ข้าวเกรียบปากหม้อปารีส

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:30
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว ข้าวเกรียบปากหม้อปารีส เทศบาลนครสกลนคร

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ปากหม้อ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาเยือนสาขาออริจิ สกลนคร
เมนูเด็ด:ข้าวเกรียบปากหม้อ

เคยทานสาขาที่กทม ว่าอร่อยแล้ว เจอร้านออริจิ ที่เมืองสกลนคร คือดีจริงๆ ข้าวเกรียบกรอบคือแป้งกรอบแน่นมาก แบบดั้งเดิมแป้งก็นุ่ม ไส้อร่อย ยิ่งโรยหอมเจียวสดใหม่นี่ฟินจริง น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านหวานผสมเปรี้ยวได้ความหอมของมะนาวสด ชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อยแบบไม่มีที่ไหนเหมือน
เมนูเด็ด:ปากหม้อไข่พับ, ข้าวเกรียบปากหม้อ

ถ้าเป็นคนนอกพื้นที่ พอพูดถึงข้าวเกรียบปากหม้อ หลายคนคงจะนึกถึง ขนมหวานชนิดหนึ่่ง แป้งขาวๆ สอดไส้คล้ายสาคู พอคุณได้มาร้านนี้ จะต้องแปลกใจว่า ปากหม้อ มันทำเป็นแบบนี้ได้ด้วยหรือ ยิ่งใครที่ชอบของคาว แบบแปลกใหม่ จะยิ่งประทับใจในรสชาติและสัมผัสเมื่อได้ลิ้มลอง

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวเกรียบปากหม้อปารีส เทศบาลนครสกลนคร

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวเกรียบปากหม้อ แป้งกรอบ ไส้แน่น
เมนูเด็ด:ข้าวเกรียบปากหม้อ

แค่เห็นชื่อร้านก็น่าสนใจแล้ว หลังจากลงเครื่องก็ตรงมากินที่ร้านนี้เป็นมื้อแรกใน จ.สกลนคร ดูจากเมนู มีให้เลือกไม่เยอะ เลยสั่งของแพงที่สุดมากิน “ข้าวเกรียบปากหม้อใส่ไข่” ราคา 70 บาท พอมาเสริฟ จานใหญม่มาก แป้งข้างนอกเป็นข้าวเกรียบจริงๆ แป้งบางกรอบ ด้านในเครื่องแน่นมากทั้งหมูสับ หมูยอ หอมเจียว กุ่ยช่าย รสกลมกล่อม กินคู่กับน้ำจิ้มหวานๆหน่อย เข้ากันดีมาก ส่วนหมูยอ จะต่างกับหมูยออุบลนะ แต่ก็อร่อยไปอีก...

อ่านต่อ »
ข้าวเกรียบปากหม้อปารีส เทศบาลนครสกลนคร

0 Like0 Comment
Share
6 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ปากหม้อญวน น้ำจิ้มเด็ดมาก
เมนูเด็ด:ข้าวเกรียบกรอบใส่ไข่, ปากหม้อธรรมดา, ปากหม้อไข่ดาว

ปากหม้อญวนเจ้าดังในสกลนคร เมนูมีไม่เยอะ อาหารราคาไม่แพง ที่สำคัญน้ำจิ้มอร่อยมากค่ะ ไส้ของปากหม้อคือหมูสับผสมกับหมูยออร่อยดีค่ะ 1.ข้าวเกรียบปากหม้อใส่ไข่ (70บาท) ข้าวเกรียบกรอบมาก ทานกับน้ำจิ้มอร่อยมากๆค่ะ 2.ปากหม้อธรรมดา (45บาท) แป้งบาง ไส้เยอะ 3.ปากหมัอไข่ดาว (45บาท) ไข่ดาวตัดออกมาไข่แดงเยิ้มๆค่ะ เนื่องจากรอนานประมาณนึงเลยค่ะเนื่องจากเป็นวันหยุดและมาช่วงเที่ยงคนเยอะทั้งนั่งทานที่ร้านและสั่งกลั...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ปากหม้อที่สุดของเมืองไทย
เมนูเด็ด:ปากหม้อไข่ดาว, ปากหม้อไข่ม้วน

หากใครได้มีโอกาสมาเยือนจังหวัดสกลนคร นอกเหนือจากอาหารอีสานและเนื้อโคขุนแล้ว มื้อเที่ยงแบบไม่หนักมาก เป็นอาหารเวียดนาม ที่มีไม่กี่เมนู แต่อร่อยเกือบทุกเมนู ที่จอดรถสะดวก จอดริมถนน หน้าร้าน ร้านเค้าหยุดทุกวันพุธ นะครับ วันนี้เข้ามาช่วงบ่ายล่ะ คนน้อย รอไม่นาน มาเริ่มกันเลย เมนูแรก หมูยอ อันนี้ธรรมดา กินได้เฉยๆๆ ปากหม้อไข่ดาว อร่อยมากก เครื่องเน้น ไข่ดาวเยิ้มพอดีๆ น้ำจิ้มก็เด็ดมากเลย ปากหม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
22 ก.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสะอาดสะอ้าน อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ปากหม้อธรรมดา, ปากหม้อไข่พับ, ปากหม้อไข่ม้วน, ข้าวเกรียบปากหม้อ

ร้านข้าวเกรียบปากหม้อชื่อดังในสกล ข้าวเกรียบปากหม้อไส้ไข่ แบบเกรียบกรอบจริงๆ แต่ข้างในมีความนุ่ม รสชาติใช้ได้ ปากหม้อธรรมดา ไข่พับ ไข่ม้วน โรยหอมเจียวแป้งบางดี ส่วนไส้จะเป็นหมูสับกับหมูยอรวมกันอร่อยใช้ได้ แบบไม่ต้องทานกับน้ำจิ้มก็ได้ น้ำจิ้ม คล้ายน้ำจิ้มบ๊วย แต่มีความอร่อยกว่า ร้านค้าสะอาดสะอ้านดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share