3.9
175 เรตติ้ง (137 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเดินดง สำนักงานใหญ่

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pink feather
18248891
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 260
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวแห้งน้ำจิ้มรสเด็ด ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เดินดงปลากะพง, หมูสะเต๊ะ ชุดเล็ก

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแห้งแนวใหม่ เป็น เส้นก๋วยเตี๋ยวคลุกซอส กับ เนื้อหมู ปลา เป็ด ลวกจิ้ม กับน้ำจิ้มรสถือว่าเข้ากันเลย เราสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเดินดงปลา เป็น เส้นเล็กอร่อยดี แต่ปลาอยากให้อุ่นกว่านี้หน่อย 3.5/5 หมูสะเต๊ะ ชุดเล็ก หมูนิ่มมากๆ กินกับน้ำจิ้มอย่างลงตัว 5/5ดูเพิ่มเติม

photo
Alicha_16
261342
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 98
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยว​อร่อย บรรยากาศดี เหมือนนั่งกินบ้านเพื่อน อาหารก็หลากหลายมาก 👍👍👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ก๋วยเตี๋ยวเดินดง, ขาไก่ตุ๋นลำไย, ผัดไทยโบราณ, หมูสะเต๊ะ ชุดเล็ก, ก๋วยเตี๋ยวปลา, สุกี้รวมทะเล, วุ้นมะพร้าว

คราวที่แล้วมาทำธุระเรื่องงาน แล้วร้านปิด แต่คราวนี้ร้านเปิดก็ต้องไปอุดหนุนสักหน่อย เป็นร้านที่บรรยากาศดีเลยทีเดียว เหมือนมานั่งกินข้าวในสวนหน้าบ้านเพื่อน แถมอาหารก็หลากหลายมาก ราคาถูกด้วย คือราคาสมน้ำสมเนื้อเลย ส่วนเมนูขึ้นชื่อของร้านก็คือ... 1. หมูสะเต๊ะ​ หมูสะเต๊ะ​ว่าอร่อยแล้วนะ น้ำจิ้มเขายิ่งอร่อย ปกติเรากินแต่หมูสะเต๊ะ​เปล่า ๆ แต่พอมากินน้ำจิ้มของร้านนี้ คืออร่อยจริง ๆ เข้ากันมาก 2. ผัดไท...อ่านต่อ

photo
cнαℓιтα
236167
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 366
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเดินดง ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยว
เมนูเด็ด: ขาไก๋ตุ๋นลำไย พิเศษ

ก๋วยเตี๋ยวเดินดง ร้านก๋วยเตี๋ยวราคากลางๆ รสชาติดีน้ำซุปหอมหวาน (อร่อยสุดตั้งแต่มาเที่ยวที่นี่) ขาไก่ตุ๋นลำไก่เปื่อยดีมากเลิฟมากค่ะ ที่ร้านมีโต๊ะรับรองลูกค้าเยอะ นอกจากก๋วยเตี๋ยวยังมีเมนูอื่นๆอีก ไม่ว่าจะเป็นข้าว หมูสะเต๊ะ มีกล้วยปิ้งด้วย ร้านหาไม่ยากมากร้านอยู่ติดถนน จอดรถได้รอมถนนเลยดูเพิ่มเติม

photo
Rainny Fonrsu
419668k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,425
Quality Review
บริการดี อาหารอร่อย ราคาถูก

ก๋วยเตี๋ยวอร่อยที่สุพรรณชอบเดินดงเป็ด บะหมี่เหนียวนุ่ม เป็ดเปื่อยมีน้ำจิ้มราดมาด้วยแนวเต้าเจี้ยวขิงอร่อย ที่มีมะระก็อร้อยไม่ขมเลย ใครไม่ชอบกระเทียมเจียวแนะนำบอกร้านไม่ให้ใส่จ้า ตีนไก่ก็เปื่อยมีน้ำจิ้มด้วย หมูสะเต๊ะก็นุ่ม กล้วยปิ้งนุ่มดี ก๋วยเตี๋ยวเรือเฉย ๆ ก็ไม่ได้เมนูเด็ดทางร้านอะนะ เมนูหลากหลายมากดูเพิ่มเติม

photo
ˋ—✰mari◡̈
266101.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 2,071
Quality Review
🐈☁🧁 ก๋วยเตี๋ยวเดินดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

นอกจากไปไหว้หลวงพ่อโตวัดป่าเลไลย์ก็มีเตี๋ยวที่ไม่ควรพลาด ใครชอบเนื้อ, หมู หรือไก่ก็เลือกกันตามถนัด แต่สำหรับเราบะหมี่เนื้อคือ The must ทานคู่กับน้ำจิ้มนี่ฟินจนเหงื่อแตก อร่อยและสะอาดถูกใจทั้งนักท่องเที่ยว 🤍เปิด: 08.30-16.00 น. 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: ก๋วยเตี๋ยวเดินดง, ขาไก่ตุ๋นลำไย, หมูสะเต๊ะ, ตีนไก่ตุ๋นลำไย 🤍เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ก๋วยเตี๋ยวไก่บุงตุ๋นมะระยัดไส้ 50-, เดินดงเนื้อรวม (ลูกชิ้นเนื้อ...อ่านต่อ

photo
Slump up
10.6k2.4k23.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,566
Quality Review
เดินดง ก๋วยเตี๋ยวมีชื่อแห่งสุพรรณบุรี!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาไก่ตุ๋นลำไย 50฿

ติด ๆ กันสำหรับร้านก๋วยเตี๋ยว กาญจนบุรีก็แล้ว ต่อด้วยสุพรรณบุรีครับ สำหรับก๋วยเตี๋ยวเดินดง เรียกได้ว่าขึ้นชื่อของจังหวัดนี้เลย จุดเด่นของร้านนี้คือมีก๋วยเตี๋ยวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ (เดินดง) และก็เมนูนี้ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน และของทานเล่นครับ เป็นยังไงบ้างมาดูกัน เริ่มที่ก๋วยเตี๋ยวก่อน อย่างแรกที่จะรีวิวก็คือ เจ้าก๋วยเตี๋ยวเดินดงนี้แหละ ผมสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเดินดงเนื้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GreenChef
Ad ·
GreenChef
วิวธรรมชาติร่มรื่นโปร่งสบาย วัตถุดิบสดใหม่ อาหารอร่อยเหมาะกับครอบครัว
4.3
42 รีวิว
฿฿฿