Hoppipolla

เปิดอยู่จนถึง 22:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Hoppipolla

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ควรจองก่อนมา

ร้านนี้ไม่มีที่จอด แต่สามารถจอดรถได้ริมถนน ร้านอยู่ติดริมถนนเลย ที่นั่งจะเป็น outdoor มาเดือน กค. ก็ไม่ได้รู้สึกว่าร้อนมาก ร้านเค้าตกแต่งติดไฟ โอเคเลย เราโทรมาจองก่อนมาประมาณ 2 ชม. พร้อมกับ สั่งอาหารไว้เลย ถ้าไม่สั่งไว้ล่วงหน้าจะมีหลายอย่างที่หมดไปแล้ว ไปถึงต้องรอโต๊ะเล็กน้อย แต่พอหลังจากได้โต๊ะ ก็รออาหารไม่นาน เครื่องดื่มที่นี้ ต้องบริการตัวเอง ทางร้านจะตั้งถังน้ำแข็งไว้ให้ตกเอง เครื่องดื่ม...

อ่านต่อ »
HoppipollaHoppipollaHoppipolla

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต็กเนื้อสั่ง medium คือดี ริบอายแห้งไป
เมนูเด็ด:สเต๊กเนื้อ, Pork Spare Ribs

ตั้งใจจะไปกินร้านนี้นานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้โทรจองโต๊ะเสียที ได็ดอกาสสำคัญ เลยโทรจองกันล่วงหน้าสามวันไปเลยครับ วันที่ไปกิน จองไว้วันเสาร์ บ่ายสี่โมงกว่าๆ เราก็ไปถึงร้านเป็นโต๊ะแรก ร้านเป็นร้านเล็กๆ ข้างถนน มีอาคารเล็กๆ เป็นห้องน้ำและเหมือนที่พักของร้าน โต๊ะทั้งหมดตั้งข้างนอก ไม่มีที่นั่งด้านใน แอบคิดอยู่ว่าถ้าฝนตกนี่จะนั่งกินลำบากมั้ย โชคดีที่วันที่ไปกินฝนไม่ตก สั่งสองเมนู สเต็กซี่โครงหมู กับ...

อ่านต่อ »
รสชาติโอเคอยู่ครับ แต่มันแห้งไปหน่อย

1 Like1 Comment
Share
28 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
จัดจานสวยงามอลังการ รสชาติพอใช้

ร้านแนว Smoke house ดังของเชียงใหม่ ต้องโทรจองไม่งั้นโอกาสวืดสูง วันนี้สั่ง Mixed Grill จัดจานมาได้อลังการทีเดียว - ซี่โครง ผมว่าไม่ได้ว๊าวอะไรขนาดนั้น เนื้อน้อย ออกแข็งๆ ผมเคยกินซี่โครงทั้งแบบที่ต้มก่อนค่อยมาอบ/ย่างต่อ และแบบsmokeอย่างเดียว อันนี้คือเป็นแบบsmokeแต่ทำเนื้อออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร - หมู overcooked แห้งไป รสชาติธรรมดา - เนื้อ พอใช้ได้ครับ ไม่ดีไม่แย่ เนื้อก็นิ่มประมานนึง แต่ไม่ถึง...

อ่านต่อ »
HoppipollaHoppipollaHoppipolla

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โทมาฮอว์คและเนื้อแกะคือดีๆๆๆ
เมนูเด็ด:Tomahawk, Lamb rack

มากินบ่อยก็ยังจะรีวิวเหมือนเดิม ให้เรตติ้งดีเหมือนเดิมจนกลัวคนนึกว่าหน้าม้า แต่เปล่านะ จ่ายเองทุกบาทเลยจ้า พิกัดร้านเสิร์ช maps โลดจ้า ในส่วนของบรรยากาศร้านก็ยังคงอยู่ริมถนน สบายๆ น่ารัก อบอุ่นเป็นกันเองเหมือนเดิม จอดรถริมถนนเลยจ้า อาหารที่เคยรีวิวไปอย่างซี่โครงหมูและไส้กรอกรวม ยังคงอร่อยได้มาตรฐานเหมือนเดิม ติดแค่เนื้อซี่โครงรอบนี้บางไปนิด ส่วนที่อยากรีวิวใหม่คือเนื้อแกะ และโทมาฮอว์คที่ไม่...

อ่านต่อ »
HoppipollaHoppipollaHoppipolla

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ย. 2019

กินเนื้อในบรรยากาศฮิปๆริมถนน

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านเสต็กฮิปสเตอร์ริมทาง
เมนูเด็ด:สเต็กปลาแซลม่อน, rib eye steak

  เป็นร้านเสต็กที่น่าสนใจมาก ขับมาตอนกลางคืนมืดๆ อยู่ดีดี ก็จะเห็นดวงไฟร้านที่อยู่ติดริมถนนเปิดสว่างอยู่ร้านเดียว ชอบบรรยากาศร้านดูฮิปสเตอร์และเป็นกันเองดี ส่วนเรื่องอาหาร พลาดเมนู signature อย่าง ซี่โครงหมู BBQ เพราะไม่ได้จองล่วงหน้า เลยสั่งเสต็กเนื้อริบอาย กับ เสต็กแซลมอนชิ้นโต มาอย่างละจาน side dish เป็นสลัดและผลไม้ แปลกดีที่เห็นแบบนี้แค่ในร้านที่เชียงใหม่หลายร้านแล้ว โดยรวม รสชาติและคุณภาพก...

อ่านต่อ »
HoppipollaHoppipollaHoppipolla

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ดาวตกไปดวง เพราะ Mix Grill
เมนูเด็ด:mix grill

ด้วยความมา 2 รอบเห็น​โต๊ะ​ข้างๆ สั่ง Mix Grill มาตลอด ทำให้อยากลิ้มลองบ้าง รอบนี้เลยจัดไป Mix Grill ประกอบด้วย BBQ Rib 1 kg เนื้อวัว เนื้อหมู​ ไส้กรอก​ ปีกไก่ ขนมปัง​กระเทียม​ แถมสลัดประกอบถาดและสลัด​แยกอีก 1 จาน แต่สำหรับ BBQ Rib เน้นเลยครับต้องทานตอนร้อนๆ ครับ เพราะด้วยความมีเนื้อหลากชนิดวางในถาดร่วม ตักโน่นนั่นนี่กิน กลับมากินซี่โครง​ มันจะแห้งมาก หมดความอร่อยไปเลยครับ ถ้าทางร้านปรับปรุง​...

อ่านต่อ »
HoppipollaHoppipollaHoppipolla

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ธ.ค. 2019

อากาศ​เย็นสบาย​แบบนี้ ก็ต้องมาอีก​ครั้ง​ อยากให้เพื่อน​ได้ลองของอร่อย​

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rock Me Burgers & Bar ลอยเคราะห์
Ad ·
Rock Me Burgers & Barลอยเคราะห์
ร้านเบอร์เกอร์โฮมเมดสไตล์ชาวร็อก กับเมนูหลากหลายที่มีมากกว่าเบอร์เกอร์
4.3
256 รีวิว฿฿฿