รีวิว อินโดจีน อุบลราชธานี

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ความอร่อยคู่บ้านคู่เมืองอุบล มายาวนาน มาเยือนแล้วไม่ควรพลาด โดยเฉพาะแหนมเนือง
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, ขนมถ้วย

สวัสดีครับ ร้านอินโดจีนนี้ กินกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม จำได้ว่าเมื่อก่อนเวลามาทำงานที่อุบลราชธานี ลงจากเครื่องมาทีไร ทีมงานต้องพามาร้านนี้ ครั้งนี้มากินเอง ก็บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ ของดีเด่นคือแหนมเนือง ผมว่าอร่อยที่สุดแล้ว ทุกอย่างลงตัว เรียบง่ายแต่ครบสมบูรณ์ตามแบบต้นฉบับ (ร้านอื่นอาจมีลูกเล่นเพิ่มตรงนี้นั้นตรงนี้ แต่อินโดจีนคือครบจบลงตัว) ส่วนเมนูอื่นรสชาติก็ดีเช่นกัน และจานไม่ใหญ่สั่งได้ห...

อ่านต่อ »
ชอบแหนมเนืองร้านนี้ที่สุด รสชาติกลมกล่อม จากส่วนประกอบต่างๆ
เพิ่งเคยลองกินครั้งแรก แปลกแต่จริง รสชาติดีกินเพลินๆมีความกรุบกรอบจากของกากหมู
อร่อยดี ให้เยอะจุใจ ถ้ามีข้อที่ไม่ถูกใจบ้างคือแป้งหนาไปหน่อย
รสชาติดีครับ แป้งออกจะหนาไปนิด สั่งมากินได้จานไม่ใหญ่

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเวียดนามเก่าแก่ คู่เมืองอุบล
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, ข้าวเกรียบปากหม้อญวน, ขนมเบื้องญวน, ก๋วยจั๊บญวน

📣 ร้านอาหารเวียดนาม อินโดจีน 🇻🇳 อาหารเวียดนามเก่าแก่ รสชาติดั้งเดิม 🥬 แหนมเนือง เมนูนี้ต้องไม่พลาด 📌 ถ้ามาเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี หนึ่งในร้านอาหารแนะนำที่เราต้องได้ยินชื่อเอ่ยถึงบ่อยๆ ก็คือร้านนี้ 🏘️ ร้านอินโดจีนเป็นร้านอาหารเก่าแก่ ตัวร้านดัดแปลงมาจากห้องแถว ตัวอาคารไม้ บรรยากาศคล้ายโรงเตี๊ยม ซึ่งรวมๆ แล้วดูมีมนต์ขลังใช้ได้เลย 🥗 ซึ่งแน่นอนว่าเมนูที่แนะนำก็ต้องเป็นอาหารเวียดนาม ทุกคน...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
วันนี้มาลองแหนมเนียงชื่อดังอุบลอีกร้านค่ะ

ชอบกุ้งสะเต๊ะค่ะ หาทานยากในไทยเจอไม่กี่ร้านที่ทำ รู้สึกว่าน้ำจิ้มหวานไปหน่อย อาหารออกแนวหวาน ส่วนตัวรู้สึกว่าชอบของฝั่งอุดรมากกว่า พนักงานร้านนี้ไม่ค่อยโอเคค่ะ ไม่เต็มใจบริการ พูดจาไม่ค่อยดีเลย ย้อนดู คนรีวิวเรื่องนี้ไว้เยอะมาก อยากให้ร้านปรับปรุง เมนู ก๋วยจั๊บ,กุ้งสะเต๊ะ,แหนมเนียง,พริกกระเทียม 💵 ราคา 80,150,200,20 📍พิกัด 168-170 ถนน สรรพสิทธิ์ อุบลราชธานี (ใกล้วัดแจ้ง) 📌 @ร้านอาหาร อิน...

อ่านต่อ »
อินโดจีน อุบลราชธานี
อินโดจีน อุบลราชธานี
อินโดจีน อุบลราชธานี
อินโดจีน อุบลราชธานี
อินโดจีน อุบลราชธานี

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามชื่อดัง อุบล

ร้านอาหารเวียดนาม อินโดจีน ตัวเมืองอุบล ร้านอาหารเวียดนามชื่อดัง แหนมเนืองชุดเล็ก (200) แหนมเนืองครบชุด แป้ง หมู พริกขี้หนู กระเทียม มะม่วง มะเฟือง แต่ที่แปลกคือมีกุ้ยช่ายด้วย รสชาติดี น้ำจิ้มก็อร่อย กุ้งพันอ้อย (100) กุ้งพันอ้อยจิ้มน้ำจิ้มหวาน อร่อยดี ไม่แป้ง มีรสสัมผัสความเป็นกุ้ง เนื้อย่างใบชะพลู (150) ปกติเคยกินแต่หมู อร่อยดี เนื้อย่าง กินคู่กับใบชะพลู หอมดี ยำหมูยออุบล (100) ยำหมูยอ น้ำย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
รสชาดต้นตำรับ กับเมนูสุดคัดสรร
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, ยำหัวปลี

รสชาดต้นตำรับ กับเมนูสุดคัดสรร!! ร้านแหนมเนืองเจ้าดังอุบลราชธานี ใครมาต้องแวะชิม ไม่มาถือว่าพลาด แหนมเนืองน้ำจิ้มอร่อยสูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร ...กุ้งพันอ้อย รสชาดละมุนนุ่มลิ้นได้กลิ่นอ้อยฟุ้งในปาก ...ยำหัวปลีรสชาดดี ต้นตำรับแท้ๆอร่อยมากครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
23 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามดั้งเดิม
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

ร้านอาหารเวียดนาม ร้านดั้งเดิมของเมืองอุบล มีหลายโซน ทางด้านหน้า(ไม่มีแอร์) ด้านใน(มีแอร์) และมีชั้นบน เมนูแนะนำ อร่อยที่สุด คือ "แหนมเนือง" หมูปิ้งดี น้ำจิ้มอร่อยเด็ดจริงๆ ส่วนเมนูอื่นๆ เฉยๆมากๆ จอดรถข้างทาง หายากถึงยากมาก โดยเฉพาะตอนเที่ยง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กู โรตีชาชัก อุบลราชธานี
Ad ·
กู โรตีชาชักอุบลราชธานี
คาเฟ่สุดชิลกลางเมืองอุบลฯ บรรยากาศอบอุ่น อาหารสุดฟิน กับโรตีสูตรเด็ด