Hoppipolla

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Hoppipolla

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ริปส์ดี อีกสไตล์ที่ไม่ได้เปื่อยนุ่ม แต่ได้เคี้ยวสนุกดี
เมนูเด็ด:สเต็กซี่โครงหมูบาบีคิว

ร้านสเต็กริมทางเล็กๆ ทางไปสะเมิง #ต้องโทรจองเท่านั้น #Hoppipolla ++++++++++++++++++++ Hoppipolla (ฮอพพิโพลลา): จะว่าไปผมก็ไม่ได้รู้จักร้านนี้เลย แต่หลังจากไปทานแล้วเอามาโพสต์ในเฟสส่วนตัว ถึงรู้ว่าร้านนี้ดังนี่หว่า ถึงว่าตอนอยู่ที่ร้านคนถึงได้เยอะขนาดนั้น แถมมีนักท่องเที่ยวทั้งจีน เกาหลี ฝรั่งเต็มร้านเลย 🔥 ทีแรกว่าจะสั่ง Mix Grill ที่มี BBQ Pork Rib 1 กิโล 🍖 + Rib eye Steak 250 กรัม 🥩 + ...

อ่านต่อ »

11 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กินเนื้อในบรรยากาศฮิปๆริมถนน
เมนูเด็ด:สเต็กซี่โครงหมูบาบีคิว, ขนมปังกระเทียม, สลัดผัก, rib eye steak

ยอมรับว่าไม่รู้จักร้านนี้มาก่อนจนกระทั่งคนรู้จักพามาทาน โอ้โห สำหรับเราคือติดใจมาก ทั้งคุณภาพอาหาร รสชาติและราคาอาหาร ร้านอยู่ริมถนน หนองควาย เส้นหางดง-สะเมิง ขับรถมาก็จอดตรงข้ามรถได้ แต่ขอให้จอดแอบๆและอย่าจอดขวางประตูทางเข้าบ้านใครซะล่ะ บรรยากาศร้านออกแนวฮิปๆ มีการตั้งโต๊ะ ปูผ้า แขวนหลอกไฟสีส้มระโยงระยาง ก็เก๋ไปอีกแบบ เน้นง่ายๆ สบายๆ ไม่มีแอร์ กินไปจะได้ยินเสียงเบิ้ลรถบ้างในบางที ทำใจนิดนึง ...

อ่านต่อ »

8 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชื่อร้านเรียกยากเหลือเกิน

ไม่รู้ใครสั่งใครสอนให้ตั้งชื่อร้านยากแบบนี้ แปลว่าอะไรก็ไม่รู้ ร้านเล็กๆริมถนนบนเนินเขา หน้าร้อนหน้าฝนน่าจะนั่งลำบาก ใครอยากกินต้องจองโต๊ะจองอาหารก่อนนะ เมนูอาหารมีไม่เยอะ ต้องโทรสั่งอาหารล่วงหน้าก่อน อาหารจานใหญ่ใส่ผักผลไม้มาเต็มข้อทุกจาน ใส่มาจนแยกไม่ออกว่านี่อาหารคาวหรือหวาน งงไปหมดแล้ว สั่งไป 4อย่าง ribeye/ porkchop/ sausage/ ribs กินได้แต่ไม่ว้าวซักอย่าง เน้นบรรยากาศกับจัดจานสวย ถ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
สเต๊กจานเบิ้ม!!ที่เต็มไปด้วยผักและผลไม้ตามฤดูกาล

เป็นร้านสเต็กที่เดินทางค่อนข้างไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่พอสมควร แต่ก็ไม่ได้ถือว่าไกลมากถ้าเทียบกับราคาและคุณภาพของอาหารต่างๆที่อยู่ในร้านนี้ เอกลักษณ์ของร้านคงจะอยู่ที่การนำผลไม้และผักนานาชนิดเข้ามาตกแต่งจานสเต็กทำให้น่ากินมากๆ ผักและผลไม้บางชนิดเราแทบไม่รู้จักด้วยซ้ำไปแต่สามารถทานกับสเต็กได้อย่างลงตัว ตัวสเต็กเองในแต่ละจานโดยเฉพาะเมนูเด็ดเช่นซี่โครงหมูบาร์บีคิวถูกหมักมาอย่างดีด้วยเครื่องเทศที่ลง...

อ่านต่อ »
HoppipollaHoppipollaHoppipolla

1 Like0 Comment
Share
28 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านสเต็กสุดฮิป ณ เชียงใหม่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว
เมนูเด็ด:สเต็กซี่โครงหมู

"Hoppipolla" เป็นร้านสเต็กสุดฮิปที่ตั้งอยู่ตรง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ โดยร้านจะตั้งอยู่เส้นสะเมิง ที่บอกว่าร้านนี้เป็นร้านสเต็กสุดฮิปก็ไม่ใช่อะไรที่ไหนหรอก แต่เป็นที่ความอาร์ทของร้านนี้ต่างห่าง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นตัวร้านที่ตกแต่งได้ฮิปสุดๆ คือร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆสีขาวที่ตั้งอยู่ติดเขา โดยด้านหลังจะมีลำธาร มีน้ำไหลตลอดเวลา บรรยากาศนี่ดีเลยทีเดียว และข้างร้านสีขาวจะมีครัวเล็กๆที่เอาไว้สำหรับปรุงอาหาร...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซี่โครงหมูโอเค ร้านแปลกใหม่ดีครับ
เมนูเด็ด:สเต็กซี่โครงหมูบาบีคิว

ร้านหากจากตัวเมืองเชียงใหม่พอสมควร ขับรถประมาณ 30-40 นาทีครับ ซี่โครงหมูรสชาติโอเคครับ ซอสรสชาติดี ไม่หวานไม่เปรี้ยวจนเกินไป แต่เนื้อซี่โครงจะไม่นุ่มนะ จะยังคงมีความเหนียวให้เคี้ยวๆอยู่เยอะหน่อย อย่างไรก็ตามยุงเยอะนิดนึง และจิ้งจกเยอะไปหน่อย ไม่ค่อยแนะนำพาเด็กไปครับ

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Papayoo Grill House
Papayoo Grill House
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ รสชาติต้นตำรับจากอดีตเชฟ Fine Dining โปรโมชั่นสุดคุ้ม 299._ • [Ad]
4.2
5 รีวิว฿฿฿
Nics Restaurant & Playground
Nics Restaurant & Playground
3.6
9 รีวิว฿฿฿
Francesca Pizzeria
Francesca Pizzeria
4.0
1 รีวิว฿฿฿
Medium Rare Chiangmai
Medium Rare Chiangmai
4.4
8 รีวิว฿฿฿
Sizzler เซ็นทรัล แอร์พอร์ท พลาซ่า
Sizzler เซ็นทรัล แอร์พอร์ท พลาซ่า
3.8
66 รีวิว฿฿฿
BBQ29
BBQ29
5.0
1 รีวิว฿฿฿