- รวมรีวิว ร้านอาหาร อินโดจีน ในเมือง

รีวิว อินโดจีน ในเมือง
รีวิวที่พูดถึง
อาหารเวียดนามรสชาติดี
ร้านอาหารเวียดนามพื้นบ้านรสชาติมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง รางวัลมิชลินท์ด้วยค่ะ •แหนมเนืองห่อ 🌕🌕🌕🌗🌑 -แหนมเนืองห่อคำทานง่ายรวมเครื่องแล้ว น้ำจิ้มถั่วรสหวานอมเปรี้ยวพริกดีใช้ได้ •บันแบ๋ว 🌕🌕🌕🌑🌑 -แป้งนุ่มๆ ไส้พอได้ทานกับน้ำจิ้มหวานๆ •ข้าวเหนียวทอดส้มตำ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ข้าวเหนียวทอดเนื้อนุ่ม หมูทอดอร่อย ส้มตำหวานเปรี้ยวเข้ากัน #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนามร้านดัง จ.อุบลราชธานี
อินโดจีน ร้านอาหารเวียดนาม เก่าแก่ และมีชื่อเสียง ประจำจังหวัดอุบลราชธานี ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ มีหลายห้อง หลายมุม อาหารเสริฟเร็ว พนักงานแนะนำได้ดี รสชาติมาตรฐาน ลองสั่งไปหลายเมนู ชอบเมนูเมี่ยงทอด แป้งบางกรอบ หมูยอทอดแน่นหนึบดีแหนมเนืองรสชาติมาตรฐาน ไม่ได้โดดเด่นต่างร้านชื่อดังอื่นๆ ห้องน้ำสะอาด ร้านไม่มีที่จอดรถ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียดนาม Mecheline 2025
อินโดจีน อุบล ร้านอาหารเวียดนามร้านเก่าแก่ชื่อดังเมืองอุบล การันตีความอร่อยด้วยรางวัล Micheline bib gourmant 3ปีซ้อน ปี 2023 2024 และ2025 เปิดทุกวัน 0900-1800 ชอบบรรยากาศร้านอินโดจีนมากๆ อยู่ในตึกแถวดูเก่าๆให้บรรยากาศ แต่ด้านในจัดแต่งแบบโบราณสวยงาม สะอาดน่านั่ง เจ้าของร้านผู้ชายน่ารัก เป็นกันเอง ให้การต้อนรับและดูแลลูกค้าดี บริการว่องไว มานั่งทานอาหารแล้วรู้สึกสบายใจ❤️ เมนูอาหารน่าทานไปหมด...อ่านต่อ
แหนมเนืองเค้าอร่อยกว่าใครจริงๆ
ถามเพื่อนที่อยู่อุบล 2 คน ว่าไปกินไรดี ตอบเหมือนกันว่า “อินโดจีน” เลยซิ่งไปกินตั้งแต่ 10 โมง ก่อนขึ้นเครื่อง มันต้องโดนนนสักหน่อย อาหารเช้าจากโรงแรมยังไม่ย่อยเลย จอดรถริมถนนเอานะคะ สั่งไหวแค่แหนมเนือง กับ ขนมถ้วยหน้าหมู (เมนูนี้แปลกดีไม่เคยได้ยินมาก่อนค่ะ) - แหนมเนืองชุดเล็ก 200 บาท ชอบความแหนมเนืองของที่นี่หมูปั้นก้อน กับน้ำจิ้มของเค้าเข้ากันดีอร่อยยยยมากค่า - ขนมถ้วยหน้าหมู เปนแป้ง + หมูห...อ่านต่อ
มาปลุกเจ้าของร้านแต่เช้า อีกแล้ว
วันนี้มาอุดหนุนแต่เช้า ลงเครื่องมาก็แวะมาทานอาหารเช้าก่อนที่จะเดินทางข้าไปประเทศ สปป.ลาว เปิดด้วยกาแฟร้อน หมูสะเตะ และอาหารจานหลัก เริ่มจาก เฝอ ก๋วยจั๊บญวน เมี่ยงทอด แบบผักแน่น ๆ และแกงกะหรี่ไก่ กับข้าว ร้านนี้การันตีเลยครับ อร่อยทุกเมนูจริง ๆ ร้านอยู่ในเมืองอุบล เดินทางสะดวก ที่จอดรถริมทางนะครับ อาจจะต้องลุ้นกันหน่อย ช่วงกลางวันคนจะเยอะ ถ้ามาเที่ยวอุบล ลองแวะมาทานดูนะครับ #songkranwongna...อ่านต่อ
มาอุบลราชธานี ก็ต้องมากินอาหารเวียดนาม ร้านนี้คือร้านรับแขก ร้านอินโดจีน แหนมเนือง วันนี้จัดไปกับแหนมเนือง ที่ต้องสั่งครับ แล้วก็เฝอหมู มีข้าวเกรียบปากหม้อญวน ที่แป้งบางใส ไส้หมูผัดมาอร่อยครับ เนื้อย่างใบชะพลูก็อร่อย เฝอหมูนี่ก็ดีที่น้ำซุป ซดเพลินเลยครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม