4.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 31 ธ.ค. 2025 เวลา 8:30

รีวิว ร้านอาหาร J&N Coffee food and drink

คุณหมี ครับ
19 ก.ย. 2018
ร้านน่านั่ง...อาหารหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นรวมมิตร

เป็นอีกร้านที่มาลองกันที่สุพรรณบุรี มาทำงานที่นี่อาทิตย์ละครั้งทั้งที ต้องหาของกินให้ทั่วเลย ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานเท่าไร ดูบรรยากาศน่านั่งดี เป็นห้องแอร์ และลานนั่งรับลมด้านนอก จัดสิครับ ________________ ยำวุ้นเส้นรวมมิตร....ยำมารสชาดจัดจ้านเลยทีเดียวครับ แต่ผักใส่มาเยอะไปนิด 555 พวกกุ้ง ปลาหมึก สดดีครับ...ผ่านจ้า ________________ สเต๊กไก่ซอสสไปซี่...ซอส เผ็ดจัดจ้านรสสไปซี่จริงๆครับ แต...อ่านต่อ

Thanakorn Poolkamlang
26 ธ.ค. 2018
มาแล้วต้องลอง ผัดไทยกุ้งสด สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล
vii
4 ส.ค. 2018
สุดยอดอาหารอร่อย บริการดี ราคาถูก

รสชาติอาหารทุกอย่างที่สั่งมาดีมาก ไม่งกไม่เหนียว บริการจากพี่เจ้าของร้านก็ดีมาก ๆ ๆ บรรยากาศดี ๆ ผู้คนน้อย ๆ เพลงเพราะ ๆ ลมพัดตลอด แถมราคาอาหารนี่ถูกสุด ๆ ดีที่สามีผ่านแล้วแวะ ถูกใจสุด ๆ ไปเล้ยดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์