Khagee (ขจี)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Khagee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
ขนมปัง
ญี่ปุ่น
น่ารัก
ร้านกาแฟ
เบเกอรี่
ในร้าน
เจ้าของร้าน
melon bun
ครีมชีส
บรรยากาศ
เครื่องดื่ม
อร่อยดี
EDITORIAL
2 check-ins
DON'T MISS!
เสน่ห์ของขจี มีดีจนลืมไม่ลง
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า, เอสเพรสโซ่, แครอทเค้ก

ใครที่ชอบนั่งร้านกาแฟ หรือใครที่อยากได้ใจคนรัก ต้องพามาสวีทที่ร้านคอฟฟี่ช็อปแห่งนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์บรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล มีกลิ่นอายของญี่ปุ่น รองรับคนได้ประมาณ 10 - 15 คน ถ้าหากคนเต็มร้านก็ต้องแอบรำคาญกันนิดนึง เพราะพื้นที่มีจำกัด และใกล้ชิดกันมากอีกด้วย แต่สิ่งที่ลูกค้าทุกคนที่ตั้งใจมาที่นี่ ก็อาจเป็นเพราะว่าไม่มีร้านไหนๆ ในเชียงใหม่ ที่เพียบพร้อมความอร่อยทั้งกาแฟและเบเกอรี่ไปพร้อมๆ กัน ...

อ่านต่อ »
Carrot CakeWhite Chocolate GreenteaScone + Blueberry Jam

31 Likes8 Comments
Share
9 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศเรียบๆ ขนมเบเกอรี่โฮมเมดทุกอย่าง
เมนูเด็ด:berry banana bread

ร้านคาเฟ่ชื่อเก๋ๆว่าร้าน ขจี ชื่อแอบดูไทยๆฟังติดหู เป็นคำที่ดูเพราะพริ้งสุดๆเมื่อได้ยินครั้งแรกค่ะ ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นเขียวขจีแน่นอน ตัวร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนเชียงใหม่-ลำพูน เส้นที่ติดริมแม่นำปิง ถ้าเกินทางมาจากถนนเจริญเมืองให้วิ่งมาเส้นจะข้ามสะพานไปอีกฝั่งของเมื่องค่ะ เมื่อถึงแยก ก่อนจะข้ามสะพานให้เลี้ยวเลาะไปทางซ้ายมือค่ะ จะเจอกับโรงเรียนเชียงใหม่ครีสเตียนแสดงว่ามาถูกทางแล้ว เลยมานิดเดีย...

อ่านต่อ »
ร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายสุดๆไปเลยค่ะ มุมเครื่องดื่มค่ะ แนะนำกาแฟสดเลยค่ะ ต้องลองชอบมุมนี้มากกกกกกก สวยแบบเรียบๆ ขนมน่าทาน

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมเยอะ กาแฟนุ่มนวล ร้านน่ารัก💙
เมนูเด็ด:Custard Cream Bun

เป็นอีกร้านที่ปักไว้ว่าต้องมาซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ช่วงที่มาแสงลงสวยมากเลยจริงๆ ร้านเป็นโทนอบอุ่นแบบ earthtone ใครจะมาถ่ายรูปชุดขาวๆครีมๆ พวกสี sand ดีมากค่ะ มีโอกาสได้ลองขนมร้านนี้หลายตัวเลยค่ะแต่ที่ชอบที่สุดคือ Custard Cream Bun ตัวขนมปังอร่อยมากไส้คัสตาร์ดนุ่มๆไม่หวานเกินไป ดีที่สุดอร่อยจนซื้อกลับมาทานอีกวัน ส่วน Matcha muffin ตัวแป้งอร่อยดีเลยค่ะแต่รสชาติอ่อนไปนิด ฝั่ง Carrot Cake 🥕รูปร...

อ่านต่อ »
KhageeKhageeKhagee

34 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อย ไม่ปรุงแต่งเยอะ

▶️ ร้านขนมที่ เลิฟ ผ่านมาต้องจัด วันนี้ขับรถผ่าน เลยแวะซื้อแบบ Take away มาทานที่บ้าน (ช่วง สถานโควิด 2019 Memo : 04/2020) วันนี้ซื้อ ice Latte และ raspberry cream cheese กาแฟ อร่อย หนัวๆ หอม ฟิน ส่วนขนม ไม่หวานมาก ครัมเบอร์ด้านบน กรุ๊ปๆ ด้านในขนมฉ่ำ ๆ ไม่หวานมาก หอม ดีงาม 👌🏻👍🏻 น้องบาริสต้าน่ารัก บริการดีค่ะ 😍 #สปดกรจรกม

ดูเพิ่มเติม »
Ice latte KhageeKhagee

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ม.ค. 2016

ร้านเบเกอรีโฮมเมดเล็ก ๆ สไตส์ญี่ปุ่น ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่ต้องห้ามพลาด

อ่านต่อ »
5 check-ins
Quality Review
review of the day
ขนมอร่อยๆต้องขจี
เมนูเด็ด:baguette, กานเล่

ร้านขจี อยู่ใกล้ๆสะพานเนาวรัตน์ ที่จอดรถหาตามข้างทาง ผ่านมาแถวนี้ต้องมาแวะซื้อขนมทุกที ช่วงนี้คนน้อยเนื่องจากโควิท เลยแวะซื้อขนม สั่งbaguette,canelé เอากลับมาทานที่บ้าน อร่อยๆ ส่วนตัวชอบ ขนมร้านนี้มาก โดยเฉพาะbaguette ชิ้นพอดีหอมอร่อย กรอบรอกนุ่มใน หอมยิส ขนมร้านนี้อร่อยทุกอย่าง

ดูเพิ่มเติม »
KhageeKhageeKhagee

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.พ. 2020

ขนมอร่อย..ติดใจ

อ่านต่อ »
13 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ดีงามที่สุดใน​เชียงใหม่​ ร้านนี้ติดในลิสต์​ของผมที่ต้องมาแน่นอน
เมนูเด็ด:Gateau Chocolat, Cold Latte

ผ่านไปและผ่านมาหลายรอบ ในหลายๆ ปี ไม่มีที่จอดบ้าง ฝนตกบ้าง ไม่มีร่มอ่ะ ลามไปถึงมาแล้วร้านปิด ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่โควิดเล่นงาน​เชียงใหม่​ซะอ่วมอรทัย วันที่ฝุ่น PM2.5​ พุ่งทะยาน​เกิน 400 เชียงใหม่​ในวันนี้เงียบเหงา​จริงๆ หวังว่าเชียงใหม่​จะกลับมาคึกคัก​ในไม่ช้านะ ขนมร้านนี้อ่านรีวิวมีความอร่อยที่หลากหลาย ทำมาน้อยชิ้นแต่เปี่ยมคุณภาพ Gateau Chocolat ช๊อคโกแลต​เข้มข้น อยู่​เหนือครัมเบิล​...

อ่านต่อ »
KhageeKhageeKhagee

0 Like0 Comment
Share
1 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
มาตาม user choice wongnai

พอดีมีเวลาเหลือก่อนขึ้นเครื่องกลับจากสนามบินเชียงใหม่ เลยเลือกจะไปนั่งพักที่ร้านนี้ ด่านมีที่นั่งอยู่ไม่ถึง 10 โต๊ะ ลูกค้าเยอะมากเข้าออกตลอดเวลา โต๊ะเต็มแทบตลอด และต้องมีแชร์โต๊ะกันด้วย แอบนั่ง แล้วอึดอัดนิดนึง สั่งชาเขียวเย็น และ bagel Blueberry ชาเขียวเย็น รสชาติดี ชาเขียวเข้มข้น เป็นมัจฉะแท้ แต่แก้วค่อนข้างเล็ก blueberry bagel เราเป็นแฟนตัวยงของ bagel เห็นว่าร้านนี้ใช้อยีสสดเลยลองสั่งมาทานดู...

อ่านต่อ »
KhageeKhageeKhagee

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟกับเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น

คาเฟ่ตกแต่งสไตล์มินิมอล บรรยากาศดูเรียบง่ายและฟิลลิ่งดีจากองค์ประกอบด้วยรวม ขนมโฮมเมดทำกันเอง ชิ้นเล็กเหมาะทานกับกาแฟซักแก้ว ขนม Canele เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน มีกลิ่นไหม้หน่อยๆ อร่อยดี กาแฟก็โอเคเลย แต่กลับชอบ canale มากกว่า กาแฟสำหรับวันนี้

ดูเพิ่มเติม »
KhageeKhageeKhagee

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Klerm Coffee เชียงใหม่
Klerm Coffee เชียงใหม่
Tita gallery
Tita gallery