- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงโซไซตี้ - Khaokaeng Society

รีวิว ข้าวแกงโซไซตี้ - Khaokaeng Society
1 เม.ย. 2021
ข้าวแกง แบบพรีเมียม อร่อย สะอาด ราคาสูงกว่าข้าวราดแกงทั่วไปพอสมควร 3.5⭐️
ตอนแรกจะไปกิน โอวก๋วยเตี๋ยวพริกสดค่ะ แต่ที่จอดรถของร้านปรับปรุงอยู่ต้องไปจอดด้านหลัง ไม่ค่อยสะดวกเลยวนออก มาเจอโครงการแฮปปี้ฮับ มีที่จอดรถสะดวกดีค่ะ ร้านข้าวแกงโซไซตี้ ร้านกว้าง สะอาดสะอ้าน ห้องแอร์นั่งสบาย เมนูอาหารหลากหลายดีค่ะ เมนูอาหารจานเดียว พวกข้าวผัด ข้าวกะเพรา ก็มีค่ะ เท่าที่สั่งมา ก็จะเป็นเมนูข้าวราดกับ 1 อย่าง แกง 1 ถ้วย อยู่ที่ 75฿ คุณภาพอาหารดีค่ะ เนื้อไก่ดี รสชาติอาหารดีกลมกล่อม...อ่านต่อ
6 มิ.ย. 2025
ร้านเลิกขายไปนานแล้ว ช่วยลบด้วยครับ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ