รีวิว Jeab's Juice น้ำผลไม้สกัดและผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ

6 ส.ค. 2021
ทำใหม่ๆจากผลไม้สดทุกแก้วค่ะ ราคาไม่แพง แต่อร่อยมากๆ

เมนูโปรคือ Oho avocado ค่ะ คือ อะโวคาโด้ ฝรั่ง สับปะรด ปั่นแบบไม่ใส่น้ำแข็งสูตรเข้มข้นของร้านอร่อยมากค่ะ สั่งแก้วใหญ่เพิ่มแค่ 10 บาทเอง ร้านจะอยู่เส้นหนองสำโรง พอขับเลยแยกหนองสำโรงมา ตรงมาเรื่อยๆ ผ่านสนามฟุตบอลมาเริ่มชิดซ้าย ร้านจะอยู่ถัดจากร้านแจ่วฮ้อนมาหน่อยนึง สังเกตหลังคาโค้งๆสีเขียวค่ะ สด อร่อย ไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

Oho avocado อร่อยมากๆค่ะ
2 ส.ค. 2021
สด อร่อย เมนูหลากหลาย

ทุกเมนูทำสดใหม่ทุกอย่างครับ อร่อยมากๆ โดยเฉพาะน้ำผลไม้รวมที่เป็นเมนูขายดีของร้าน สกัดจากสับปะรด ฝรั่ง ส้ม แครอท บีทรูท (มีอะไรอีกก็จำไม่ได้ 555) เลือกเพิ่มหรือลดผลไม้ได้ตามใจชอบเลยครับ เจ้าของร้านบริการดีครับ 👍ดูเพิ่มเติม

ทำสดใหม่ทุกขวดครับ อร่อยมากๆ โดยเฉพาะน้ำผลไม้รวม 👍
ปาริชาติ ศ.
2 ส.ค. 2021
อร่อย สะอาด ร้านน่ารัก

ที่ร้านมีทั้งน้ำปั่นและน้ำสกัดหลากหลายเมนูให้เลือกทาน เจ้าของร้านช่วยแนะนำดีมากๆ อร่อยมากๆ แถมราคาน่ารักด้วยค่ะ เมนูน้ำปั่นแนะนำที่ควรสั่งคืออะโวคาโด้ปั่น, Power C, Vitamix มีปั่นแบบเข้มข้นไม่ใส่น้ำแข็ง ไม่ใส่น้ำตาลเพื่อสุขภาพด้วยค่ะ ชาวอุดรสายเฮลท์ตี้ไม่ควรพลาดร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ
Jude’s journey scoopUdonthani