- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเดินดง สำนักงานใหญ่

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเดินดง สำนักงานใหญ่
ร้านก๋วยเตี๋ยวใช้ได้ อ.เมือง สุพรรณบุรี ร้านอยู่ช่วง ถนน หมายเลข 33 ตรงข้ามวัดโคกโคเฒ่า ร้านมีห้องแอร์ด้วยครับ โต๊ะค่อนข้างเยอะ เมนูมีทั้งก๋วยเตี๋ยว และเมนูข้าวต่างๆ - เส้นเล็กน้ำตกหมู ซุปเข้มข้นออกรสหวานนิดๆ เส้นเหนียวพอใช้ได้ หมูรสชาติใช้ได้ครับ - เกาเหลาเนื้อรวม ซุปใส รสอ่อนๆ เติมน้ำส้ม และพริก รสใช้ได้ เนื้อคุณภาพพอใช้ได้ #TasteTheFestive #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเดินดง สำนักงานใหญ่ เมืองสุพรรณบุรี
ก๋วยเตี๋ยวเดินดงติดใจตรงตีนไก่ที่ตุ๋นมากำลังดีได้เคี้ยวหนึบๆ มีกลิ่นหอมจิ้มน้ำจิ้มแล้วเข้ากันได้ดี ร้านอาหารบรรยากาศ ร่มเงาต้นไม้ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย นอกจากก๋วยเตี๋ยวยังมีอาหารทานเล่นต่างๆรวมทั้งขนมเครื่องดื่มให้ได้เลือกทานด้วย สามารถจอดรถได้บริเวณริมข้างทางใกล้เคียงกับตัวร้าน บริเวณริมข้างทางหน้าร้านอาจไม่ค่อยสะดวกสักเท่าไหร่ เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย#WongnaiThaiSpecialist หมวดห...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเดินดง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี
ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่มีเมนูก๋วยเตี๋ยวแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มีทั้งเมนู ก๋วยเตี๋ยวแห้ง และก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น การจอดรถบางจังหวะอาจไม่ค่อยสะดวกมากนัก ภายในร้านบรรยากาศร่มรื่น ไปด้วยต้นไม้ เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งจานหลักและอาหารทานเล่น ส่วนตัวคิดว่าช่วงหลังที่ไปทาน รสชาติค่อนข้างต่างไปจากเดิม #LoveFoodLoveTripดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเดินดง ผักบุฟเฟต์ น้ำจิ้มรสแซ่บ
วันนี้มาหาทานก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังของสุพรรณบุรี ก๋วยเตี๋ยวเดินดง เคยมาทานสมัยร้านอยู่ในตัวเมือง ตอนนี้ย้ายมาอยู่โคกโคเฒ่า ร้านกว้างขวางมากขึ้น และจอดรถง่ายขึ้น ส่วนรสชาติยังอร่อยมากเหมือนเดิม น้ำจิ้มอร่อย ผักสดมากๆ เจ้าของร้านและพนักงานให้การต้อนรับได้ดี ใครมีโอกาสมาที่นี่แนะนำเลยน้า ขาไก่ตุ๋นลำไยก็เด็ด แต่รอบนี้ไม่ได้สั่งจ้าดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวแห้งน้ำจิ้มรสเด็ด ต้องมาลอง
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแห้งแนวใหม่ เป็น เส้นก๋วยเตี๋ยวคลุกซอส กับ เนื้อหมู ปลา เป็ด ลวกจิ้ม กับน้ำจิ้มรสถือว่าเข้ากันเลย เราสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเดินดงปลา เป็น เส้นเล็กอร่อยดี แต่ปลาอยากให้อุ่นกว่านี้หน่อย 3.5/5 หมูสะเต๊ะ ชุดเล็ก หมูนิ่มมากๆ กินกับน้ำจิ้มอย่างลงตัว 5/5ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย บรรยากาศดี เหมือนนั่งกินบ้านเพื่อน อาหารก็หลากหลายมาก 👍👍👍
คราวที่แล้วมาทำธุระเรื่องงาน แล้วร้านปิด แต่คราวนี้ร้านเปิดก็ต้องไปอุดหนุนสักหน่อย เป็นร้านที่บรรยากาศดีเลยทีเดียว เหมือนมานั่งกินข้าวในสวนหน้าบ้านเพื่อน แถมอาหารก็หลากหลายมาก ราคาถูกด้วย คือราคาสมน้ำสมเนื้อเลย ส่วนเมนูขึ้นชื่อของร้านก็คือ... 1. หมูสะเต๊ะ หมูสะเต๊ะว่าอร่อยแล้วนะ น้ำจิ้มเขายิ่งอร่อย ปกติเรากินแต่หมูสะเต๊ะเปล่า ๆ แต่พอมากินน้ำจิ้มของร้านนี้ คืออร่อยจริง ๆ เข้ากันมาก 2. ผัดไท...อ่านต่อ