4.0
353 เรตติ้ง (264 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Kays Espresso Bar จันทบุรี

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
let it BE
1.6k6165k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 275
Quality Review
จิบกาแฟในสวนซีเคร็ตการเด้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านกาแฟ นั่งสบาย เปิดเช้า 7:00 น หากต้องการกาแฟด่วนๆเร็วๆช่วงเช้า ก็จะเลือกที่นี่ กาแฟรสชาติมาตรฐานคั่ว กลางถึงเข้ม หอมมันนัวเบาๆ ราคาก็ไม่แรง ทางร้านมีทำขนมเพิ่มเข้ามาใหม่หลายอย่างและอร่อยหลายตัวเมนูใหม่มาเรื่อยๆ ในวันอากาศร้อนๆโซนสวนด้านหลัง ก็นั่งสบายมีความร่มรื่นของต้นไม้ ที่แต่งไว้ ได้สวยงาม มีมุมห้องประชุม ให้เลือกนั่งได้อีก หากต้องการความเป็นส่วนตัว ของกลุ่มเล็กๆ ห้องน้ำใหญ่สะดว...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 ม.ค. 2018
ร้านมีโซนใหม่ เก๋ๆชิคๆ
photo
EakSarawut
1421.9k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 627
Quality Review
ร้านรับแขกของจันทบุรีก็ว่าได้ ที่นั่งเยอะ มีหลายโซน มีจุดถ่ายรูปเพียบ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านคาเฟ่ย่านตัวเมืองจันทบุรี ที่เรียกได้ว่าเป็นร้านรับแขกเลยที่เดียว เพราะที่นี่มีที่จอดรถเยอะ มีที่นั่งเยอะ มีจุดถ่ายรูปสวยๆ ในร้านเยอะ ช่วงนี้ใกล้เทศกาล วาเลนไทน์ ทางร้านตกแต่งเป็น Valentine festival เลย ที่ร้านมีเมนูเพียบ ทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม และขนม ที่สำคัญทางร้านยังได้รางวัลการันตีมากมาย รวมถึง USERS’ CHOICE 2021 ด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO กับ ลาเต้ร้อน กินหลังวิ่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 ต.ค. 2020
ร้านกาแฟดังของเมืองจันท์ มุมถ่ายรูปเพียบ
photo
Beloved Friend
605325.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,192
Quality Review
คาเฟ่ที่ทั้งคนจันทบุรีหรือคนที่มาเที่ยวต้องแวะมาซักครั้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมัคคิอาโต้, Hazelnut Latte, เค้กสตอเบอร์รี่นมสด

#Users' Choice 2021 เป็นร้านกาแฟที่หรูหรากว้างขวางมาก ตกแต่งชิคๆสวยงาม พิถีพิถัน ใส่ใจแม้กระทั่งห้องน้ำใหญ่โตระดับโรงแรมกันเลย บริเวณร้าน มีที่ให้นั่งหลากหลายโซนให้เลือกไม่ว่าจะนั่งชิลๆในสวนสวยร่มรื่นสไตล์อังกฤษ นั่งริมสระ ริมน้ำตก หรือนั่งเย็นๆในห้องปรับอากาศสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะเต็มไปหมด กาแฟกับเค้กที่สั่งมาก็อร่อยใช้ได้เลย ใครมีโอกาสผ่านไปแถวนั้น แนะนำให้แวะ จะได้รูปสวยๆ...อ่านต่อ

photo
PPom
2681.4k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 989
Quality Review
คาเฟ่ยอดฮิตในจันทบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Short Cake, Hazelnut Latta

มีคาเฟ่ไม่กี่ที่หรอกครับในจันทบุรี ที่มีร้านบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปมากมาย อย่างร้านนี้เลยครับ สายถ่ายรูปต้องไม่พลาด เครื่องดื่มมีให้เลือกสรรมากมาย ราคาก็ไม่แพงจรเกินไป ไม่เกิน200ครับ ผมถือว่าปกติ คุ้มกับการมาหามุมถ่ายรูปสวยๆละครับ เรื่องความอร่อยผมก็ว่าอร่อย ทั้งกาแฟและขนม strawberrry short cake คือดี เนื้อเนียนนุ่ม สตรอเบอร์รี่ชิ้นใหญ่เต็มคำ ไม่หวานมากด้วย กินกับกาแฟเข้ากันดีครับ มีที่จอดรถเ...อ่านต่อ

photo
ศรีรีวิว
9251.1k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 862
Quality Review
Kays Espresso Bar จันทบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cheese cake, Americano น้ำมะพร้าว

ร้านดังที่เปิดเจอรีวิวตลอด มีโอกาสเลยแวะมาลองดูด้วยตัวเองหน่อยค่ะ ภายในร้านมีบริเวณกว้างขวางมาก มีหลายโซนที่นั่งให้เลือกเลย เมนูกาแฟ น้ำปั่น เครื่องดื่มต่างๆก็มีให้เลือกเยอะ เราสั่งมาเป็น - Americano น้ำมะพร้าว - BlueBerry Cheese Cake - เค้กมะพร้าว - ชูครีม โดยรวมพวกเครื่องดื่มถือว่าโอเคดี ราคาก็ค่อนข้างสูงตามราคาคาเฟ่ทั่วไปค่ะ เพื่อนๆเราสั่งพวก น้ำปั่น และมะนาวโซดา เค้าก็ว่ารสชาติโอเคดีนะ สำ...อ่านต่อ

photo
Warich Nathtigoon
7196513.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 705
Quality Review
ร้านกาแฟที่มองจากด้านหน้าจะไม่รู้เลยว่าข้างในคือดีงามมากครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน(เย็น), มิกซ์เบอร์รี สมูทตี้, อเมริกาโน่ น้ำส้มนำเข้า, นมน้ำผึ้งดอกลำไยเย็น

ร้านกาแฟที่มองเห็นเด่นชัดมากจนได้แวะเข้ามาลอง บรรยากาศ - ร้านถ้ามองจากถนนเข้าไปจะเห็นแค่ว่าหน้าร้านกว้างขวางมาก พร้อมกับมีสวนหยาอมเล็กๆด้านข้าง แต่พอจอดรถเข้าไปในร้านก็ทำให้ได้รู้ว่ามีหลายห้องหลายโซนมากทั้งห้องแอร์หรือในสวนแบบร่มรื่นทำให้หายสงสัยเลยว่ามองเข้ามารถจอดเยอะแต่คนไปอยู่ไหน คำตอบคือกระจายกันนั่งทั่วร้านเลยทั้งด้านในด้านนอก มุมสวยๆให้ถ่ายรูปมีเพียบ เมนูขนมเครื่องดื่มก็หลากหลาย พนักงาน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ