รีวิว Kays Espresso Bar จันทบุรี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านใหญ่บรรยากาศดี

ขอแวะร้านกาแฟแถวนี้ซะหน่อย ร้านนี้รู้จักได้เพราะเปิดเจอในแอพ 😅 พอดีมาเที่ยวที่จันทบุรีพรรคพวกอยากแวะร้านกาแฟก็เลยอาศัยแอพวงในนี่แหละเป็นตัวช่วย เปิดไปก็เลือกไปจนมาได้ที่ร้านนี้ เราขับรถเปิด map มาเลยไม่หลง และเลี้ยวเข้ามาข้างร้านมีที่จอดรถเยอะมาก เดินจากโซนด้านหลังผ่านวิวและบบรยากาศมาเรื่อยๆจนมาเจอบาร์กาแฟแล้วก็สั่งกาแฟกันค่ะ รอออเดอร์ซักครู่ก็ชักภาะ แชะ!! ดื่มด่ำรสชาติ ว้าวว ใช้ได้เลยทีเดียว...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มเย็นๆในวันที่อากาศแสนร้อน
เมนูเด็ด:Mixed Berry

ได้แวะเวียนมาจันทบุรี ในวันนี้ได้แวะมาทำงาน เสร็จบ่ายๆ อาหาศร้อนมาก เพื่อนๆลงความเห็นว่าต้องหาคาเฟ่นั่งสักหน่อย ขับรถมาไม่ไกล ก็ถึงร้าน ร้านคนเยอะเลย ในส่วนที่เป็นห้องแอร์ โดยทางร้านยังมีพื้นที่ Outdoor น่านั่งอีกจำนวนมาก หากถ้าอากาศไม่ร้อนขนาดนี้ วันนี้สั่งมาเป็น Mixed Berry เอาให้สดชื่นๆหน่อย เข้มข้นดีมาก ใส่ท้อปปิ้งมาให้เยอะไปอีก ส่วนขนมสั่งมาเป็น เค้กอัญชันฝอยทอง ตัวนี้ไม่หวานมาก เฉยๆ แล...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ชาไข่มุกดี แต่แอบนาน
เมนูเด็ด:เค้กอัญชันหน้านิ่ม

มาจันทบุรี ก็ต้องมาหา user choice สินะ พิกัด : ตามแมพมาเลยค่า 5555 ไม่รู้เหมือนกันว่าอยู่โซนไหน แต่ในเมืองนั่นแหละ บรรยากาศร้าน : ร้านใหญ่มากเลยค่ะ ร่มรื่นดีด้วย เหมาะมากกับการนั่งชิว นั่งไปเรื่อยๆ ไม่รีบอ่ะ เพราะบรรยากาศดีมาก และในร้านก็จะมีร้านข้างในอีก เช่นร้านขายน้ำผลไม้ มีน้องต่ายหมายจันทร์ด้วยนะคะ เห็นเค้าบอกว่าถ้าถ่ายรูปน้องต่ายแล้วแชร์ จะมีส่วนลดด้วยนะ เมนู : ที่เรากินก็มี ชานมน้ำ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี ขนมอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:Strawberry Smoothie

เปิดเจอในวงในนี่แหละ ดูแล้วขนมน่าสนใจมาก อิ่มจากข้าวก็ยังจะกินให้ได้ ร้านนี้หาไม่ยากนะ เราว่า เปิดตามแมปมาได้เลย แต่ทางเข้าไปจอดรถแอบมองยากไปนิด ที่จอดรถมีเยอะอยู่นะ แต่คนก็เยอะด้วย ร้านมี 2 โซนนะ ห้องแอร์ในร้าน กับในสวนเก๋ๆ ร้านตกแต่งด้วยต้นไม้เยอะมาก ทำให้ร้านเย็นสบาย นั่งด้านนอกแบบไม่มีพัดลมในเวลากลางวันได้แบบชิลๆ ร้านจัดโต๊ะได้แบบไม่แคร์โลก แต่ลูกค้าต้องถ่ายรูปสวย คือ นอกจากในร้านแล้ว ไม่มี...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชิค ชิล ฟินทั้งครอบครัว

คาเฟ่ร้านเด็ดคู่เมืองจันทบุรี เป็นร้านคาเฟ่ที่ค่อนข้างใหญ่ ตกแต่งร่มรื่นด้วยสวนสไตล์อังกฤษ ที่นั่งมีทั้งในห้องแอร์และ out door สั่งเมนูเครื่องดื่มและขนมที่เคาท์เตอร์ จ่ายเงินพร้อมรับบัตรคิว ถ้าเป็นเสาร์อาทิตย์ ลูกค้าค่อนข้างเยอะ เมนูประทับใจที่ต้องสั่งทุกครั้ง คือ มัทฉะปั่นถั่วแดง หอมมัทฉะ หวานหอมถั่วแดง - จอดรถหน้าร้าน ริมถนน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อยากรู้ชีวิตเก๋เก๋ต้องทำยังไง ลองไปเก๋ที่ KAYS กันไหม 😆😄
เมนูเด็ด:kay coffee, Brownie

ใครจะไปคิดว่าที่จันทบุรีเมืองที่ดูเงียบๆ จะมีร้านกาแฟสวยๆ น่านั่ง เยอะแยะซะเหลือเกิน เรียกว่า 3 วันนี่เก็บได้ไม่ครบทุกร้าน ร้านนี้เป็นร้านสุดท้ายก่อนมุ่งตรงกับ กรุงเทพ ขอบอกว่าตกใจมากตอนไปถึงนี่รถจอด เต็มเลย เข้าไปในร้านยิ่งเต็มไปด้วยคน พอดีวันนั้นปาเกียวต่อยกับฟลอยด์ด้วย ไม่รู้เกี่ยวป่าว แต่ที่เห็นเค้าก็คุยๆกัน เสียงคุย เสียงอะไร ดังกันไปหมด แต่ไม่มีใครสนมวยนะ น่าจะเพราะตัวร้านที่น่านั่งเองซะม...

อ่านต่อ »

74 Likes15 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โซดาจันท์
โซดาจันท์
ศิลา คอฟฟี่ แกลง ระยอง
ศิลา คอฟฟี่ แกลง ระยอง