รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเดินดง

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
26 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
บริการดี อาหารอร่อย ราคาถูก

ก๋วยเตี๋ยวอร่อยที่สุพรรณชอบเดินดงเป็ด บะหมี่เหนียวนุ่ม เป็ดเปื่อยมีน้ำจิ้มราดมาด้วยแนวเต้าเจี้ยวขิงอร่อย ที่มีมะระก็อร้อยไม่ขมเลย ใครไม่ชอบกระเทียมเจียวแนะนำบอกร้านไม่ให้ใส่จ้า ตีนไก่ก็เปื่อยมีน้ำจิ้มด้วย หมูสะเต๊ะก็นุ่ม กล้วยปิ้งนุ่มดี ก๋วยเตี๋ยวเรือเฉย ๆ ก็ไม่ได้เมนูเด็ดทางร้านอะนะ เมนูหลากหลายมาก

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🐈☁🧁 ก๋วยเตี๋ยวเดินดง

นอกจากไปไหว้หลวงพ่อโตวัดป่าเลไลย์ก็มีเตี๋ยวที่ไม่ควรพลาด ใครชอบเนื้อ, หมู หรือไก่ก็เลือกกันตามถนัด แต่สำหรับเราบะหมี่เนื้อคือ The must ทานคู่กับน้ำจิ้มนี่ฟินจนเหงื่อแตก อร่อยและสะอาดถูกใจทั้งนักท่องเที่ยว 🤍เปิด: 08.30-16.00 น. 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: ก๋วยเตี๋ยวเดินดง, ขาไก่ตุ๋นลำไย, หมูสะเต๊ะ, ตีนไก่ตุ๋นลำไย 🤍เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ก๋วยเตี๋ยวไก่บุงตุ๋นมะระยัดไส้ 50-, เดินดงเนื้อรวม (ลูกชิ้นเนื้อ...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวเดินดง
ก๋วยเตี๋ยวเดินดง
ก๋วยเตี๋ยวเดินดง
ก๋วยเตี๋ยวเดินดง

0 Like0 Comment
Share
18 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เมนูให้เลือกเยอะ หลากหลายดีคะ
เมนูเด็ด:บะหมี่เดินดงเป็ดตุ๋น, ลวกจิ้มเนื้อรวม, หมี่ขาวเดินดงเนื้อรวม, เย็นตาโฟทะเล, ชามะนาว, หมูสะเต๊ะสูตรเจ๊เดินดง 12 ไม้, ขาไก๋ตุ๋นลำไย พิเศษ, น้ำลำใย

ก๋วยเตี๋ยวอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะ ถ้ามาสุพรรณ ลองเข้ามาทานดูนะคะ แต่อาจจะหาที่จอดรถลำบากหน่อยแต่รับรองไม่ผิดหวังค่ะ สั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวเดินดงบะหมี่เป็ด กับเนื้อ คือเนื้อเปื่อยอร่อยมั๊กมาก เป็ดก็ดีดี๊ มีน้ำจิ้มคล้ายๆซีฟูดให้ด้วย ขาไก่ตุ๋นคือเปื่อย...แบบละลายในปากได้เลย ยาตาโฟก็อร่อย น้ำที่ร้านก็อร่อยนะคะ ชามะนาวก็คือชาดำใส่มะนาวจริงๆถูกใจมาก น้ำบ๋วยแบบบ๋วยแท้ๆอ่ะ ชอบๆๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เดินดง ก๋วยเตี๋ยวมีชื่อแห่งสุพรรณบุรี!!!
เมนูเด็ด:ขาไก่ตุ๋นลำไย 50฿

ติด ๆ กันสำหรับร้านก๋วยเตี๋ยว กาญจนบุรีก็แล้ว ต่อด้วยสุพรรณบุรีครับ สำหรับก๋วยเตี๋ยวเดินดง เรียกได้ว่าขึ้นชื่อของจังหวัดนี้เลย จุดเด่นของร้านนี้คือมีก๋วยเตี๋ยวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ (เดินดง) และก็เมนูนี้ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน และของทานเล่นครับ เป็นยังไงบ้างมาดูกัน เริ่มที่ก๋วยเตี๋ยวก่อน อย่างแรกที่จะรีวิวก็คือ เจ้าก๋วยเตี๋ยวเดินดงนี้แหละ ผมสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเดินดงเนื้...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ไม่เคยกินก๋วยเตี๋ยวหน้าตาแบบนี้เหมือนกัน มาถึงแล้วก็ต้องชิมเมนูเด็ดของร้านซิเนอะ
เมนูเด็ด:บะหมี่เดินดงปลากะพง

ที่จอดรถคือสิ่งเดียวที่เป็นจุดด้อยของร้าน เนื่องจากต้องจอดแปะริมถนนทั้ง 2ฝั่ง แต่เรื่องอื่นๆดีงามทุกอย่าง รสชาติอาหารเรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคา คุ้มกับเวลาที่ดั้นด้นมาหาจริงๆ หมูสะเตะไม้หนาๆ จิ้มกะน้ำจิ้มรสชาติดีเลย ส่วนของก๋วยเตี๋ยวนี่บอกตรงๆไม่เคยกินก๋วยเตี๋ยวหน้าตาแบบนี้มาก่อน เลยค่อนข้างปลื้มกับเมนูนี้ ลวกจิ้มที่ใส่มาก็สุกดีเลยเพราะปกติไม่ชอบทานลวกจิ้มแบบกึ่งสุกกึ่งดิบ เรียกได้ว่าคุ้มค่าที...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
หมูสะเต๊ะ อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:ขาไก๋ตุ๋นลำไย พิเศษ, หมูสะเต๊ะ ชุดเล็ก

ก๋วยเตี๋ยวดูแปลกใหม่ แต่ถั่วงอกดิบ เราไม่ค่อยชอบ รสชาติธรรมดาไปนิด ราคา 60 บาท สิ่งที่ชอบเลย หมูสะเต๊ะ ไม่ผิดหวัง เมนูนี้ เอาไปเลย 5 ดาว น้ำจิ้มเด็ดมาก หมูนุ่มอร่อย ถึงขั้นขอน้ำจิ้ม สองถ้วยด้วยกัน ตีนไก่ เราไม่ทาน แต่แฟนบอก อร่อยมากๆ ให้อีก 5 ดาว เมนูอาหารหลากหลาย บรรยากาศนั่งสบายๆ ดีครับ ผ่านมาต้องมาลิ้มลองกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share