พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

7
฿315

รีวิวที่แนะนำ พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

photo
Achaya 🐰
7.3k1.5k22k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 5,407
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศธีมปาร์ค เหมือนยกดินแดนแห่งเทพนิยายมาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ขาหมูเยอรมัน

Chocolate Ville – ร้านอาหารที่มีคอนเซ็ปต์ว่า Dining in the Park แห่งนี้ได้เนรมิตพื้นที่ 16 ไร่ ให้กลายเป็นดินแดนแห่งความฝันเสมือนอยู่ในโลกแห่งเทพนิยาย เป็นหมู่บ้านสไตล์กึ่งยุโรปกึ่งอเมริกันที่มีบรรยากาศแบบธีมปาร์คชวนให้นึกถึงดิสนีย์แลนด์ แต่อยู่ใกล้ๆแค่ในกรุงเทพฯนี่เอง เหมาะกับจะไปเที่ยวทิพย์กันได้บ่อยๆ ยิ่งเมื่อปลายปีที่แล้วทางร้านเพิ่งปรับโฉมใหม่สดใสน่ารักกว่าเดิมก็ยิ่งหลงรักเลย ใครที่เคยมาเท...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.6k21.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 12,111
Quality Review
บรรยากาศดี​ อาหารอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, ลาบทอด, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, พิซซ่าแฮมเห็ด, แซลมอนแซ่บ, ขาหมูเยอรมัน, พิซซ่าทรัฟเฟิลและพาร์ม่าแฮม, พิซซ่ารวมชีส

Chocolate​ Ville​ ร้านอาหารขนาดใหญ่​ ย่านถนนเกษตรนวมินทร์​ ชอบร้านนี้มากๆเพราะนอกจากมีเมนูอาหารอิตาเลี่ยนและอาหารไทย​ เครื่องดื่มเมนูหลากหลายแล้ว​ ยังมีบรรยากาศสวยงาม​ ตกแต่งน่ารัก​ เหมาะมานั่งทานอาหาร​ ถ่ายรูปเล่น​ ดื่มด่ำกับบรรยากาศดีดีดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
9 ส.ค. 2013
บรรยากาศน่ารักสุดๆๆ
photo
TastewithP
305794k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 8,132
Quality Review
บรรยากาศดีมากๆๆๆๆ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, ซึปเห็ดทรัฟเฟิล, พิซซ่ารวมชีส

Chocolate Ville ร้านอาหารใหญ่โต ตกแต่งอลังการ ยิ่งกว่าสวนสนุก ย่าน#เกษตรนวมินทร์ เคยไปตอนช่วงคริสมาสต์ มีโปรยหิมะ ชอบบรรยากาศที่สนุกสนาน อบอุ่น เป็นช่วงเวลาความสุข เหมาะกับทุกช่วงวัย มาพูดถึงอาหาร สมัยก่อนติดใจซี่โครงหมูกับเบียร์ ส่วนตอนนี้ มา2 รอบใน 3 เดือน 🫕 แกงรัญจวนหมู เป็นแกงโบราณ หาทานยาก ที่นี่ทำอร่อยมาก เข้มข้น หอมสมุนไพร ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 🫕 หมึกนึ่งมะนาว หมึกนุ่ม น้ำราดรสชาติเปรี้ยวหว...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
4 ก.พ. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากเว่อร์
photo
Latte'
1.8k4694.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 68
Quality Review
ราชาติอาหารใช้ได้ บรรยากาศดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

บรรยากาศร้าน : ร้านมีพื้นที่กว้างขวางมาก อยู่ติดริมถนนเกษตร-นวมินทร์ ไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ เพราะเป็นร้านที่บรรยากาศดีมากค่ะ จุดถ่ายรูปสวยก้อเยอะ โต๊ะนั่งมีทั้ง In door และ Out door ค่ะ เลือกได้ตามความต้องการเลยค่ะ การบริการ : การบริการก้อดีปกติทั่วไปค่ะ เมนูที่สั่ง : ~ พิซซ่าฮาวายเอี้ยน : รสชาติอร่อยดีค่ะ แป้งบางกรอบ ให้เครืองเยอะพอประมาณค่ะ ~ น้ำส้มปั่น : เป็นน้ำส้มคั้นปั่น รสชาติโอเคค่ะ ...อ่านต่อ

พิซซ่าฮาวายเอี้ยนพิซซ่าฮาวายเอี้ยนพิซซ่าฮาวายเอี้ยนน้ำส้มปั่นนำ้มะนาวปั่น
5 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 176
Quality Review
ครบครันจบในที่เดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

Chocolate Ville เป็นสถานที่ที่กว้างขวาง มีร้านอาหารมากมายหลากหลายรูปแบบให้เลืกรับประทานเราสามารถเลือกร้านอาหารที่เราชอยได้เลย แต่ละร้านอาหารอร่อยแน่นอน หลังจากอิ่มท้องแล้วสามารถออกไปเดินชมบรรยากาศเดินเล่นและหามุมโปรดเพื่อถ่ายรูปสวยๆอัพลงได้เลยจ้าาา เป็นสถานที่ที่ครบจบในที่เดียวดูเพิ่มเติม

อย่างกับอยู่เมืองนอก