4.2
344 เรตติ้ง (251 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว เฮือนใจ๋ยอง เชียงใหม่

รีวิวที่พูดถึง
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
อาหารเหนือเจ้าดังสันกำแพง

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 เฮือนใจ๋ยอง เชียงใหม่, เป็นร้านอาหารเหนือเจ้าเก่าเจ้าดังอีกแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ ร้านตั้งอยู่อำเภอสันกำแพง เดินทางมาง่ายตั้งอยู่เส้นสันกำแพงสายใหม่ ก็เป็นร้านที่คนเยอะตลอดร้านนี้ ถ้าจะมาทานหลายๆคนแนะนำให้จองโต๊ะล่วงหน้า เมนูอาหารในร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควรที่สั่งมาทานในวันนี้ผมว่าก็โอเคนะ แต่ผมว่าราคาสูงไปสักนิดนึงเมื่อเทียบกับปริมาณดูเพิ่มเติม

1 มี.ค. 2018
อร่อยดีนะ ถ้ามาตอนเที่ยงอาจต้องทำใจ
chaichuanchim
26 มี.ค. 2024
อาหารพื้นเมือง รสดั้งเดิม พร้อมด้วยเมนูเสริมและของฝาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จอผักกาด

ไม่ได้มาเยือนเฮือนใจ๋ยองมานานมาก เมนูอาหารยังคงหลากหลายน่ากืนเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือมีเปิดร้านคาเฟ่หน้าเรือนไทยแล้วย้ายซุ้มขายของฝากมาอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ มาที่นี่ทุกครั้งต้องมากินเชียงดาผัดไข่ ชอบตำบะเขือ กับผักกาดจอ แกงหัวปลีก็ใช้ได้ มีความเผ็ดร้อนนิดหน่อย ลาบคั่วนี่แซ่บใช้ได้เลย ทำเอาเหงื่อซึมหัวเปียกเหมือนกันนะดูเพิ่มเติม

16 ก.พ. 2016
อาหารพื้นเมือง อิ่มอร่อยในราคาย่อมเยา
Jane
29 ธ.ค. 2023
อาหารเหนือที่คนเชียงใหม่แนะนำ

ร้านอาหารพื้นเมืองใจ๋ยอง รู้จักร้านนี้จากคนพื้นที่แนะนำให้ลองทาน มาทานช่วงเทศกาล ลูกค้าเยอะ อาหารหมดไปหลายเมนู อาหารเสริฟ์มาจานไม่ใหญ่ ราคาน่ารัก ทำให้ได้ชิมหลายเมนู อาหารออกไว รสชาตอร่อยดี ชอบที่สุดเป็นเมนูหมูทอดและอ่อมจิ้นหมูดูเพิ่มเติม

นาถชนก จำรูญวรกุล
27 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารเหนือมีครบในที่เดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูคั่ว, หมูย่าง, ยำจิ้นไก่, แกงผักปั๋ง

ร้านร่มเย็น ร่มรื่น มีที่จอดรถหน้าร้าน ในตัวร้านก็จะมีโซนร้านอาหาร โซนร้านกาแฟเป็นผามกาแฟ แต่ก็เป็นเครือร้านเดียวกัน ในโซนร้านอาหารจะมีโซนกาดหมั้วมีลูกชิ้นปิ้ง มีน้ำมะพร้าว มีของเล็กๆน้อยๆขายด้วยค่ะ ห้องน้ำสะอาด รสชาติอาหารพอดีค่ะ ส่วนตัวชอบหมูย่างมากๆ หมักนัวมากเลย และแกงผักปั๋งถูกใจ ยำจิ้นไก่รสชาติเกือบเผ็ดนิดนึง55 แต่ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยค่าดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2024
🤔🤔 รสชาติเปลี่ยนไป 🤔🤔
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จอผักกาด, เซียงดาผัดไข่, ลาบหมูคั่ว, น้ำพริกอ่อง, แกงฮังเล

📍ร้านอยู่ถนนสันกำแพง ต้องออกมานอกตัวเมืองเชียงใหม่หน่อยนึง ตาม Google maps มาได้ค่ะ 🍽️ รีวิวอาหาร (เรามาครั้งที่ 3 แล้ว รู้สึกถึงรสชาติที่เปลี่ยนไป) แกงฮังเล - รสชาติพอใช้ได้แต่บอกไม่ถูกว่าอะไรเปลี่ยนไป จอผักกาด - จืดลงกว่าเดิม ไม่มีรสเปรี้ยวของน้ำมะขาม สิ่งที่โอเคคือหมูยังเปื่อยร่อนออกจากกระดูก เซียงดาผัดไข่ - รสชาติกำลังดีผัดแห้งดีค่ะ ลาบหมูคั่ว - โอเคค่ะ น้ำพริกอ่อง - เผ็ดมากกกก...สำ...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2023
สุดยอดร้านอาหารเหนือ แนะนำทุกอย่างเลย มีอาหารให้เลือกหลากหลายมากๆ อร่อยเหาะไปเล้ยย รสชาติพื้นเมืองโดยแท้ ราคาเป็นกันเอง
TastewithP
27 ส.ค. 2023
อร่อยอยู่ ร้านบรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกหนุ่ม, น้ำพริกปลาจี่, แกงฮังเล, ไส้อั่ว

• เฮือนใจ๋ยอง • #เชียงใหม่ ร้านนี้ได้ michelin bib gourmet เป็นบ้านเรือนไทยมี2 ชั้น และมีร้านขายของพื้นเมืองเล็กๆในร้านด้วย มีพื้นที่งานศิลป์ด้วย ชอบบรรยากาศมาก วันนี้เมนูที่อร่อยมากยังเป็นอ่องปู เพิ่มเติมแกงหน่อส้มใส่ไก่เมือง และแกงฮังเลอร่อย วันอาทิตย์มี ขนมจีนน้ำเงี้ยวนะ ใช้ได้ ยังไม่ถูกใจสุดๆ เชียงดาผัดไข่ ลาบไก่เมืองคั่ว น้ำพริกหนุ่ม จิ้นส้มเจียวไข่ กินได้เรื่อยๆ เปิด 10.00-16.00น. ป...อ่านต่อ

30 ม.ค. 2021
อร่อยบางอย่าง รสชาติเป็นเอกลักษณ์