รีวิวที่แนะนำ ซาชิมิ

photo
EATaday
403483.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 875
Quality Review
Copper Buffet
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, เทมปุระ, ฮันนี่โทสต์, Crème Brulee, ชอคโกแลตลาวา, แซลมอนสเต็ก, ไอศครีมทุกรส, ผัดไทยกุ้งสด, ซาชิมิ, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู้ด, พานาคอตต้าวนิลา, เฟตตูชินี่หอยเชลล์ซอสครีมทรัฟเฟิล

💁🏻‍♀️ ได้มาลอง Copper Beyond Buffet ครั้งแรก ประทับเลยค่ะ ร้านใหญ่ ตกแต่งสวยงาม อาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน จัดเต็มมาให้เลือกเพียบ ราคาเริ่มต้น 1,359 บาท (ทานได้ 2 ชั่วโมง) ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ใครมาถึง แนะนำมาสั่งอาหารที่ A La Carte Station ก่อนเลย (สั่งแล้วพนักงานจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ) และไปเดินเลือกอาหารอื่นๆที่โซนบุฟเฟต์ได้เลย ใครสายเนื้อต้องถูกใจแน่นอน เมนูเนื้อสุดพรีเมียมมีให้เลือกเพ...อ่านต่อ

photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k70.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,895
Quality Review
สุดยอดบุฟเฟต์ที่ดีเสมอต้นเสมอปลาย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, ซาชิมิ, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

กลับมาอีกครั้งหลังจาก Copper รีโนเวตขยายร้านใหม่ ใหญ่กว่าเดิม โซนที่นั่งจัดได้ค่อนข้างดีแม้จะเดินไกลไปบ้าง ถ้ามีระบบscanสั่งจากโต๊ะเลยจะดีมากครับ เมนูเด็ดของร้าน เช่น - ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อม croissant แต่จะรับเฉพาะซุปก็แจ้งได้ - หอยนางรมสด สดจริง เครื่องเคียงพร้อม - สเต๊กเนื้อวากิว อันนี้พลาดไม่ได้ - ซาชิมิ แจ้งได้เลยว่าจะรับกี่ชิ้น สไลด์หนาสดใหม่ - เตี๋ยวคอปเปอร์ อีกเมนูเด็ดของที...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 พ.ย. 2018
Buffet นานาชาติสุดคุ้ม อร่อยทุกเมนู
photo
Pasta
1.6k7848.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,245
Quality Review
บุฟเฟต์คุณภาพเยี่ยมและอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือบรรยากาศที่หรูหราขึ้น พร้อมเมนูใหม่ๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อออสเตรเลียนวากิว(เส้นหมี่), ชีสเค้ก, บริยอช ไข่เค็มโทสต์, ลิ้นวัวซูวีด์

ร้านบุฟเฟต์เจ้าประจำที่มาทานอยู่เรื่อยๆ แต่เพิ่งได้มาทานครั้งแรกหลังจาก Big Renovation เสร็จและเปิดตัวใหม่ในเดือนเมษายน 2566 ที่ผ่านมา พื้นที่ร้านกว้างขวางกว่าเดิมมาก การตกแต่งภายในดูหรูหราขึ้น โต๊ะที่นั่งไม่ติดกันมากไปเหมือนก่อน บรรยากาศร้านดูสบายๆ ผ่อนคลายมากกว่าเดิม ส่วนราคาเพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ 1,359 บาทสุทธิต่อคน (แบบไม่ add on เมนูพิเศษ) เมนูใหม่ที่เราชอบมีลิ้นวัวซูวี เนื้อใบพายออสเตรเลียนรม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 มิ.ย. 2020
International Buffet ที่ยังคงความดีงามสม่ำเสมอทั้งคุณภาพ รสชาติ และความคุ้มค่าราคา
photo
arjin
936264.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 586
Quality Review
Copper หลังจากปรับปรุงใหม่ ดีเหมือนเดิม แต่...
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, ขนมโค, เซียร์หอยเชลล์ ซอสแชมเปญ, ลิ้นวัวซูวี, สเต๊กปลากะพง ซอสเลมอนดิส

ได้กลับมา Copper อีกครั้ง หลังจากปรับปรุงร้านครั้งใหญ่ พร้อมราคาที่แพงขึ้น อ่านรีวิวคนอื่นก่อนมากินก็พบว่ามีความ mixed กว่าเดิม คนไม่ชอบก็เยอะ คนชอบกว่าเดิมก็มี เราต้องมาเองแหละถึงจะรู้ . flow การเข้าร้าน การจัดการทุกอย่างเหมือนเดิม มีระบบที่ดีครับ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างแรก ร้านใหญ่กว่าเดิมมาก พื้นที่เพิ่ม 2 เท่า และ....ผมได้โซนทำใหม่ ซึ่งไกลจากครัวเดิมพอควร เมนูมีการปรับเปลี่ยนบ้างตามเวลา แต...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ก.พ. 2023
บุฟเฟ่ต์ร้านดัง กับประสบการณ์ที่ดี
photo
รีวิวเพื่อ
3238411k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,438
Quality Review
บุฟเฟต์ที่คุ้มที่สุดในประเทศไทย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, ซาชิมิ, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

#เป็นบุฟเฟต์ที่ครบเครื่องที่สุด!🚀 #และจองยากมาก! #กินได้2ชั่วโมง #แต่ใช่ว่าจะจองไม่ได้‼️ #ตอนนี้มีโอกาสแล้วรีบจองเลย!! #มาคนเดียวก็กินได้! 🫵🫵 ✨🚩Copper Buffet✨🌈 📌📌จองด่วนเดี๋ยวเต็ม : https://bit.ly/46CGSyG ✨เมนูประทับใจ💕 🚨สรุป : คือเรากินแพคA ราคา1999Net / แค่แพคนี้ก็สะใจแล้ว 🔴 เพราะมีเมนูพิเศษ☑️ที่เลือกได้1เมนูคือ 🦞ล็อบสเตอร์อบชีส #เราเลือกเมนูนี้, ข้าวซอยล็อบสเตอร์ #เราเลือ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
8 เม.ย. 2023
บุฟเฟต์นานาชาติในตำนาน