รีวิว ก๋วยเตี๋ยวโคคา สุกี้ช้างเผือก คูเมืองชั้นนอก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สุกี้ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา มีทีเด็ดที่น้ำจิ้มอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวสุกี้

ร้านสุกี้ริมทางธรรมดาๆที่ไม่ธรรมดาร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีของชาวเชียงใหม่ค่ะ ตั้งอยู่ที่ตลาดช้างเผือกที่ประตูช้างเผือกค่ะ แค่มองก็รู้แล้วค่ะว่าร้านไหน เพราะคนเยอะมากๆๆ ร้านนี้จะเปิดเฉพาะช่วงเย็นๆค่ะ เป็นร้านริมทางเท้า มีที่นั่งเยอะเลยค่ะ เป็นโต๊ะธรรมดา ออกจะเบียดเสียดกันด้วยซ้ำค่ะ แต่เต็มทุกโต๊ะนะคะ มีคนรอคิวทั้งทานที่ร้านทั้งซื้อกลับเลยค่ะ ร้านนี้มีเมนูเป็นสุกี้ค่ะ ทั้งน้ำและแห้ง มีให้เลื...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวโคคา สุกี้ช้างเผือก คูเมืองชั้นนอกก๋วยเตี๋ยวโคคา สุกี้ช้างเผือก คูเมืองชั้นนอกก๋วยเตี๋ยวโคคา สุกี้ช้างเผือก คูเมืองชั้นนอก

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อีก​ 1 ร้านที่คนต่างถิ่นต้องมาเช็คอิน​
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งหมู

ใครมาเชียงใหม่​ ถ้าไม่มาประตู​ช้างเผือก​แล้วได้ลิ้มลองข้าว​ขาหมู​ช้างเผือก​ หรือสุกี้โคคาช้างเผือก​ ถือว่าพลาดของอร่อยนะครับ ร้านไม่ทันจะเตรียม​ของเสร็จ​ดี ลูกค้าก็มานั่งเกือบเต็ม​ร้าน แต่​ร้านทำไวครับ แปปๆ สุกี้แห้งหมู​ร้อนๆ ก็มาให้ทาน อร่อยเช่นเดิมครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ต.ค. 2019

น้ำจิ้มอร่อย สุกี้ทำใหม่ทุกชาม

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
7 check-ins
Quality Review
ร้านดั้งเดิมตั้งแต่รุ่นสู่รุ่น

ร้านนี้ทานตั้งแต่สมัยเป็นตึกแถวที่อยู่หน้าคณะเภสัช ยังจำได้ว่าเฮียที่ทำแกไม่ชอบใส่รองเท้า ตามกันมาจนตลาดโต้รุ่งช้างเผือก และตั้งแต่สมัยที่ต้องรอคิวด้วยความอดทน จนเดี๋ยวนี้พัฒนาความไวในการทำและเสิร์ฟดีมากขึ้น ส่วนรสชาติยังเหมือนเดิมสมแล้วที่ได้User choice

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ค. 2015

ร้านสุกี้รถเข็นเจ้าเก่าแก่ที่อยากให้มาลอง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยไปเรื่อย ๆ
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งหมู, สุกี้แห้งทะเล, สุกี้หมูน้ำ, สุกี้เเห้งเนื้อ

เป็นร้านที่เรียกได้ว่าต้องมาลองทานทุกเมนู แต่ละเมนูมีรสชาติแตกต่างกันแค่วัตถุดิบที่เราจะเลือกทานจริง ๆ สุกี้แห้งหมู สุกี้หมูน้ำ สุกี้แห้งทะเล สุกี้แห้งทะเล สุกี้เเห้งเนื้อ สุกี้น้ำ อร่อยเหมือนเดิมทุกเมนู จะแตกต่างกันแค่ หมู เนื้อ และทะเล ที่เราเลือกทานเท่าน้านนนน ทานได้ตลอด อร่อยสุด ๆ เล้ยยยยยย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สาขานี้ดีเลย

☆พิกัด☆ 🚙ตรงประจูช้างเผือก จะมีโซนที่ขายอาหารเยอะ ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างทางที่แอบหาที่จอดยากหน่อย  🏡ร้านเป็นร้านข้างทางธรรมดา ไม่ได้มีแอรือะไร แถวยาวเป็นบางเวลา ☆อาหาร☆ 👍🏻สุกี้ปลา เอาจริงรู้สึกว่าสาขานี้อร่อยกว่าสาขาหลัง ม หรือมันอร่อยที่บรรยากาศรึเปล่าก็ไม่รู้ รู้สึกรสชาติเข้มข้น รสชาติ 🐽🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽 Page : https://www.facebook.com/EatwithMEEkinkanna

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
10 check-ins
Quality Review
คนเยอะตลอด
เมนูเด็ด:สุกี้น้ำเนื้อ

ร้านสุกี้โคคาช้างเผือก. อยู่ที่ตลาดโต้รุ่งช้างเผือก ที่จอดรถหาตามข้างทาง ร้านนี้คนเยอะตลอด ยิ่งช่วงหัวค่ำทั้งไทย,จีน,ฝรั่ง ก็มาทานกัน รอคิวนิดหนึ่ง พอไก้โต๊ะก็สั่งสุกี้น้ำเนื้อ2ชาม ไม่ใส่ผัก1ชาม รอไม่นานก็ได้ทานสุกี้ร้อนๆ หอมอร่อย น้ำจิ้มก็อร่อย ราคาไม่แพงแต่อิ่มท้อง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ย. 2019

อร่อยทุกครั้งที่ทาน

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้แห้งสุกี้น้ำเจ้าดังประตูช้างเผือก
เมนูเด็ด:สุกี้หมูน้ำ

ร้านอยู่แถว ประตูช้างเผือก ถ้านำรถยนต์มาหาที่จอดรถค่อนข้างยาก แนะนำให้เลี้ยวเข้าไปในซอยก่อนแล้วเดินออกมา การค่อนข้างหายง่ายเพราะมีคนมาทานกันเยอะ และรอคิวกลับบ้าน สุกี้หมูน้ำ​ 40 บาท น้ำซุปค่อนข้างเข้มไปหน่อย ผักกาดขาว กรอบดี เนื้อหมูนุ่มมีประมาณ 3-4 ชิ้นวุ้นเส้นใสเหนียว ไม่เปียกอืด น้ำจิ้มสุกี้ ออกเค็มเปรี้ยว โดยรวมแล้ว Ok เมื่อใส่ลงไปหมดถ้วย น่าจะจืดกว่าเป็นสุกี้แห้ง น้ำแข็งฟรี น้ำเปล่าขวดละ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านสวนตามสั่ง อ.แอ
บ้านสวนตามสั่ง อ.แอ