มาเชียงใหม่คราวนี้หลังจากลงเครื่องที่สนามบินแล้ว มัวแต่จัดการเรื่องรถเช่ากว่าจะได้ขับออกจากสนามบิน ปาไปราวๆครึ่งชั่วโมง หิวก็หิว ขืนไปนั่งรออะไรนานๆอีกคงไม่ไหว เลยตัดสินใจหาร้านก๊วยเตี๋ยว อาหารจานด่วน แล้วก็เลยมาได้ชิมร้านนี้..ก๊วยเตี๋ยวหลุดโลก ❤ พิกัด หาจาก GPS ได้เลยแต่ต้องระวังดีๆ มีชื่อนี้ที่จังหวัดอื่นด้วยนะ เดี๋ยวไปผิดจังหวัดแย่เลย 555 😁 ร้านเปิดโล่งนะ รับลมธรรมชาติ มีพัดลมไว้บริการ ไม่...อ่านต่อ
[บรรยากาศ / บริการ] ร้านนี้ทำให้นึกถึงร้านก๋วยเตี๋ยวพี่อ้อ ตรงถนนเพชรบุรี กทม. มาก ตรงที่มีเมนูพิเศษที่ใช้เครื่องปรุงอาหารทะเลหลายอย่าง ปริมาณ และขนาดของชาม นั่นก็คือก๋วยเตี๋ยวหลุดโลกที่ชามละ 130 แหนะ (วันนี้เรากินกันแบบคนปกติค้าบ) แต่เรื่องใส่กุ้งมังกรร้านนี้เค้าไม่สู้นะครับ :D ดูจากเมนูก็จะมีประเภทลวกจิ้มด้วย แล้วก็มีเมนูแบบที่ไม่เหมือนใครเช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลากระป๋อง ก๋วยเตี๋ยวหมูทงคัตสึ ก...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ครองใจและมาบ่อยมาก เพราะด้วยรสชาติ ความเเซ่บ ปริมาณที่ให้ถือว่ามาก มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ส่วนตัวของผมถึงจะเยอะแต่ก็ไม่พอ ต้องสั่ง ของลวกเพิ่ม อร่อยทั้งนั้น ทั้งหมู ทั้งปลา ผมว่าใครที่แวะมาลองชิมรับรองติดใจทุกรายดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก ตั้งอยู่ในซอย 13 ก่อนถึงร้าน cafe de nimman ร้านหาไม่ยากมีที่จอดรถ เป็นร้านที่เน้นแต่ก๋วยเตี๋ยว ของว่าง อาหารทานเล่นต่างๆ โดยเมนูที่ทานวันนี้คือ 1.ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลน้ำข้น (ราคา 60 บาท) รสชาติครบรสไม่เผ็ด แต่เปรี้ยวไปหน่อย โดยรวมแล้วอร่อยเติมพริกอีกหน่อย สุดยอดไปเลย 55 2.ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม (ราคา 50บาท) ลูกชิ้นปลาเนื้อเน้นลวกเสริฟบนผักกาดแก้วโรยหน้าด้วยกระเทียมเจียวพร้อ...อ่านต่อ
อร่อย แซบ เครื่องเยอะ เมนูหลากหลาย เยอะมากๆ แต่ละเมนูเห็นแล้วเปรี้ยวปาก เสียดายได้ชิมก๋วยเตี๋ยวแค่เมนูเดียว ถ้าคราวหน้ามีโอกาสจะกลับมาชิมเมนูอื่นๆอีกแน่นอน ส่วนเมนูลวกจิ้มก็อร่อยไม่แพ้กัน น้ำจิ้มแซบได้อีกจริงๆดูเพิ่มเติม