Khagee (ขจี)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Khagee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
เสน่ห์ของขจี มีดีจนลืมไม่ลง
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า, เอสเพรสโซ่, แครอทเค้ก

ใครที่ชอบนั่งร้านกาแฟ หรือใครที่อยากได้ใจคนรัก ต้องพามาสวีทที่ร้านคอฟฟี่ช็อปแห่งนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล มีกลิ่นอายของญี่ปุ่น รองรับคนได้ประมาณ 10 - 15 คน ถ้าหากคนเต็มร้านก็ต้องแอบรำคาญกันนิดนึง เพราะพื้นที่มีจำกัด และใกล้ชิดกันมากอีกด้วย แต่สิ่งที่ลูกค้าทุกคนที่ตั้งใจมาที่นี่ ก็อาจเป็นเพราะว่าไม่มีร้านไหนๆ ในเชียงใหม่ ที่เพียบพร้อมความอร่อยทั้งกาแฟและเบเกอรี่ไปพร้อมๆ กัน ...

อ่านต่อ »
KhageeKhageeKhagee

31 Likes8 Comments
Share
9 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศเรียบๆ ขนมเบเกอรี่โฮมเมดทุกอย่าง
เมนูเด็ด:berry banana bread

ร้านคาเฟ่ชื่อเก๋ๆว่าร้าน ขจี ชื่อแอบดูไทยๆฟังติดหู เป็นคำที่ดูเพราะพริ้งสุดๆเมื่อได้ยินครั้งแรกค่ะ ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นเขียวขจีแน่นอน ตัวร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนเชียงใหม่-ลำพูน เส้นที่ติดริมแม่นำปิง ถ้าเกินทางมาจากถนนเจริญเมืองให้วิ่งมาเส้นจะข้ามสะพานไปอีกฝั่งของเมื่องค่ะ เมื่อถึงแยก ก่อนจะข้ามสะพานให้เลี้ยวเลาะไปทางซ้ายมือค่ะ จะเจอกับโรงเรียนเชียงใหม่ครีสเตียนแสดงว่ามาถูกทางแล้ว เลยมานิดเดีย...

อ่านต่อ »
KhageeKhageeKhagee

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
ขนมอร่อยทุกอย่างเลย
เมนูเด็ด:baguette, กานเล่

ร้านขจี คาเฟ่ อยู่ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ก่อนถึงร้านวีทีแหนมเนือง ที่จอดรถหาตามข้างทาง อยากทานขนมร้านขจี เลยต้องแวะมาซื้อที่ร้าน สั่งBaguette กับcanelé เอากลับมาทานที่บ้าน ชอบขนม2อย่างนี้ของร้านขจีมาก อร่อยถูกใจทานกี่ทีก็อร่อย ไม่มีเบื่อ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ชอบขนมปังบักเกตร้านนี้

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[GBR] ดื่มด่ำแบบ minimal ไปกับกาแฟของสามีชาวไทย และไฉไลไปกับขนมหวานแบบ Natural yeast ของภรรยาชาวญี่ปุ่น (3.75 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:เลมอน ทารต, Custard Cream Bun

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ถนนเชียงใหม่-ลำพูน นอกตัวเมืองเชียงใหม่เล็กน้อยมาทางตะวันออก ข้ามสะพานนวรัฐ ทางไปโรงเรียนเชียงใหม่ คริสเตียน จังหวัดเชียงใหม่ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> Khagee เป็นร้านคาเฟ่ร้านหนึ่งที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ว่าปิดบ่อยเหลือเกิน 555+ (ตกลงมันชื่อเสียงดียังไงแน่ 555+ ทีมงานทัก) แต่พวกเราก็มักจะแวะเวียนไปหาเสมอๆ เพราะคาดหวังว่า เมลอนปัง จ...

อ่านต่อ »
KhageeKhageeKhagee

30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดังดัง

☆พิกัด☆ อยู่ตรงเลียบแม่น้ำปิง 🚙ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างทางเอา 🏡เป็นร้านเล็กๆ มีแอร์ ร้านที่นั่งน้อยมาก มีอยู่ประมาณ 6 โต๊ะ มีปลั๊กอยู่ 1 ที่ แต่มีไวไฟบริการ ถ้าเดินไปข้างหลัง คือหอมกลิ่นอบขนมปังแบบชวนฝันสุดๆ ☆อาหาร☆ 🍪Custard cream bun 65 บาท ส่วนตัวคิดว่ากลางๆ ไม่ได้เด็ดอะไรขนาดนั้น ☕ลาเต้ร้อน 85 บาท กินได้เรื่อยๆ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽 Page : https:...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน ขจี
เมนูเด็ด:Custard Cream Bun

ร้าน ขจี ร้านนี้ดูอาร์ตมาก ทั้งการตกแต่งที่เรียบง่าย และพอลองชิม ชอบทุกเมนูเลย โดยเฉพาะกานาเล่ และ ชีสบันค่ะ ดูแล้วท่าทางกาแฟก็จะเด็ด ใครเป็นคอกาแฟต้องมาลองดูนะ รู้สึกชอบกว่าร้านเปี่ยมสุขนะคะ อาจเป็นเพราะชอบร้านสไตล์นี้อ่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชิคๆ มินิมอลๆ สไตล์ญี่ปุ่นนนนน
เมนูเด็ด:เลมอน ทารต, แครอทเค้ก

ร้านนี้เปิดมานานมากๆๆๆ เป็นร้านกาแฟขึ้นชื่อของเชียงใหม่ ด้วยร้านเรียบง่าย มินิมอล สไตล์ญี่ปุ่น มีเครื่องดื่มและขนมมากมายให้เลือกทาน วันนี้เลือกเป็นเลมอนทาร์ต กับเค้กแครอท ซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อ ตัวเลมอนทาร์ตแป้งทาร์ตกรอบดี ตัวเคิร์ดเปรี้ยวอมหวานหอมมะนาวดีค่ะ ส่วนตัวเค้กแครอทก้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ได้กลิ่นซินนามอน เข้ากันกับครีมชีสดีค่ะ เป็นร้านที่ดี แต่ยางช่วงเวลาอาจจะโต๊ะเต็ม เพราะเป็นร้านมินิมอลๆ ส่วนท...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องคาเนเล่
เมนูเด็ด:กานเล่

ขจีเป็นอีกร้านหนึ่งที่บอกกับตัวเองว่าถ้ามาเชียงใหม่ต้องมาให้ได้ เพราะตกหลุมรักความมีเอกลักษณ์ของที่นี่ และในที่สุด…………. ร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายเป็นห้องแถว1หลัง ที่มีการรีโนเวททำเป็นคาเฟ่ขึ้นมา เปิดประตูเข้ามาก็จะเจอกับเค้าเตอร์ขนม ซึ่ง signature ของร้านเค้าบอกว่าเค้าใช้ยีสจากธรรมชาติ รักคอนเซปของร้านแบบนี้จัง ^^ ขนมแต่ละวันอาจจะมีแตกต่างกันออกไป ประมาณ 5-7 ชนิดที่โชว์อยู่ในตู้ขนม แต่เราคิดว่าซิก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Marocchino
Marocchino
มิ่งมิตร เชียงใหม่แลนด์
มิ่งมิตร เชียงใหม่แลนด์
Ocean Delicious Drinks
Ocean Delicious Drinks
Kaffeinecoffee เวียงกุมกามเชียงใหม่
Kaffeinecoffee เวียงกุมกามเชียงใหม่
Baristo Arts Coffee
Baristo Arts Coffee