รีวิว ชิดชล

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เจ้าของร้าน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเด็ดจังหวัดตาก อาหารอร่อยที่มาพร้อมกับวิวแม่น้ำปิงแจ่มๆ เพลินไปยาวๆค่ะ
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมกุ้ง, ไก่ชิดชล, ปลาช่อนชมสวน, ผัดวุ้นเส้นชิดชล

ชิดชล – ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำปิงแห่งนี้จัดเป็นร้านดังของจังหวัดตาก การันตีฝีมือด้วยรางวัล Wongnai Users’ Choice 2020 นี้ค่ะ ทราบมาว่าร้านนี้เคยโด่งดังมาตั้งแต่เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะปิดตัวไประยะหนึ่งเนื่องจากเจ้าของร้านย้ายตามสามีไปต่างจังหวัด แล้วจึงกลับมาเปิดร้านอีกครั้งยามหลังเกษียณเพราะอยากให้คนรุ่นหลังได้ลิ้มรสอาหารไทยที่ปรุงอย่างประณีตเหมือนอย่างที่คนรุ่นย่ายายทำทานกันที่บ้า...

อ่านต่อ »
ชิดชลชิดชลชิดชล

52 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติกลมกล่อมมาก
เมนูเด็ด:ไก่ชิดชล

ใครผ่านมาตากแล้วอยากกินอาหารอร่อยๆแนะนำร้านนี้เลย ออกจากเส้นถนนหลักนิดเดียว ร้านจะเป็นบ้านทรงไทยโบราณตั้งอยู่ริมแม่น้ำเลย อาหารรสชาติไม่จัดจ้านแต่กลมกล่อมมาก อร่อยจริงๆ เมนูมีให้เลือกพอสมควร แนะนำ ปลาช่อนชมสวน ต้มยำปลาคัง ไก่ชิดชล นอกจากอาหารไทยยังมีเบอร์เกอร์ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
อร่อยมากกกชิดชลชิดชล

1 Like0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านดัง user's choice แห่งเมืองตาก วิวดีสวยงาม ริมแม่น้ำปิงและมองเห็นสะพานข้ามแม่น้ำด้วย
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูพริกแกงไข่เค็มจิ๋ว, ไก่ชิดชล

ร้านอาหารเจ้าดังแห่งเมืองตาก บรรยากาศดีเข้ามาเหมือนเป็นบ้านอยู่อาศัย เจ้าของเป็นคนป้าอัธยาศัยดีมาก ตอนที่ไปเป็นช่วงที่คนเยอะทั้งที่เป็นเวลา 13:00 นแล้ว ก็เลยต้องรออาหารนานหน่อย เมนูขึ้นชื่อเป็นเมนูไก่ชิดชล อบมาทั้งตัวหอมอร่อยดี กับผัดเผ็ดซี่โครงอ่อนหมูรสชาติเข้มข้นไม่เผ็ดมากไป ผ่านมาตากแนะนำเลยร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
ชิดชลชิดชลชิดชล

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
โดยส่วนตัว ว่าอร่อยนะ แต่หวานไปนิด

เดินเข้าร้านมาด้วยบรรยากาศดี ต้นไม้เขียวขจี ใส่ใจการจัดสวน นั่งทานริมแม่น้ำ ลองเปิดวงในและสั่งตามเมนูเด็ดที่แนะนำเลยค่ะ 2 เมนู เพราะมากัน 2 คน ไก่ก็ 1 ตัวแล้ว กลัวจะทานไม่หมดค่ะ 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🐔ไก่ชิดชล ไก่ตัวเล็ก ทาน 2 ท่านก็ยังได้อยู่ ทานกับหมี่กรอบขาวที่รองไก่มา เหมือนน้ำที่ราดไก่เป็นน้ำจิ้มบ๊วย หวานไปนิด ตอนแรกว่าไม่ใช่ แต่มีส่วนที่ทานแล้วชัดเจนว่ามันหวานจริงๆ แม้จะทานกับหมี่กรอบแ...

อ่านต่อ »
ชิดชลชิดชลชิดชล

7 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
“ชิดชล (CHIT CHON RESTAURANT)” ร้านอาหารริมน้ำปิง เมืองตาก ที่ได้รับรางวัลจากวงใน !!

“ชิดชล (CHIT CHON RESTAURANT)” ร้านอาหารริมน้ำปิง เมืองตาก ที่ได้รับรางวัลจากวงใน !! ผ่านมาหลายทีกับร้านนี้ ในที่สุดก็ได้มาทาน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ในเมืองตาก การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามแผนที่ในวงในมาได้เลย ร้านหาไม่ยากมีป้ายบอกตลอดทาง 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นบ้านริมน้ำข...

อ่านต่อ »
ชิดชลชิดชลชิดชล

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านดังประจำจังหวัดตาก ถ้ามาแล้วต้องแวะ

หลังจากออกจากกำแพงเพชร เข้ามาตาก แวะไว้สี่มหาราช และศาลหลักเมืองพระเจ้าตากสินแล้ว เข้า chk in โรงแรม ตกเย็นออกมาทานร้านดังประจำจังหวัดตาก น่าจะถือได้ว่าเป็นอันดับหนึ่ง ต้องมาเร็วหน่อยนะครับคนเยอะ หรือไม่ก็ต้องจองโต๊ะ ร้านอยู่เชิงสะพานข้ามแม่น้ำปิง ต้องขับรถออกมาไกลพอสมควร คุณยายเจ้าของร้านน่ารักมาก ต้อนรับเป็นอย่างดีพร้อมคำแนะนำดีๆในการสั่งอหาร แตแน่นอน เรามาก็ต้องสั่งตามสูตร ไก่ย่างชิดชล ต้มข่...

อ่านต่อ »
วิวสะพานข้ามแม่น้ำปิงยามเย็นไก่ย่างชิดชล signature ของทางร้านต้มข่าไก่

1 Like0 Comment
Share