4.2
226 เรตติ้ง (196 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว สุกี้ช้างเผือก ประตูช้างเผือก

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pednoii AhHa
2.2k2.2k29.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 114
Quality Review
สุกี้ของดีเชียงใหม่ คิวยาวไม่หวั่น ขอให้ได้กิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้หมึกกรอบ

ช่วงเย็น บริเวณประตูช้างเผือก จะมีร้านอาหารแนว Walking Street เปิดเรียงรายยาวๆ ตามเส้นทาง โดยตรงกลางจะมีร้านดังอย่าง สุกี้ช้างเผือก ร้านสุกี้คิวยาวแห่งเชียงใหม่ ที่นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ มาจับจองคิว เพื่อที่จะได้มีโอกาสได้กินสักครั้ง ครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกของแอดเช่นกัน จะเป็นอย่างไร เดี๋ยวรีวิวให้อ่านกัน ร้านสุกี้ช้างเผือก เป็นร้านอยู่บนริมถนน จะมาตั้งเต๊นท์ขายช่วงเย็นของทุกวัน การมา...อ่านต่อ

photo
Natthita
333572.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,820
Quality Review
เบอร์ 1 ในใจสำหรับสุกี้แห้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

สุกี้ช้างเผือก ไม่ต้องพูดเยอะสำหรับร้านนี้ เมนูประจำของเราคือสุกี้แห้งเนื้อค่ะ จุดเด่นของร้านนี้อยู่ตรงที่วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม หอมกลิ่นกระทะ ผักกาดขาวผัดด้วยไฟแรงเลยสุกแบบยังกรอบๆ อยู่ คุ้มค่าการไปต่อคิวเองค่ะเพราะทานที่ร้านอร่อยที่สุด จริงๆ ไปก่อนเวลาร้านเปิดนิดหน่อยก็รอไม่โหดร้ายมาก หลายคนชอบเส้นเล็ก แต่เรายังให้วุ้นเส้นยืนหนึ่งเหมือนเดิม ข้างๆ มีบัวลอยเจ๊ซ้วง บัวลอยปั้นมาลูกเล็กๆ หวานน้อย ทาน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
15 ต.ค. 2020
สุกี้แห้งที่อร่อยที่สุดในประเทศไทย
photo
chorwor
355872.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 2,072
Quality Review
ร้านสุกี้ ประตูช้างเผือก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ทะเล, สุกี้เนื้อ, สุกี้หมู, สุกี้รวม

ร้านสุกี้ ประตูช้างเผือก เป็นร้านแบบแผงลอย เปิดในตลาดเย็นข้างทาง ไม่มีที่จอดรถ คนมานั่งรอคิวจองโต๊ะตั้งแต่สี่โมงครึ่งตอนเย็น ทางร้านจะมาแจกคิวอาร์โค้ดสั่งอาหารให้ตอนเกือบห้าโมง ได้หินตอนประมานห้าโมงสิบห้าอย่างเร็วสุด ระหว่างนั้นสั่งแบบกลับบ้านไปเลยจะได้รอไม่นาน สูตาการกินให้ราดน้ำจิ้มและคลุกเคล้าสุกี้แห้งผักจะสุกแต่กรอบกำลังดี รสชาตมีกลิ่นกะทะ หมูขอ้นใหญ่หมักมาดี กุ้ง,หมึก, หมึกกรอบชิ้นใหญ่กินส...อ่านต่อ

photo
Jane
1228407.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,848
Quality Review
ไม่มาร้านนี้ถือว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่นะเจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้เนื้อ, สุกี้หมู

สุกี้ช้างเผือก เชียงใหม่ จอดรถซอยข้างๆ มีค่าบริการ หนึ่งในร้านที่นักท่องเที่ยวที่มาเขียงใหม่ต้องปักหมุดไว้นั้นก็คือร้านสุกี้ช้างเผือก ร้านเปิดขายช่วงเย็น ลูกค้าเยอะตั้งแต่เปิดร้าน แต่รอสุกี้ไม่นาน ผัดแยกสองเตา เตาหมูและเตาเนื้อ ที่ชอบคือวุ้นเส้นเส้นเล็ก เหนียวนุ่ม และให้น้อยจัง🤣 ส่วนเนื้อหมูนั้นนุ่ม ผักกรอบ แต่ถ้าไม่ทานผักดิบๆ ต้องสั่งร้านล่วงหน้าว่าขอผักสุกๆ ซึ่งเราก็สั่งแบบผักสุก แต่แม้ว่าข...อ่านต่อ

photo
Elephant Like to Eat
206944.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,486
Quality Review
สุกี้ทีเด็ดเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ทะเล, สุกี้เนื้อ

สุกี้ที่เด็ดและอร่อยมากของเชียงใหม่ พูดชื่อไปน่าจะรู้จักกันหมด กับสุกี้ช้างเผือกครับ เข้าใจว่ามีหลายสาขาแล้วตอนนี้ เลือกไปกันได้เลยครับ ส่วนทีเด็ดก็ต้องสั่งสุดี้เนี่ยแหละครับ แต่ปกติชอบสั่งแบบผัดเส้นเปล่ามากินอีกจาน จะได้เต็มอิ่มกันเลยครับ ส่วนเรื่องที่จอด มีทั้งเสียเงิน หรือจะเลยไปนิดจอดริมถนนได้เลยครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
chai971
2881.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 991
Quality Review
สุกี้เจ้าดังของเชียงใหม่ คนเยอะ รอไม่นาน จัดการดี ราคาไม่แพงได้ อยู่ริมถนน ได้บรรยากาศstreet food มาเชียงใหม่ต้องมาลอง
เมนูเด็ด: สุกี้ทะเล, สุกี้หมู

#Amazingthailand สุกี้เจ้าดังเชียงใหม่ ร้านอยู่ริมถนน นักท่องเที่ยวนิยมมาทาน ได้บรรยากาศ street food คนเยอะต้องรอ มาทานให้ไปหยิบบัตรคิวก่อนเลย รอไม่นาน ทางร้านจัดการดี เมนูที่ไปทาน สุกี้แห้งหมู สุกี้น้ำทะเล ส่วนตัวชอบสุกี้แห้งหมู ผักที่ใส่สุกี้ของบอกว่าสดใหม่ ผัดมาหอมกะทะ หมูชิ้นค่อยข้างใหญ่นุ่มไม่เหนียวชอบตรงทานได้เต็มปากเต็มคำ ทานคู่กันน้ำจิ้มสูตรทางร้านจะออกเค็มหวานเผ็ดนิดหน่อยเข้ากันได้ดี ส...อ่านต่อ

ปลาหมึกกรอบกุ้งสด