4.3
239 เรตติ้ง (196 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว ขนมเปี๊ยะซอย 9 ตรัง ถนนห้วยยอด

รีวิวที่พูดถึง
Praewy
เปี๊ยะซอย 9 @ตรัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปี๊ยะหมูย่างไข่เค็ม, เปี๊ยะเผือกหอมไข่เค็ม

เปี๊ยะซอย 9 ร้านขนมเปี๊ยะชื่อดังของจังหวัดตรัง ที่ไม่ว่าใครมาแล้วจะต้องแวะมาซื้อ เราเคยซื้อจากสาขาโรบินสันตรัง รอบนี้มาซื้อที่สาขาตรัง สาขา Original เลย ร้านเปิดบริการทุกวัน 06.00-17.30 น. เมนูที่เราสั่งมี -เปี๊ยะหมูย่างไข่เค็ม 5 ลูก 140 บาท ไส้หมูย่างคือดี เป็นหมูย่างตรัง รสชาติจะหวานๆ นิด มีความนัวจากไข่เค็ม -เปี๊ยะเผือกหอมไข่เค็ม 10 ลูก 150 บาท ไส้โปรดตลอดกาลของเรา ไส้เผือกกวนเนื้อเนียน หวา...อ่านต่อ

หน้าร้านเมนู
Warich Nathtigoon
2082.2k36.1k
14 ก.ค. 2024
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมเปี๊ยะร้านดังของหมดแต่เช้าตอนร้านเปิดซักพัก ถ้าเอาชัวร์ควรสั่งล่วงหน้าละรับของวันที่จะกลับ กทม นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมหน้าแตก, เปี๊ยะเผือกไข่เค็ม, เปี๊ยะไส้ฟักทอง, เปี๊ยะไส้งาดำ

แวะมาสั่งขนมก่อนกลับ กทม วันพรุ่งนี้ มี “เปี๊ยะเผือกไข่เค็ม” วางไว้ให้ลองชิมด้วยแหละวันนี้ ต้องขอบอกเลยว่า มาเที่ยวเมืองตรัง ถ้าจะหาของฝากชั้นดีที่ประทับใจทั้งผู้ให้ผู้รับ ก็ต้องเป็น ขนมเปี๊ยะนี่แหละ จริงๆก็มีหลายร้านนะ แต่ร้านที่ขายดีสุดก็ต้องร้านนี้ “ขนมเปี๊ยะซอย9” อันที่จริงก็ไม่ได้มีแค่ขนมเปี๊ยะนะ แต่ยังมีขนมอบอื่นๆทั้ง กะหรี่ปั๊บกับขนมหน้าแตก อีกแน่ะ ไส้ขนมมีหลากหลายไส้มากๆ ที่สำคัญคืออร...อ่านต่อ

23 ก.ค. 2023
ขนมเปี๊ยะร้านดังขึ้นชื่อของตรัง ซื้อกินซื้อฝากก็ประทับจิตประทับใจ
Do-Nath Memo
73273k
5 ก.ค. 2024
ขนมเปี๊ยะซอย 9 ถนนห้วยยอด จังหวัดตรัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปี๊ยะลาวา {เป็นชิ้น}

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ขนมเปี๊ยะแสนอร่อยของฝากจากจังหวัดตรัง ที่มาของชื่อเพราะร้านตั้งอยู่ในซอย 8 เลี้ยวมาจากถนนเพชรเกษม เข้ามาในซอยไม่ไกลนัก ร้านสังเกตง่าย มีป้ายบอกรายละเอียดว่ามีไส้ต่างๆชัดเจน นอกจากขนมเปี๊ยะแล้วยังมีขนมอื่นๆให้ได้เลือกทานอีกด้วย ได้รับการการันตีจาก WongnaiUsersChoice มาหลายปีซ้อน ทางร้านมีที่จอดรถเฉพาะของทางร้านเองไม่ต้องจอดริมข้างทางในซอยแคบดูเพิ่มเติม

There​ are Many​ Stories.
43323k
4 ก.ค. 2024
ขนมเปี๊ยะซอย 9 ตรัง ถนนห้วยยอด ของอร่อยจังหวัดตรัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะไส้มันหอมไข่เค็ม, ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วเหลืองไข่เค็ม

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ร้านขนมเปี๊ยะชื่อดังในจังหวัดตรัง อยู่ในซอยห้วยยอด 9 ซึ่งอยู่ติดกับถนนหมายเลข 4 ที่ตัดผ่ากลาง ตัวเมืองจังหวัดตรัง  ร้านลักษณะเป็นทาวน์โฮมใกล้ๆกันนั้นมีที่จอดรถของทางร้านเองมีGraffity เขียนสัญลักษณ์ขนมเปี๊ยะซอย 9 ไว้อย่างชัดเจน ขนมเปี๊ยะลูกใหญ่มีไซส์ต่างๆให้เลือกเยอะมากๆ ลักษณะร้านเป็นร้านแบบซื้อกลับเท่านั้นดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
15 มิ.ย. 2024
ขนมเปี๊ยะเจ้าดังแห่งเมืองตรัง

ขนมเปี๊ยะเจ้าดังแห่งเมืองตรัง ทานตอนพึ่งอบเสร็จร้อนๆ ผิวกรอบนอก ตัดกับความนุ่มละมุนด้านในของไส้ มีงาขาวคั่วโรยด้านบนเพิ่มความหอมและกรุบนิดๆ อร่อยมากกค่ะ ร้านให้ชิมได้ด้วยนะคะ แต่แนะนำให้โทรไปสั่งล่วงหน้า เราไม่ได้โทรสั่งไป หน้าร้านเลยเหลือแค่ไส้เผือกอย่างเดียวแล้วก็ซื้อได้คนละสองกล่องเองค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
20 เม.ย. 2024
ของฝากมาแรงแห่งเมืองตรัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปี๊ยะเผือกไข่เค็ม, ขนมเปี๊ยะไส้หมูย่าง, ขนมเปี๊ยะไส้รวมสามรส

ของฝากมาแรงแห่งตรัง #ขนมเปี๊ยะซอย9 Wongnai User’s Choice การันตี และเจ้าถิ่นหลายๆท่านต่างแนะนำ เข้ามาซ้ายมือริมประตูมีขนมเปี๊ยะให้ชิมพร้อมชาร้อน ก่อนเลือกจองเลือกสั่งกัน ✔️ไส้เผือกหอมไข่เค็ม สุดฮิต ละมุนนีมาก ✔️ไส้หมูย่าง อร่อยมาก มีชิ้นหมูย่างหมูแดง หอมๆ กับแป้งที่กรอบกำลังดี ✔️ไส้รวม 3 รส จะได้ลองหลากหลายรส ไส้ทั่วไป กล่องละ 150.- มี 10 ลูก ถ้าไส้หมูย่างกล่องละ 140.- มี5ลูกค่ะ ⚠️แนะนำเข้...อ่านต่อ

Ecozy cafe -
Ecozy cafe-
คาเฟ่ใหม่ กาแฟดี อาหารเยี่ยม มีมุมเด็กเล่น ถ่ายรูปสวย เหมาะพบปะคุยงาน
Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿