รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก ศิริมังคลาจารย์ 13

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
เป็นคนธรรมดาโลกไม่จำ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก

คอนเซปท์ร้านก็บอกมาอยู่แล้วว่า "เป็นคนธรรมดาโลกไม่จำ" แสดงว่าถ้ามาร้านนี้แล้วได้กินก๋วยเตี๋ยวธรรมดาๆ แสดงว่ามาผิดร้าน กอปรกับชื่อร้าน "ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก" มันช่างเย้ายวนชวนให้เหลียว น่าเดินทอดน่องเข้าไปนั่งทานมากกว่าชื่อร้าน "ก๋วยเตี๋ยวนายมา" "บะหมี่นายมี" แน่นอน ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่าที่นี่มีอะไรทำให้หลุดโลกบ้าง ก่อนจะสั่งมาทานบอกให้รู้ไว้ก่อนว่าเมนูก๋วยเตี๋ยวที่นี่มีให้เลือก 3 น้ำ คื...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก ศิริมังคลาจารย์ 13ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก ศิริมังคลาจารย์ 13ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก ศิริมังคลาจารย์ 13

62 Likes3 Comments
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
เมนูทะเลหนักๆก็ต้องจัดหนัก (จานละเกือบ 200 บาท)

จะพลาดได้อย่างไร คะแนนสูงแบบนี้ต้องหลุดโลกตามชื่อร้าน เดินต่อทะลุแดดที่ร้อนมากมายและหวังว่าจะได้กินเลย แต่... มาปุ๊ปก็คนเต็มร้านเลย โห เยอะเวอร์จนคิวยาววว จริงๆอาหารก็ทำได้ดี แต่ให้ 4*+ เพราะปริมาณและราคาแบบนี้ ต้องไปให้สุดกว่านี้นะ สำหรับเมนูและชื่อร้านก็ดึงดูดดี โอเคอยู่

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลกเชียงใหม่

ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลกเชียงใหม่ อันที่เป็นหลุดโลก ก็คือจะมีหลากหลาย เป็นพวกมีกุ้ง มีหอย มีอาหารทะเลด้วย ก็เลยราคาแพงประมาณ 160 กว่าบาท แต่อันนั้นพ่อเรากิน ส่วนที่เรากินก็คือเป็นต้มยำค่ะ เราว่ารสชาติก็อร่อยดี แต่จริงๆก็ยังไม่ได้ถึงกับว่าอร่อยมากเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหลุดไปอวกาศเลยยยย เมนู ท็อปปิ้ง เยอะมาก
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวทะเลรวม

ร้านอยู่ในซอยเข้าไปเล็กน้อย ที่จอดในร้านไม่เยอะมากนัก ถ้าเปิด google map ไป เมื่อถึงซอย13 ให้เลี้ยวเข้าไปในซอยได้เลย ที่เจอคือพาไปแค่ด้านอกซอย ถ้ามองหาจะไม่เจอร้าน เมนูก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกเยอะมาก อยากได้แบบไหนเลือกเลย เสริมท็อปปิ้งได้ตามชอบ เมนูทานเล่นราคาไม่แพง มาม่าเตี๋ยวต้มยำทะเลรวม 70฿ มาม่าลวกมาแบบแข็งๆหน่อย ใส่กุ้ง หมึก ปลา ลูกชิ้น รสชาติจัดหน่อย โดยรวมก็พอได้อยู่ แต่น้ำไม่ค่อยร้อนเลย เส้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แนวเส้น แปลก แหวก แนว

ได้มาลิ้มลองร้านก๊วยเตี๋ยวชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ ที่พีอาร์และเป็นร้านแนะนำอยู่ในวงในมานานหลายปี ทางร้านให้บริการทั้งก๊วยเตี๋ยวที่เป็นเมนูแนะนำ ที่มีให้เลือกหลายหลากแนว หลากหลายเส้น จะเพิ่มท๊อปปิ้งอะไรไปอีกก็ได้ หรือจะแนวข้าวราดต่างๆก็มี ลูกค้าทางร้านเป็นต่างชาติเยอะพอสมควร

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
22 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เตี๋ยวเครื่องจัดเต็มเส้นอยู่ไหน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก, ก๋วยเตี๋ยวหมูไข่เค็ม, เกี๊ยวกุ้งทอด

เกี๊ยวกุ้งทอดเนื้อแน่นตัวแป้งเกี๊ยวก็กรอบกำลังดีก๋วยเตี๋ยวหมูไข่เค็มสั่งเป็นน้ำใสเส้นหมี่ขาวก็อร่อยไปอีกแบบได้รสไข่เค็มไม่เค็มจัดทำให้ทานได้เรื่อยๆแบบสบายๆก๋วยเตี๋ยวหลุดโลกสั่งต้มยำน้ำข้นเส้นมาม่าแล้วเพิ่มไข่ลวกไปโอ้วแม่เจ้ามาแบบหนักเครื่องไปอีกมองเส้นแทบไม่เห็นกินจนเมื่อยกรามไปดิเยอะสะใจมากก็ตามราคาแหละเนอะต้มยำน้ำข้นที่นี่ไม่ค่อยเปรี่ยวนะใครชอบเปรี่ยวเผ็ดจัดๆแนะนำปรุงเพิ่มเองตามใจเลยแต่โดยรวม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
16 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูมีให้เลือกเยอะมาก!

กลายเป็นร้านโปรดในเชียงใหม่เลยนะ ถึงแม้ว่าจะเจอผมในก๋วยเตี๋ยวก็ตาม😅 คนจีนเต็มร้านเลย 70% เป็นคนจีนได้ ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเส้น น้ำซุป เครื่องทั้งหลาย ซุปก็สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้อีก ไม่ใช่น้ำสต็อก ถูกใจตรงนี้มากจริงๆ (จากใจคนไม่กินเผ็ด.____.) เราสั่งเส้นมาม่า ไข่กระทะ เพิ่มหมูเด้ง ซุปต้มยำ ไม่เผ็ด อร่อยถูกปากมากๆ ชอบ อยากกลับไปกินอีก 👹แต่เรากินไปจนจะหมดชามอยู่แล้ว เ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวเรืออองตอง
ก๋วยเตี๋ยวเรืออองตอง
Zood Zood
Zood Zood
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ฮาร์เลย์ เจ้าเก่า RCA
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ฮาร์เลย์ เจ้าเก่า RCA
รสเลิศ
รสเลิศ
ข้าวต้มพุ้ย ราชาอาหารตามสั่งรสเด็ด
ข้าวต้มพุ้ย ราชาอาหารตามสั่งรสเด็ด