3.9

รีวิว เจ๊ไข่ ซีฟู้ด ประชาชื่น

รีวิวที่พูดถึง
BB (Premium Low Cost)
474166k
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ไม่ได้มีดีแค่อาหารทะเล ไข่เจียว จับฉ่าย ก็เด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, ไข่เจียวหมูสับ, จับฉ่าย

ไม่ได้มีดีแค่อาหารทะเล เมนูง่ายๆ ไข่เจียว จับฉ่าย ก็เด็ด ร้านเจ๊ไข่ซีฟู้ด ประชาชื่น ร้านดังในย่านนี้ ที่เมื่อคิดถึงอาหารทะเล ต้องมีร้านนี้อยู่ด้วยแน่นอนครับ แต่อยากแนะนำเมนูที่มากินร้านนี้บ่อยๆ และสั่งประจำ นอกเหนือจากเมนูอาหารทะเลครับ -ไข่เจียวหมูสับ 90 บาท ชอบเมนูนี้ เป็นไข่เจียวที่ทำออกมาได้ดีมากๆครับ กรอบฟู กินกับข้าวสวย หรือข้าวต้ม ดีมากๆครับ -จับฉ่าย 50 บาท เป็นอีกหนึ่งเมนูที่รส...อ่านต่อ

11 ก.ย. 2022
อาหารดี มีรับคนละครึ่งด้วย
28 ม.ค. 2023
อาหารทะเลในกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาเห็ดโคนทอด, เนื้อปูก้อนผัดผงกะหรี่

ไปทานตอนหิวมากๆ เลยสั่งเยอะมากๆ อาหารรสชาติใช้ได้เลย รอไม่นานมาก -ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม อร่อยมาก💕 -ต้มยำ รสชาติดี -ปูก้อนผัดผงกะหรี่ ให้เยอะสมราคา และอร่อย ส่วนข้าวผัดปูรสชาติมาตรฐาน ✅ที่ร้านมีที่จอดให้ -ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม

Ice Ice Baby ❄️🧁
26 พ.ค. 2022
อาหารทะเลรสเด็ดดดดด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมทรงเครื่อง ชุดละ, เห็ดหอมทอดซอส

ร้านอาหารทะเลที่ไม่ได้อยู่ริมทะเล แต่สดอร่อยเหมือนอยู่ที่ทะเล หอยนางรมทรงเครื่อง สดมากก สั่งมา3 ตัว เห็ดหอมทอดซอส ไม่ใช่อาหารทะเล แต่อร่อย กรรเชียงปู คือกินเดือดเลย555 หยุดไม่ได้ หอยเชลล์ทอด อันนี้กรุบๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดเด็ดมาก ราคาไม่แพง จอดรถเข้าซอยข้างร้านมีลานจอดด้านหลังดูเพิ่มเติม

สดมั้กกกอร่อยย
WitTharit
14 เม.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ซีฟู้ดเจ้ไข่ เจ้าดังย่านประชาชื่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ออส่วน, ปูม้านึ่ง 1 กิโล, หอยแครงเผา

อยากกินซีฟู้ดมากเลยนึกถึงเจ้ไข่ซีฟู้ด ไม่ได้กินมานานมสก เลยต้องโทรสั่งให้มาส่ง 🦪 ออส่วนหอยนางรม : มีความหนึบๆ หอยนางรมสดมากและได้หอยเยอะมาก 🐚 หอยแครงเผา : เผามาแห้งแต่ไม่แห้งเกิน หอยตัวใหญ่และสดมาก น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ดมากกกกก 🦀 ปูเนื้อนึ่ง : สดและเนื้อเยอะมาก เนื้อแน่นมาก ได้มาตัวใหญ่ 1 ตัว กับก้ามปูอีกอันนึง น้ำหนักประมาณ 7 ขีด 🦐 กุ้งอบวุ้นเส้น : ได้กุ้งใหญ่ๆมา 5 ตัว กุ้งสด มีมันที่หัวทุก...อ่านต่อ

Kae Chi
23 ม.ค. 2022
ปลาหมึกหอมย่าง อย่างเด็ดค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกหอมย่าง

อยากทานปลาหมึกย่างอร่อยๆ หาร้านในไลน์แมน เจอร้านเจ๊ไข่ ซีฟู้ด ตรงประชาชื่น ไม่รอช้ากดสั่งเลยค่า เมนูที่สั่ง : ==> ปลาหมึกหอมย่าง ราคา 200 บาท : แค่ไรเดอร์ยื่นอาหารให้ กลิ่นปลาหมึกก็หอมโชยมาแล้ว และยิ่งเปิดกล่องยิ่งหอมเข้าไปใหญ่ ส่วนรสชาติไม่ต้องพูดถึง เด็ดจริงอะไรจริง ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ยิ่งแซ่บค่า 🤤🤤 #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม

LunnyToon
7.6k2k21.2k
20 ธ.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านเก่าแก่ย่านประชาซื่น ซีฟู้ดสดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งก้ามกรามเผา

ถ้านึกอยากทานอาหารทะเลสดๆ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่มีชื่อเรื่องอาหารทะเลสดๆให้เลือกทานเพียบเลยค่ะ บรรยากาศร้านจะอยู่ติดริมถนนเส้นประชาซื่น สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้ แต่คนถ้่คนเยอะจะหาที่จอดรถยากนิดนึงค่ะ มีที่ให้เลือกนั่งทั้งโซนในร้านและ บรรยากาศหน้าร้านริมถนน เมนูวันนี้ที่สั่งมา กุ้งก้ามกรามเผาครึ่งกิโล 450฿ มีมาประมาณ 5-6 ตัว ใหญ่พอสมควร เนื้อสดหวานมากค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดออกรสเปรี้ยวค่ะ และสั...อ่านต่อ

Kenzou Sushi ประชาชื่น
Kenzou Sushiประชาชื่น
ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมย่านประชาชื่น โรลดี ซูชิคำโต ซาชิมิสด
4.2
฿฿฿฿