รีวิว เจ๊ไข่ ซีฟู้ด ประชาชื่น

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งเผาเด้งๆ
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

ร้านเจ๊ไข่ดังมานานละพึ่งจะมีโอกาสได้กินซะที ร้านกว้างขวางใหญ่โตกว่าแต่ก่อนมากๆ มี 2 ชั้นละ มีที่เป็นร้านกาแฟด้วย ส่วนเมนูก็มี กุ้งแม่น้ำเผา ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว ปูไข่ดอง ออส่วน ปลากะพงทอดน้ำปลา เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านอาหารทะเลเก่าแก่ในกรุงเทพ
เมนูเด็ด:ปูทะเลนึ่ง, ข้าวผัดปู, หมึกไข่ทอดกระเทียม, กุ้งใหญ่เผา, ปูผัดผงกระหรี่, ต้มยำโป๊ะแตก, ห่อหมกทะเล, หอยหวานเผาครึ่งโล, ต้มยำกุ้ง, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, กุ้งแม่น้ำเผา, เอ็นหอยผัดฉ่า, ปูไข่ดอง, ออส่วน, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยนางรม, หอยเชลล์ย่าง

ร้านเจ๊ไข่ซีฟู้ดประชาชื่น คือหนึ่งร้านดังที่มีชื่อเสียงในย่านประชาชื่น แม้กระทั่งคนต่างถิ่นยังรู้จักร้านนี้ ร้านเจ๊ไข่ไม่ได้มีแค่อาหารทะเล ติดกันยังมีร้านเจ๊ไข่ขนมหวานคาเฟ่เพื่อเอาใจกลุ่มวัยรุ่นคนรุ่นใหม่สามารถเอาอาหารทะเลทางร้านไปนั่งทานได้ นานๆมาทีจึงสั่งอาหารสำหรับ2คน มีเมนู ข้าวผัดปู กุ้งแชบ๊วยเผา หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างทรงเครื่อง ปลาหมึกหอมย่าง หมึกไข่ทอดกระเทียม ต้มยำโป๊ะแตก มัจฉะชาเขียว บราว...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย จอดรถสะดวก เปิดดึก
เมนูเด็ด:หมูคั่วเกลือ, ยอดมะระหวาน, ข้าวต้มกล้อง

เป็นร้านอาหารที่เปิดดึก คืนไหนหิวๆ ยังไม่อยากกลับบ้านก็ต้องมาแวะซะหน่อย ร้านใหญ่ จอดรถสะดวก ลานจอดรถกว้างขวาง จอดได้หลังร้านเลย แต่ซอยแคบ รถเข้าออกได้ทีละคัน อาหารอร่อยนะ (บางอย่าง) เสิร์ฟมาจานเล็กตะมุตะมิมากเด้อ เหมาะกินสองคนเท่านั้น... ชอบหมูคั่วเกลือที่สุด อร่อยมากกกกก (150฿) ทอดมาชุ่มน้ำมันแหละ แต่อร่อยสุดๆๆ ยอดมะระหวานน้ำมันหอย (100฿) อร่อยเช่นกัน เห็ดหอมทอดซอส (150฿) ตอนแรกนึกว่าจะชุบแป...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 พ.ค. 2019

อาหารทะเลเปิดดึก!

อ่านต่อ »
25 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดๆในตำนาน กับน้ำจิ้มซีฟู้ดปรี๊ดๆ
เมนูเด็ด:ปลากระพงนึ่งมะนาว, หมึกไข่ทอดกระเทียม, ออส่วน

ร้านอาหารซีฟู้ดย่านประชาชื่น อร่อยเว่อร์! วันนี้มาจัดอาหารทะเล สไตล์เย็นวันศุกร์ของคนกรุงครับ เลือกร้านนี้เพราะเป็นทางผ่านพอดี ฟินตามระเบียบ! ร้านเป็นห้องแถวติดกันหลายห้องที่เชื่อมกัน ติดแอร์เย็นใช้ได้ บรรยากาศเป็นโต๊ะอาหารจริงจังกับไฟสว่างๆ ไม่ค่อยตกแต่งมากนัก คนเยอะแต่ก็พอมีโต๊ะว่างบ้าง พนักงานฉับไวและอาหารไวจี๋ สมเป็มมืออาชีพ จอดรถได้ที่หน้าร้านริมทาง หรือที่จอดรถในซอยของร้านก็ได้ ง่ายๆ ส...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซีฟู้ดสดมาก กุ้งตัวใหญ่
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ออส่วน

พอดีมาทำธุระแถวประชาชื่น เลยหาข้อมูลใน wongnai ร้านนี้มีคนรีวิวไว้เยอะ เลยขอมาลองทานดูบาง ร้านอยู่ริมถนน จอดรถริมถนนได้ ร้านค่อนข้างใหญ่ พนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกหลากหลาย แต่จะเน้นอาหารทะเล ราคาก็แอบสูง ลองสั่งอาหารมาทาน 4 รายการ - กุ้งแม่น้ำเผา ไซด์ 2 ตัวโล ตัวใหญ่จิงจัง เนื้อแน่น เด้ง สู้ฟันมาก เนื้อหวาน ทานกับซีฟุ้ดของทางร้าน อร่อยคะ - ออส่วนแบบนิ่ม เป็นคนชอบทานออส่วนมาก คืออร่อยคะ หอ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยมาอย่างยาวนาน อาหารทะเลสดๆ 100%
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, หอยเชลล์ฮอกไกโด

🚗 ที่จอดรถ - ก่อนถึงร้านจะมีซอยเล็กๆ (ย้ำว่าเล็ก) เข้าไปที่ลานจอดรถขนาดใหญ่ ตอนที่ไปคือร้านเพิ่งเปิดเลย เกือบๆบ่าย 3 ที่จอดรถเต็มไปหมด มีน้องแมวคอยเฝ้ารถให้ด้วย 🍤 กุ้งเผา - สั่งไป 2 ตัว โดนไป 1,600 แต่เนื้อเด้งไม่ผิดหวัง ละมุนลิ้นมากๆ มั่นใจได้ว่าสด ทานแล้วรู้เลย มันเยอะ ตัวใหญ่ เข้ากับน้ำจิ้มได้ดี 🐚 หอยเชลล์ฮอกไกโด - อร่อย ตัวละ 80 บาท จะไม่ใช่แค่หอยธรรมดา แต่เขาจะปรุงรส ใส่ซอสมาให้แล้ว ซ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สามวันสองคืน พระราม 5 พระราม 5
สามวันสองคืน พระราม 5 พระราม 5
ชิลทุกวัน ครึกครื้นทั้งคืน! ร้านน่านั่งพร้อมเมนูรสเลิศกว่า 50 เมนู • [Ad]
3.5
24 รีวิว฿฿฿
ครัวทับทิมซีฟู้ด
ครัวทับทิมซีฟู้ด
มาได้ทุกโอกาส! ร้านอาหารไทยรสชาติเยี่ยมพร้อมวัตถุดิบมากคุณภาพ! • [Ad]
3.6
29 รีวิว฿฿฿
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
3.9
252 รีวิว฿฿฿
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
4.1
208 รีวิว฿฿฿
บ้านย่า
บ้านย่า
4.0
25 รีวิว฿฿฿
เสวนาพาเพลิน
เสวนาพาเพลิน
3.8
70 รีวิว฿฿฿
เสนานิคม By รสนิยม ชมชอบ
เสนานิคม By รสนิยม ชมชอบ
4.0
10 รีวิว฿฿฿