's choice แห่งเมืองตาก วิวดีสวยงาม ริมแม่น้ำปิงและมองเห็นสะพานข้ามแม่น้ำด้วย
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูพริกแกงไข่เค็มจิ๋ว, ไก่ชิดชล

ร้านอาหารเจ้าดังแห่งเมืองตาก บรรยากาศดีเข้ามาเหมือนเป็นบ้านอยู่อาศัย เจ้าของเป็นคนป้าอัธยาศัยดีมาก ตอนที่ไปเป็นช่วงที่คนเยอะทั้งที่เป็นเวลา 13:00 นแล้ว ก็เลยต้องรออาหารนานหน่อย เมนูขึ้นชื่อเป็นเมนูไก่ชิดชล อบมาทั้งตัวหอมอร่อยดี กับผัดเผ็ดซี่โครงอ่อนหมูรสชาติเข้มข้นไม่เผ็ดมากไป ผ่านมาตากแนะนำเลยร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share