รีวิว Kaffeinecoffee เวียงกุมกามเชียงใหม่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 ก.ค. 2015
photo
5 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟที่ดีที่สุดบนถนนวงแหวนรอบกลาง ย่านเวียงกุมกาม
เมนูเด็ด:ชามะนาว, iced americano, เอสเพรสโซ่

ตลอดระยะเวลาหลายปี ที่ใช้เส้นทางวงแหวนรอบกลางจากแม่เหียะ – ซูเปอร์ไฮเวย์ เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น แทบจะสิ้นหวังกับการหาร้านกาแฟดีๆ สักร้าน ไว้จิบยามเช้าๆ ..หรือดับร้อนในตอนบ่ายๆ ใช่ว่าถนนสายนี้จะไม่มีร้านกาแฟ แต่ผมขอย้ำว่า “ร้านกาแฟดีๆ” ที่มีมาตรฐาน รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ ทั้งร้อนและเย็น จนเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก็มีร้านใหม่ชื่อจำง่ายว่า “Kaffeine” ที่เล่นคำพ้องเสียงกับ “...

อ่านต่อ »
Kaffeinecoffee เวียงกุมกามเชียงใหม่

20 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ร้านกาเเฟเปิดใหม่ข้าง7-eleven เวียงกุมกาม น้องหมาน่ารัก
เมนูเด็ด:คุกกี้อัลมอนต์, คุกกี้เเอนด์ครีม, คาปูชิโน่เย็น

ร้านกาเเฟเปิดใหม่ อยู่ในตึกเเถว ข้าง7-eleven สาขาเวียงกุมกาม ร้านข้างๆจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว (เจ้าของเดียวกัน) สั่งเครื่องดื่ม 3 เเก้ว คาปูชิโน่เย็น รสชาติดี ,ชาเย็นใช้ได้ ,คุกกี้เเอนด์ครีม อร่อยสุด ราคาเครื่องดื่มไม่เเพง ประมาณ 40 - 75 บาท ส่วนขนมยังไม่มีเยอะ เป็นเเบบบรรจุใส่ถุง มีคนมาฝากขาย ทานคุกกี้กับขนมปังกรอบ รสชาติดี บรรยากาศร้าน ถึงจะเป็นตึกเเถวเเต่ร้าน ดูโล่ง ไม่อึดอัด ตกเเต่งดี เก๋ เเถม...

อ่านต่อ »
photo
Max Pinyo10 มี.ค. 2016 Business Owner
ขอบคุณครับ

10 Likes1 Comment
Share
22 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
กาแฟคุณภาพดีราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, คาปูชิโน่เย็น

ร้านนี้ค่อนข้างอยู่ไกลจากตัวเมืองพอสมควร จากตัวเมืองวิ่งมาทางเส้นหางดงให้เลี้ยวซ้ายตรงแยกบิ๊กซีแล้วตรงมาเรื่อยๆ ข้ามแม่น้ำปิงมาจะเห็นเซเว่นอยู่ซ้ายมือ ร้านนี้อยู่ข้างๆเซเว่นเลย ตัวร้านเป็นห้องแอร์ มีที่นั่งไม่มาก มีน้องหมาด้วย น่ารัก เมนูก็กาแฟ ชาต่างๆ วันนี้สั่งชาเขียวกับคาปูชิโนเย็น ตัวชาเขียวเย็นหอมกลิ่นชามากกกกก รสชาติกำลังดีไม่หวานเกินไป ส่วนคาปูชิโนเย็นคือได้รสชาติของกาแฟแบบเต็มๆเลย ทั้ง...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
มา2รอบเเล้วร้านนี้
เมนูเด็ด:ชาเย็น, คาปูชิโน่เย็น

ร้านอยู่ข้างเซเว่น สาขาเวียงกุมกาม ร้านเปิดใหม่ เป็นตึกเเถว จอดรถริมฟุตบาทได้ กาเเฟคาปูชิโร่เย็น ชาไทยเย็น รสชาติดี เข้มข้น น้องหมาเฟรนช์บูลด๊อกของเจ้าของร้านน่ารัก ไม่ดุ ร้านสวย ดูไม่อึดอัด เเอร์เย็นสบาย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเครื่องดื่มสดชื่น
เมนูเด็ด:น้ำบ๊วย

ร้านนี้ อยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยวปลาภูเก็ตค่ะ ซึ่งอยู่ถัดจากร้าน 7 eleven สาขาเวียงกุมกามค่ะ สั่งน้ำบ๊วยมาทานค่ะ ราคา 20 บาท เพราะเจออากาศร้อนมา พอได้ทานน้ำบ๊วยอร่อยชื่นใจ ออกเปรี้ยวนิดๆ มีเนื้อบ๊วยให้ทานนิดหน่อย สดชื่นมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ รสเข้มข้นดี มีน้องหมาน่ารัก
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น, ชาเขียวมัตชะปั่น, มอคค่าปั่น

ร้านกาแฟ Kaffeine ร้านนี้เรามาบ่อยค่ะ ไม่มีโอกาสได้รีวิวสักที ส่วนมาเล่นกับเจ้าจูเนียร์ล้วนๆ นางเป็นพรีเซ็นเตอร์ร้านที่ “หมึน” ได้ที่ แต่น่ารักสุดๆ ยอมให้จับ บางทีก็มานั่งใกล้ๆ ทับเท้าซะงั้น ใครชอบน้องหมาพันธ์ุนี้ก็ไปแวะเล่นกับมันได้นะคะ พูดถึงแต่หมา มาที่รสชาติกาแฟบ้าง รสชาติเข้มเข้นดีค่ะ มีเมนูหลากหลาย เอาใจทั้งคนไม่ดื่มกาแฟด้วย ราคาถือว่าเป็นปกติ ไม่ถูก และก็ไม่สูงไปค่ะ เราสั่งชาเขีย...

อ่านต่อ »
Kaffeinecoffee เวียงกุมกามเชียงใหม่

4 Likes0 Comment
Share