4.2
328 เรตติ้ง (241 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:00

รีวิว บริษัท เฮือนใจ๋ยอง จำกัด เฮือนใจ๋ยอง

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jojo BarOil
14983810.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 859
Quality Review
ของกินพื้นเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จอผักกาด, แกงฮังเล, ปูอ่อง, ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร สูตรเฉพาะเฮือนใจ๋ยอง, ผัดผักกาดน้อย น้ำมันหอย, หมูย่าง

ร้านอาหารพื้นเมืองเคยมาเมื่อนานมาแล้ว ห่างไปนานมาก กลับมาอีกที่ ร้านเค้าใหญ่โตก่าเดิมเยอะมากเลย มาช่วงกลางวัน วันธรรมดา เข้ามาได้ที่นั่ง ก็ดูเมนูแล้วก็จดให้พนักงาน แล้วอาหารก็ทะยอยมาเสิร์ฟทีาโต๊ะนั่นล่ะครับ "ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร" สูตรเฉพาะเฮือนใจ๋ยอง หอมสมุนไพร เนื้อไก่ไม่แห้ง ยังนุ่มอยู่เลย กินกับข้าวสวย "แกงฮังเล" มาเมืองเหนือแล้ว ไม่กินแกงฮังเล เด๋วจะมาไม่ถึง หมูนุ่มดีครับ เครื่องเทศมาเต็ม ...อ่านต่อ

photo
เฉานิเจ้าตุ้ย
23996.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 475
Quality Review
เปิดโลกอ่องปูถ้ารู้ว่าอร่อยขนาดนี้ กินตั้งแต่ 2 ขวบแล้วจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกหนุ่ม, ปูอ่อง, แคบหมูน้อย

เปิดสำนักเจ้าแม่รีวิวเฉานิเจ้าตุ้ย EP.10 . เปิดทริปเชียงใหม่ของจริงคือร้านนี้เลยค่า ร้านดังแบบฉ่ำ คนกทมแบบฉันต้องตาม แล้วมันก็สมชื่อ สมร้านรางวัล เมนูอาหารแบบเหนือเปิดโลกสุด ๆ อ่องปูคือที่ 1 กินกับข้าวเหนียวมันจ๊าดลำ จนอยากซื้อไปฝากอีแม่อีพ่อ อีกเมนูยอดฮิตก็ต้องแคปหมูติดมัน เน้นว่าติดมันเท่านั้น มันฉ่ำ มันจุ๊ยสุด ใครเป็นนักท่องเที่ยวตามมาร้านนี้เลย ดีๆๆๆ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

photo
😋☘Namwan ☘🥰
182192.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 923
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านอาหารเหนือในตำนานค่า @สันกำแพงเน้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงหน่อ, ผักกาดจอ, ผัดขนมจีน

น่าจะเป็น อาหารเหนือ ร้านดังอันดับต้นๆของเชียงใหม่นะคะ ขับรถออกมานอกเมืองนิดหน่อยมีที่จอดรถสะดวกสบายกว้างขวาง ตัวร้านก็จะค่อนข้างใหญ่โตเพราะว่าเป็นบ้านของเขาเอสร้างด้วยเรือนไม้ 2 ชั้นหลังเก่า เราเองไม่ได้มาทานามมากๆเลยค่ะเมื่อก่อนก็มาบ่อยพอสมควรเพิ่งจะมีโอกาสได้รีวิว วันนี้สั่งหลายอย่างเลยค่ะ แต่ว่าสั่งกลับบ้านนะคะพอดีร้านคนเยอะมากๆ มารีวิวโดยคนเหนือกันค่ะ🤣🤣🤣 🐔 นึ่งไก่เมืองตัวไก่ทำออกมาได้ด...อ่านต่อ

20 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,670
Quality Review
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

- มีที่จอดรถ - ตอนแรกงงหาร้านไม่เจอ เพราะด้านหน้าเป็นร้านขายไม้แกะสลัก กับเสื้อผ้าไทย แต่จริงๆเดินเข้าไปด้านในก็เจอโซนร้านอาหารเลย - ร้านเป็นโอเพ่นแอร์ มีข้อเสีย คือ ยุงเยอะนิดนึง ทางร้านไม่ได้มี สเปรย์กันยุงวางไว้บริการ - เมนูเป็นกระดาษแผ่นๆ แล้วให้ติ๊กเอา - จุดที่ไม่ค่อยประทับใจ คือ พนง.เสิฟ ผู้หญิงคนแรกที่มารับออเดอที่โต๊ะ จะค่อนข้างเร่งนิดนึง คือ มายืนกำกับที่โต๊ะ ตอนเพิ่งนั่งเสร็จ และย...อ่านต่อ

photo
8le
8861.1k6.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 2,471
Quality Review
ร้านอาหารเหนือชั้นดีย่านสันกำแพง
เมนูเด็ด: แกงผักเชียงดาปลาแห้ง, ลาบปลานิลคั่ว, น้ำพริกน้ำปู๋

เล็งว่าจะทานร้านนี้อยู่บ่อยครั้งแต่ก็ไม่เคยได้แวะมาทานซักที ทริปนี้มีโอกาสได้ แวะมาแถวสันกำแพงก็เลยไม่พลาดที่จะต้องมาลองทานร้านนี้ ตอนไปถึงไปช่วงที่ร้านกำลังจะปิดพอดีทำให้เหลืออาหารไม่มากนักก็เลยสั่งเท่าที่ทางร้านมีดู เมนูที่สั่ง ~ แกงผักเชียงดาปลาแห้ง รสชาติเสริฟ์มาได้จัดจ้านถึงใจดี ความเผ็ดร้อนของพริก ไทยเข้ากันกับผักเชียงดาและปลาแห้งได้อย่างลงตัวและกลมกล่อมมากๆ รวมๆถือ ว่าอ...อ่านต่อ

photo
yimsiam
871.1k8.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 2,359
Quality Review
อาหารเหนือ หลากหลาย บรรยากาศเรียบง่าย รสชาติดี ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงผักเชียงดาปลาแห้ง, แกงฮังเล, น้ำพริกเห็ดออรินจิ, ตำมะม่วงกะปิ

ใครมองหาอาหารเหนือพื้นเมือง ออกมาทางนอกเมืองหน่อยร้านนี้ไม่ควรพลาด ร้านตั้งในซอยนิดนึง แต่มีพื้นที่จอดรถและบริเวณร้านขายของด้วย บรรยากาศร่มรื่นเหมือนนั่งกินใต้ถุนบ้าน แบบไม่มีแอร์ และมีห้องแอร์โต๊ะค่อนข้างเยอะ เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง จานไม่ใหญ่มากเหมาะกับกินกินหลายคนหลายอย่าง โดยรวมรสชาติดี ราคาไม่แพง คุ้มค่า มาถึงเชียงใหม่ต้องมาลอง หมายเหตุ จะต่างกับฮ้านถึงเชียงใหม่ตรงบรรยากาศดูเป็นทางการ พื...อ่านต่อ