อีกครั้งที่ไปกินอาหารที่นี่ วันนี้กินพิซซ่า Pepperoni สลัด spinash , roasted pumkin & butter head nut ไก่ย่างครึ่งตัว ( half chicken ) พิซซ่า 12 นิ้ว ใหญ่มาก กินสองคนไม่หมด สละดผักสดและ butterhead nut หวานสุดๆ ส่วน half chicken ง่ายๆแต่อร่อยเช่นเดียวกันดูเพิ่มเติม
อยู่ในตึกเตี้ยๆชื่อตึกมหานคร เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานีช่องนนทรี ลงทางออกที่ตรงข้ามกับตลาดละลายทรัพย์ เค้ามีที่จอดรถอยู่เหมือนกัน เอารถมาจอดก็ได้ บรรยากาศร้านเป็นแบบที่เรียกว่า "โรงอาหารฝรั่ง" เมนูเครื่องดื่มให้ดูบนกระดาน เมนูอาหารให้ดูตรงตู้กระจก จะมีวัตถุดิบกับตัวอย่างที่ทำสำเร็จให้เลือกตัดสินใจ แบบนี้แปลกดี ไม่ค่อยเห็นการทำตัวอย่างแบบนี้ให้เห็นในร้านอาหารฝรั่งเท่าไหร่ ส่วนเค้กก็เลือก...อ่านต่อ
ร้านนี้ถือว่าดังมาก มีคนบอกว่าต้องมาให้ได้ห้ามพลาดด้วยประการใดๆทั้งปวง สาขานี้อยู่ที่ bts ช่องนนทรีค่ะ ออกมาทางออก 3 แล้วเลือกลงบันไดขวามือถึงเลยค่ะ แต่ถ้าขับรถมามีที่จอดได้ค่ะ ชม 100 บาท ถ้านำบิลทางร้านไป stamp ลดเหลือ 60 บาทค่ะ บรรยากาศร้านโล่งโปร่งมาก มีอาหารยุโรป อิตาเลี่ยนเพียบ เริ่มที่บริเวณขนมของฝาก ก่อนนะคะ มีให้เลือกเยอะมากเลย มุมแรกเป็นขายของที่ระลึกของร้าน มีร่ม 495 บาทเสื้อยืด 190...อ่านต่อ
dean & deluca สาขา ช่องนนทรี เป็นสาขาที่มีความหลาหลายมาก มีทั้งของคาว ของหวาน น้ำผลไม้ ช้อคโกแล๊ต เค้ก มาการอง เครื่องดื่มร้อนเย็น และ มีครัวแบบเปิด ให้สามารถเห็นวัตถุดิบที่เราต้องการนำมา Mix กับอาหารเมนูหลัก เช่น มีล้อปเตอร์ ชิ้นส่วนเนื้อสัตว์แบบที่ปรุงและยังไม่ปรุง โชว์อยู่ที่ตู้ครัวเปิดนี้ สำหรับโซนนั่งกินทั้งอาหารและของหวานก็จะมีตู้โชว์เค้กต่างๆ เครื่องดื่ม รวมไปถึง พิซซ่า โซนโต้ะอาหารจะม...อ่านต่อ
บรรยากาศร้านน่านั่งมาก กว้างขวาง การตกแต่งร้านก้สวยถูกใจ พนักงาน บริการดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ อาหารหลากหลาย เครื่องดื่ม และขนมหวาน เค้ก ก้มีให้เลือกมาก และตื่นตาตื่นใจไปกับขนม ลูกอม ของน่ารักๆ ก้มีให้ช้อป ลูกค้าเยอะมาก หาที่นั่งว่างยาก ต่างชาติก้เยอะดูเพิ่มเติม