รีวิว ไข่กระทะเลิศรส

เรียงตาม : /
15 ก.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารเช้าเลิศรส
เมนูเด็ด:ไข่กระทะทรงเครื่อง

ร้านไข่กระทะเลิศรสร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนพระปกเกล้า ใกล้ๆกับกาดประตูเชียงใหม่ การเดินทางจากถนนพระปกเกล้า มุ่งหน้าประตูเชียงใหม่ แล้วให้เลี้ยวซ้ายมาทางคูเมือง ตรงเข้าไปประมาณ 500 เมตรค่ะ ร้านไข่กระทะเลิศรส จะอยู่ด้านซ้ายมือ สามารถจอดรถในวัดได้ค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาค่ะจะเป็นคูหาตึกชั้นเดียว มีที่นั่งอยู่ภายในพอสมควรค่ะ ร้านนี้จะมีเมนูอาหารเช้า ตั้งแต่โจ๊ก ข้าวต้ม หมู,ไก่,กุ้ง เกี๊ยวน้ำ ค่ะ แต่ร้า...

อ่านต่อ »
ไข่กระทะเลิศรสไข่กระทะเลิศรสไข่กระทะเลิศรส

12 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านไข่กระทะที่จะนึกถึงอันดับต้นๆ ของ เชียงใหม่ 😋

(เชียงใหม่ ; ประตูเชียงใหม่) ✨ร้านไข่กระทะเจ้าดังของเชียงใหม่ ย่านประตูเชียงใหม่ สวนดอก เป็นหนึ่งในร้านอาหารจานด่วน ทางเลือกอันดับต้นของเชียงใหม่ ร้านอยู่ติดถนน ก่อนถึงวัดฟ้อนสร้อย 50 เมตร. จอดรถข้างทาง (แต่ดูวันคู่ วันคี่ ด้วยค่ะ) ✨วันนี้มาชิม 4 เมนูค่ะ คือ ไข่กะทะทรงเครื่อง // ขนมปังอบสไตล์เวียดนาม// ก๋วยจั๊บเวียดนาม โดยรวมชอบความเครื่องเยอะของไข่กระทะร้านนี้ รสชาติถึงเนื้อไข่ด้านล่าง ...

อ่านต่อ »
ไข่กระทะเลิศรส

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
7 check-ins
Quality Review
มื้อเช้าง่ายๆกับไข่กระทะ
เมนูเด็ด:ไข่กระทะชุด F, ไข่กระทะทรงเครื่อง

ร้านไข่กระทะเลิศรส อยู่แถวประตูเชียงใหม่ ที่จอดรถหาตามข้างทางหรือไปจอดที่วัดฟ่อนสร้อยใกล้ๆได้ เช้าๆไม้รู้จะทานอะไรเลยมาทานไข่กระทะ สั่งไข่กระทะชุด Fมีไข่กระทะทรงเครื่อง,ขนมปังเวียตนาม,ชานมร้อน อิ่มอร่อยสบายท้อง ยังมีชุดอื่นๆหรือเมนูอื่นๆให้เลือกทาน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.พ. 2019

มื้อเช้าราคาเบาๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไข่กะทะ ... กลับมาดีเหมือนเดิมแล้ววว
เมนูเด็ด:ไข่กะทะทรงเครื่อง

หลังจากล่าสุดที่ไม่ค่อยประทับใจ ตอนนี้กลับมาอลังการงานสร้างเหมือนเดิมแล้ว เย้ๆ ไข่แน่นเต็มกะทะ เครื่องตู้มทั้งหมูสับ กุนเชียง หมูยอ และผัก ส่วนการทอดไข่ก็ใช้ตามวิถีไข่กะทะจริงๆ ขนมปังบาแก็ตกรอบนอกนุ่มอร่อยเต็มคำไปกับไส้หมูยอกุนเชียง ชาร้อนก็เข้มข้นถูกใจ ดีใจจังมีอาหารเช้าอร่อยๆให้ชื่นใจ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มี.ค. 2016

รู้สึกได้ ... ถึงความแตกต่าง(จากเดิม)

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไข่กระทะเลิสรส กับกาแฟหยด ยามเช้า
เมนูเด็ด:ชาเขียวโบราณ, โกปี้, ขนมปังเวียตนาม, กาแฟเวียดนาม, ไข่กระทะทรงเครื่อง

☕️กาแฟโบราณ 🍳ไข่กระทะ 🥖ขนมปังเวียตนาม เมนูเด็ดๆอีกหลายรายการกับร้านนี้เลย “ไข่กระทะเลิศรส” 🥚🥚🥚 เชียงใหม่ยามเช้ามันต้องเมนูนี้เลย ไข่กระทะ ขนมปังปิ้ง กาแฟ ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากประตูเชียงใหม่ แต่ถ้ามีรถมาต้องหาที่จอดดีๆหน่อยเพราะหาจอดรถยากมากกกกกก(ก.ไก่ล้านตัว) ร้านบรรยากาศแบบสภากาแฟยามเช้า คนเยอะ กาแฟหอม นั่งเบียดๆกันนิด ยิ่งถ้ามากับเพื่อนหลายๆคนสนุกสนานแน่นอน เมนูเด็ดๆของร้านมีหลายอย่างเลย...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ทานไข่กระทะเลิศรส ท่ามอากาศอากาศดี ลมอ่อนๆ แดดอุ่นๆ ณ เชียงใหม่

ตื่นเช้ามาท่ามกลางบรรยากาศดีๆของเชียงใหม่ จะมีอะไรฟินไปกว่าการทานอาหารเช้าท่ามกลางอากาศดีๆ แสงแดดอุ่นๆ ลมอ่อนๆแบบนี้ จะทานอะไรหนักไปก็คงจะไม่ไหว ไข่กระทะ น่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุดในยามนี้แล้ว ร้าน"ไข่กระทะเลิศรส" ตั้งอยู่แถวประตูเมือง ถนนพระปกเกล้า ห่างจากตลาดเช้าประมาน 700 เมตร ขนาดร้านไม่ใหญ่นักครับ เป็นห้องแถวห้องเดียวหน้าร้านมีป้ายชัดเจน ที่นี่นอกจากจะมีไข่กระทะแล้ว ยังมีขนมปัง ชา กาแฟ ข...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อรุณสวัสดิ์ยามเช้าด้วยร้านสุดฮิตพร้อมด้วยอาหารเช้าทั้งไข่กระทะ ข้าวต้ม โจ๊ก ขนมปัง ชา-กาแฟและอื่นๆ ที่อร่อยและราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวต้มหมูบะช่อเห็ดหอม, ไข่กระทะทรงเครื่อง

ร้าน ไข่กระทะเลิศรส เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารยามเช้าที่เหล่าชาวชิมและนักท่องเที่ยวต่างไปใช้บริการกันมากมาย จนบางครั้งลูกค้าแน่นเต็มร้าน ไม่มีโต๊ะที่นั่งกันเลย ร้านนี้อยู่ในลิสรายชื่อร้านอาหารของใครหลายๆคนที่มาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ที่ต้องไปลิ้มลองความอร่อยในทุกๆเช้าก่อนที่จะออกเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง พร้อมทั้งถ่ายรูปและเช็คอินว่าได้มาสัมผัสร้าน...

อ่านต่อ »
ไข่กระทะเลิศรสไข่กระทะเลิศรสไข่กระทะเลิศรส

67 Likes8 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โจ๊ก ประตูเชียงใหม่
โจ๊ก ประตูเชียงใหม่
โจ๊กนายโต
โจ๊กนายโต
ไข่กระทะเลิศรส เชียงใหม่ สาขา 2
ไข่กระทะเลิศรส เชียงใหม่ สาขา 2
โจ๊กต้นพยอม
โจ๊กต้นพยอม
โจ๊กศรีพิงค์
โจ๊กศรีพิงค์