รีวิว เฮือนใจ๋ยอง

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเหนือที่ต้องมาทาน
เมนูเด็ด:หมูทอด, เซียงดาผัดไข่, น้ำพริกหนุ่ม, แกงฮังเล, ไส้อั่ว, แคปหมู

มาเขียงใหม่ อยากได้ฟีลอาหารเหนือ ต้องมาร้านนี้นะครับผม รสลาติดั้งเดิมแท้ๆ อร่อยครับ มีหมดเลย แกงฮังเล ไส้อั่ว พริกหนุ่ม แคปหมู อาหารทุกสิ่งอย่างของเหนือ ที่อร่อย รวมมาไว้ให้ทาน เสิร์ฟมาน่ารัก พอดีทาน 1-2 คน สั่ง 3-4 อย่าง อิ่มพอดีๆ ครับ วันนี้สั่ง หมูทอด น้ำพริกหนุ่ม แคปหมู เซียงดาผัดไข่ ได้ผัดสดลวกมาจิ้มกับน้ำพริกด้วย อร่อยครับ แนะนำเลยครับ อยากสัมผัสอาหารเหนือ นั่งสบายๆ มีบรรยากาศ การบริการ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เยือนเมืองเหนือก็ต้องกินอาหารเหนือ
เมนูเด็ด:เซียงดาผัดไข่, แกงฮังเล, แกงขนุน

อาหารเหนือหลากหลายชนิด รสชาติแบบพื้นเมืองน้ำพริกอร่อย แกงฮังเลเอากินกับข้าวนึ่ง(ข้าวเหนียว)ก็อร่อย ไส้อั่วเมืองเหนือผมเฉยๆเพราะส่วนตัวชอบไส้อั่วของน่านมากกว่าเพราะมันน้อยไม่เหมือนที่ไหน ส่วนเชียงดาผัดไข่กินดูเผินๆก็จะนึกว่าใบเหลียงผัดไข่ของทางภาคใต้ แต่ตัวใบผักจะไม่หนาเท่า และรสชาติผักเชียงดาจะนุ่มนวลกว่า โดยรวมถือว่าผ่านครับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง

6 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นานๆมากินอาหารพื้นเมืองที
เมนูเด็ด:แกงผักเชียงดาปลาแห้ง, ลาบปลานิลคั่ว, แกงผักหวานป่าปลาแห้ง, จิ้นส้มหมก ไข่, แอ๊บปลานิลไร้ก้าง, คั่วโฮ๊ะ, ผักเชียงดาผัดไข่, ตำมะเขือ, แกงคั่วเห็ดถอบ, ยำผักกาดหน้อย, ย่างรวม

ร้านอาหารพื้นเมือง ร้านนี้ไม่ได้มากินนานเกือบ3ปีได้ ครั้งนี้มากับชาวแก๊งเลยอยากกินอาหารพื้นเมือง เลยมาสั่งกันเต็มคาบทั้ง ผักเชียงดาผัดไข่ แกงคั่วเห็ดถอบ ยำผักกาดหน้อย ลาบปลานิลคั่ว แกงผักเชียงดาปลาแห้ง แกงผักหวานป่าปลาแห้ง จิ้นส้มหมก ไข่ แอ๊บปลานิลไร้ก้าง คั่วโฮ๊ะ ตำมะเขือ ย่างรวมรสชาติยังคงมาตราฐานของร้านส่วนราคายังถือว่าปกติ ส่วนทางร้านมีการปรับปรุงร้านซักหน่อย แถมมีกาแฟเพิ่มขึ้นมาเพื่อให้คร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มิ.ย. 2018

น้ำพริกปลาจี้อร่อยๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่รู้จะหักคะแนนยังไง!!!
เมนูเด็ด:แกงผักหวานป่าปลาแห้ง, จิ้นส้มหมก ไข่, ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร สูตรเฉพาะเฮือนใจ๋ยอง

มื้อนี้แวะทานอีก 1 ร้านที่เป็น User Choice 2021 ต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ ด้วยความที่หิวมากไม่ได้คาดหวังว่าจะอร่อยแบบมากมายแค่อยากทานอาหารเหนือทุกมื้อ!!!! เราก็ได้พบร้านที่เราติดใจมากมายจนถึงทุกวันนี้ยังคิดถึงอยู่ บรรยากาศโดยรวม • ที่จอดรถเพียบไม่ต้องห่วงเลย สามารถหาที่จอดเพื่อเข้ามาในร้าน ร้านจะเป็นคล้ายๆ กับเรือนไทยของถาคเหนือจะแบ่งโซนจุดที่เป็นที่ขายของและที่นั่งไว้เป็นใต้ถุนเรือน ร่มรื่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารเมืองยอดฮิต
เมนูเด็ด:เซียงดาผัดไข่, ไส้อั่ว, ตําบะเขือไข่ต้ม, แกงแค

เป็นร้านอาหารเมืองที่อยู่มานานจริงๆ อย่างน้อยตั้งแต่อยู่สันกำแพงมา 15 ปีก็ทานร้านนี้มาตลอด เดี๋ยวนี้มีมุมถ่ายรูป ขยายร้านกว้างขวาง มีที่นั่งหลากหลายรูปแบบ มาเดี่ยว มาคู่ มากลุ่ม โต๊ะเล็ก โต๊ะใหญ่ เมื่อก่อนจะที่นั่งน้อย ส่วนอาหารและการบริการดีเยี่ยมเหมือนเดิม

ดูเพิ่มเติม »
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ธ.ค. 2015

อาหารเมืองฮิป ๆ

อ่านต่อ »
30 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
อร่อยบางอย่าง รสชาติเป็นเอกลักษณ์
เมนูเด็ด:น้ำพริกหนุ่ม, แกงฮังเล, ปูอ่อง

ครั้งแรกกับอาหารเหนือที่ “เฮือนใจ๋ยอง” เชียงใหม่ อีกหนึ่งร้านดัง คนเยอะ บ้านเรือนไทย นั่งโต๊ะใต้ถุนบ้าน และก็มีนั่งพื้นบนเรือน มีโซนขายของพื้นบ้านเล็กๆ ด้วย เราเลือกนั่งบนเรือน อากาศโปร่ง เย็นสบาย (ช่วงปีใหม่) กินเสร็จอยากจะเอนกาย นอนหงายกับพื้นเลย มาว่ากันที่อาหาร รสชาติแลดูต่างจากที่อื่นหน่อยๆ แต่บอกไม่ถูก 😍 ปูอ่อง ไม่ได้มาในกระดอง รสชาติมันปูชัดๆ เข้มๆ 😍 แกงฮังเล รสชาติเป็นเอกลักษณ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chef's table by All About Beef
Ad ·
Chef's table by All About Beef
รังสรรค์ทุกส่วนของเนื้อวัวจากเขียงเนื้อสู่มือเชฟ
5.0
2 รีวิว฿฿฿฿฿
บ้านตะวัน(หมูกระทะ&เบเกอรี่)-สารภี
Ad ·
บ้านตะวัน(หมูกระทะ&เบเกอรี่)-สารภี
ขนมปังสอดไส้ใบเตยสังขยาสูตรตำรับโบราณ ส่งต่อรสมือยาวนานกว่า 60 ปี