- รวมรีวิว ร้านอาหาร Grandchaopraya Ayutthaya พระนครศรีอยุธยา

รีวิว Grandchaopraya Ayutthaya พระนครศรีอยุธยา
รีวิวที่พูดถึง
ร้านอาหารแนวนั่งชิว ริมเจ้าพระยา
ร้านอาหารขนาดใหญ่ บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา นั่งกินไปชมวิวไปเพลินๆ ริมน้ำ มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายโต๊ะเลยครับ สั่งอาหารกันเล้ย ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ปลากระพงที่นี่จะทอดมาไม่เหมือนที่อื่น เนื้อปลาจะทำเป็นชิ้นๆ ลูกเต๋าใหญ่ ไม่ได้แผ่เป็นตัวๆ หยิบทานง่ายไปอีกแบบครับ กุ้งใหญ่เผา ต้องสั่งครับ signature ของที่นี่เลย มันกุ้งมาแน่นเต็มหัวกุ้งเลยครับ กินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อย ไก่ทอดมะนาว ได้ฟีลสลัด อร่อยๆ เ...อ่านต่อ
กุ้งแม่น้ำเผาร้านเด็ดที่อยุธยา 🦞มันกุ้งเยิ้มจุกๆๆ
วันนี้พามากินร้านอาหารบรรยากาศดี ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพที่อยุธยานี้เอง ร้านชื่อ Grand Chaopraya บรรยากาศร่มรื่นมาก มีที่นั่งทั้ง indoor/outdoor แน่นอนว่าเมนูเด็ดก็ต้องสั่งเป็นกุ้งเผา ของที่ร้านจะมีทั้งไซส์ใหญ่และเล็ก อันนี้เราสั่งเป็นไซส์ใหญ่นะคะ คือตัวโตใหญ่กว่ามือไปอีกกกกก แถมเผามาแบบมันกุ้งเยิ้ม ปลื้มใจมากกกก 😋 เมนูอื่นๆอย่าง ปูนิ่มทอดกระเทียม ทอดมัน ปลาสามรส โรตีแกงเขียวหวาน หมูแดดเดียวท...อ่านต่อ
ร้านริมน้ำบรรยากาศดี ราคาแรง 3.5 🌟
อีกหนึ่งร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศร่มรื่น ขนาดร้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor ช่วงที่ไปน้ำขึ้นสูงจึงนั่งริมน้ำไม่ได้ การบริการใช้ได้ ทางเข้าค่อนข้างแคบแต่มีที่จอดรถสะดวกดี เมนูที่สั่ง 🔸กุ้งเผา ราคา 1,900 บาท ขนาด 4 ตัว/กิโลกรัม เผาได้หอมสุกกำลังดี เนื้อเด้งหนึบมันเยิ้ม น้ำจิ้มครบรสจัดจ้านดี มีน้ำปลาพริกให้ด้วย 🔸ปลากระพงแดดเดียวยำมะม่วง ราคา 490 บาท ปลากระพงทอดแห้...อ่านต่อ
ร้านอาหารริมแม่น้ำ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
วันนี้มาชิมอาหารร้านมีระดับ อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อาหารดูดีมีระดับ ราคาก็เลยแกรนด์มาตามชื่อร้านครับ 55555 วันนี้สั่งอาหารมากินสี่ห้าอย่าง กินไปเบาๆ รสชาติประมาณคนกรุงเทพกินได้ ไม่จัดจ้านนักครับดูเพิ่มเติม
👍 ร้านอาหารไทยบรรยากาศดี ราคาค่อนข้างสูง
🇹🇭 Grand Chaopraya - แกรนด์เจ้าพระญา 🍽 Recommended by Michelin Guide - ได้รับการแนะนำในมิชลิน ไกด์ 🍴 Thai - อาหารไทย 🎗 แกรนด์เจ้าพระญา เป็นร้านอาหารชื่อดังที่เปิดทำการมานานกว่า 10 ปีโดยตั้งอยู่ในอำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้วยความที่ตำแหน่งร้านตั้งอยู่นอกตัวเมืองเราขอแนะนำให้ขับรถตาม GPS มาจะง่ายที่สุด ด้านหน้าเป็นลานจอดรถกว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าได้ทุกคน ถัดมาคือห้องครัวและ...อ่านต่อ
กุ้งเผาหลายขนาด บรรยากาศริมแม่น้ำสุดฟิน
ร้านบรรยากาศดี อยู่ติดริมแม่น้ำ ถ้าใครอยากได้ที่ติดริมแม่น้ำควรโทรจองก่อนน้า กุ้งใหญ่เผา เลือกแบบขนาดเกือบใหญ่สุด เนื้อเด้ง แน่น สด ได้กลิ่นอายถ่านเมื่อทานเข้าไป ถ้าให้ดาวคือคะแนนกุ้งเต็มไปเลยยย แต่รสชาติอาหารที่เหลือคือใช้ได้ พนักงานบริการดีมากๆดูเพิ่มเติม