4.1
223 เรตติ้ง (172 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว ข้าวเม่า-ข้าวฟ่าง เชียงใหม่

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
นาถชนก จำรูญวรกุล
612711.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,030
Quality Review
สวยตรงปก ป่าในจินตนาการจริง🥰🥰
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, ผัดผงกะหรี่, แกงป่าปลาคัง

เป็นร้านที่ตรงปก ตรงคอนเส็ปจริงๆ ป่าในจินตนาการ ร่มรื่น สวย สบายใจมากๆ มีทั้งของหวาน ของคาว ครบครันมาก อาหารรวดเร็วที่จอดรถกว้างขวาง หากใครมีแขกหรือเพื่อนๆครอบครัวมาจากต่างจังหวัด พามาทานอาหารร้านคือประทับใจแน่นอน อาหารราคาไม่ถูกไม่แพง ถ้าเทียบกับบรรยากาศก็คือคุ้มค่ามาก แนะนำเลยค่าดูเพิ่มเติม

photo
NAT
11733.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 1,891
Quality Review
มาร้านนี้คาดหวังแค่ถ่ายรูปสวย แต่อาหารอร่อยเกินคาดค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ถึงร้าน 11:00 น. พนักงานแจ้งว่าโต๊ะสำหรับ 6 ท่าน เหลืออีกแค่ 1 ที่เท่านั้นค่ะ เพราะมีกรุ๊ปทัวร์จองไว้บางส่วน มาทานร้านนี้เพราะอยากได้รูปสวย ๆ ตามสไตล์ไปคาเฟ่ แต่อาหารอร่อยทุกจานเลยค่ะ เกินความคาดหมายมาก สถานที่สวยงาม มุมถ่ายรูปเพียบ อาหารออกไว พนักงานบริการรวดเร็ว ที่จอดรถเยอะค่ะ ร้านหาไม่ยากติดริมถนนใหญ่เลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pipatpong Promchan
1192.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,380
Quality Review
ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องสวนสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงไก่กรอบ, ข้าวแช่ชาววัง, หมูข้าวเม่า, ขาหมูเยอรมัน, ปลาเขื่อนทอดสมุนไพร

เคยอยู่กับร้านนี้ที่แม่สอด จังหวัดตาก แล้วได้มาเชียงใหม่ ทราบว่า มีร้านนี้ที่เชียงใหม่ด้วย เลยมาลอง ร้านสวยจริงๆครับ จัดบรรยากาศได้ร่มรื่นมาก ปลูกต้นไม้ยังไงให้ได้แบบนี้ อยากยกไปไว้บ้านมากๆ จริงๆ เป็นร้านอาหารที่ตั้งใจให้ลูกค้าได้บรรยากาศฟีลพักผ่อนครับ ข้าวแช่ชาววัง ปลาเขื่อนทอดสมุนไพร ขาหมูเยอรมัน หมูข้าวเม่า เมี่ยงไก่กรอบ ต้องสั่ง อร่อย การบริการดี มี่ที่จอดรถเยอะ เดินเล่นชมสวยได้สบายใจเลย #...อ่านต่อ

photo
ปีศาจหมู🐷
1.7k1.2k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 2,278
Quality Review
ดีมาก ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาพร้อมรางวัล มิชลิน บรรยากาศร้านฟิวนั่งกินข้าวกลางป่าใหญ่ มีต้นไม้ใหญ่ แหล่งน้ำตกย่อยๆ พื้นที่ร้านรองรับได้ เกิ๊น 30 ครอบครัว ประเภทอาหาร ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารไทย - อาหารเหนือปะปลาย ทีเด็ด คือ ข้าวแช่ /กุ้งเผา/แกงคั่วหมูกรอบสับปะรด ต้องสั่ง รสชาติจัดจ้าน แบบไทยแท้ ที่นี้มีของหวาน เครื่องดื่มครบ เรียกว่าใครจะชิวแบบคาเฟ่ หรือ จัดเป็นมื้ออาหาร ก็ได้ มุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่งตัวตีมเดินป่าม...อ่านต่อ

photo
moeipybara
901.5k5.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 2,162
Quality Review
อาหารรสชาติดี บรรยากาศร้านสวยมาก เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เห็ดหอมผัดพริกไทยดำ, ไข่เจียวฟูปู, น้ำผึ้งมะนาว, หมึกไข่นึ่งมะนาว

🥚 ไข่เจียวฟูปู - ตอนที่พนักงานมาเสิร์ฟ ต้องขอบอกเลยว่าตกใจมากๆ ไม่คิดว่ามันจะฟูขนาดนี้ แถมทอดมาได้กรอบ และไม่อมน้ำมัน อร่อยค่ะ 🐙 หมึกไข่นึ่งมะนาว - เป็นเมนูที่พอได้ซดน้ำแล้วทุกท่านบนโต๊ะก็พูดพร้อมกันว่า “ชื่นใจ” 😊 บางคนก็บอกว่า ให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในวันนี้เลยค่ะ 🍄 เห็ดหอมผัดพริกไทยดำ - ตอนแรกไม่ได้คาดหวังกับจานนี้เลย แต่ทางร้านทำมาได้รสชาติเข้มข้น หอมพริกไทยมาก แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ART Eat for Fat
3361.5k18.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 2,164
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศธรรมชาติมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงไก่กรอบ, ข้าวแช่ชาววัง, หมูข้าวเม่า, ปลาทับทิมทอดราดซอสมะขาม, ผักเสี้ยงดาผัดไข่, แกงผักเสี้ยงดาปลาย่าง

📣 ข้าวเม่า-ข้าวฟ่าง ป่าในจินตนาการ Khaomao-Khaofang Imaginary Jungle 🍀 ร้านอาหารบรรยากาศดี ในจังหวัดเชียงใหม่ ร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้เหมือนทานอาหารในสวน พร้อมสระน้ำขนาดใหญ่ใจกลางร้าน ธรรมชาติโอบล้อมมากๆ 🥘 อาหารมีหลากหลายทั้งไทย เทศ หรือจะเป็นอาหารเหนือทางร้านก็มีให้บริการ รสชาติอร่อย จานใหญ่ ปริมาณสมราคา 🔹ข้าวแช่ชาววัง: เครื่องเคียงจัดเต็ม ทานกับข้าวแช่น้ำมะลิหอมๆ เย็นๆ สดชื่นมาก 🔸หมู...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHOM Cafe & Restaurant
Ad ·
CHOM Cafe & Restaurant
มาเชียงใหม่ต้องแวะ! คาเฟ่ ร้านอาหาร สไตล์ป่าดิบชื้น สูดอากาศบริสุทธิ์
Tenyuu Grand Chiang mai
Ad ·
Tenyuu GrandChiang mai
ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมที่เชียงใหม่ มีทั้งโอมากาเสะและอะลาคาร์ต
4.6
4 รีวิว
฿฿฿฿฿