Crab and Claw (แคร็บ แอนด์ คลอว์) สาขา สยามพารากอน ชั้นG จะอยู่ใกล้กับธนาคารกสิกร ร้านหาไม่ยาก ตกแต่งสวยน่านั่ง ได้บรรยากาศริมทะเล ได้ทานอาหารทะเลสดๆ มีหอยนางรมสดๆจากหลายๆแหล่ง วางโชว์อยู่เต็มตู้ ทั้งจาก อเมริกา ญี่ปุ่น ไอซ์แลนด์ ฝรั่งเศส มาทานครั้งนี้ สั่ง Crab Drip 290บาท เป็นซอสครีมปู เสิร์ฟพร้อมผักสดออแกนิค และขนมปังหมึกดำ และFish and Chip 380บาท เป็น ปลาค้อตชุบแป้งทอด และเฟรนซ์ฟาย + ทาร์ท...อ่านต่อ
Crab & Craw เป็นร้านอาหารซีฟูดปรุงสไตล์อเมริกัน หรือแนวฝรั่งๆ เป็นสไตล์ที่มีเอกลักษณ์จากเขต New England ซึ่งเป็นภูมิภาคตามแนวชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของ US ได้รับอิทธิพลมาจากชาวอังกฤษอพยพมาตั้งรกรากสมัยที่มีการเดินเรือมาแผ่นดินค้นพบใหม่ของทวีปอเมริกา จึงเรียกบริเวณนี้ว่า “อังกฤษใหม่” หรือ New England นั่นเอง โดยมีเมืองบอสตันเป็นเมืองขนาดใหญ่สุดในเขตนี้ ประกอบด้วย 6 รัฐ...อ่านต่อ
ซื้อ deal Bangkok Restaurant Week Dinner 699++ กะจะมาลอง lobster roll ค่ะ แต่ดันชอบ clam chowder soup มากกว่า 5555 เราเลือกเป็น clam chowder soup, lobster roll และ chocolate ice cream ค่ะ โดยรวมก็ถือว่าอร่อยดี ให้เยอะ กิน French fries ไม่หมด แต่อาหารเสิร์ฟมาไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ตอนเห็นวงในมีดีลร้านนี้ออกมา ก็ซื้อไว้เลย เพราะเห็นรีวิวเพื่อนๆแล้วอยากทาน Lobster Roll อย่างแรง จัดดีลมา 2 ใบ จะได้ลองอาหารในเมนูสำหรับ Dinner set ให้ครบทุกอย่าง ทั้ง Green Salad, Clam Chowder, Lobster Roll, Lobster Linguine, Ice Cream คนละลูก โดย ราคา 699++ ต่อดีลนี่ ถือว่าคุ้มมากกกก บอกเลยว่าอาหารอร่อยทุกอย่าง แต่ประทับใจเป็นพอเศษสำหรับ Clam Chowder ที่รสชาติเข้มข้น อร่อยมากๆ ส่วน Lobster R...อ่านต่อ
หลังจากได้มีโอกาสลองชิม Lobster roll เมนูดังของร้านนี้แล้วก็ต้องร้องว้าวในใจ อร่อยสมคำร่ำลือจริง เนื้อล็อบสเตอร์สด หวาน แน่น ในขนมปังที่ปิ้งมาพอดีทาน เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายด์อุ่นๆ ปริมาณล็อบสเตอร์ที่ใส่มานั้นไม่น้อยเลย ทำให้รู้สึกว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายไปอยู่ เพราะว่าราคาอาหารร้านนี้ออกจะสูงอยู่พอสมควร ส่วนซุป Clam chowder ก็อร่อยใช้ได้ หอมครีมและมีเนื้อหอย ใครที่อยากทานล็อบสเตอร์อร่อยๆเชิญได้ที่พ...อ่านต่อ