รีวิว ข้าวเปียกเส้นกองบิน ข้าวเปียกเส้นกองบิน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่ กินได้

☆พิกัด☆ ไปตามแมปได้เลย ปักไว้ตรง 🚙ร้านไม่มีที่จอดเป็นของตัวอง แต่สามารถจอดหน้าร้านได้ 🏡ร้านไม่มีแอร์ ☆อาหาร☆ 🍳ไข่กระทะ พิเศษ 35 บาท มีรสชาติเหมือนความกินข้างบ้าน คือมันไม่ได้พิเศษ แต่ดูเป็นชิ้นเป็นอัน 🥣ขนมปังเวียดนามทรงเครื่อง 15 บาท คือใส่ทุกไส้ที่เขามี อนนี้ไม่เด็ดเท่าไปกินจริงๆที่อีสาน มันไม่หอม ไม่รสชาติ เท่าที่นู่น รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽 Page : https...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเส้นเปียก(ก๋วยจั๊บญวน)ที่รสชาติใกล้เคียงกับของอุบลฯจริงๆ
เมนูเด็ด:เส้นเปียก, ขนมปังหน้าหมู, ขนมปังรวมมิตร

ร้านตั้งอยู่เส้นถนน สนามบินเก่า ใกล้ๆกับร้านราดหน้านำชัย ตัวร้านเป็นตึกแถว1ห้อง ตกแต่งเรียบง่าย แถวนี้อาจจะจอดรถยากซักหน่อย เมนูที่มาชิม ก็ต้องเส้นเปียกซึ่งเป็นสูตรของคนอุดร ที่พื้นเพทางอีสานเหนือจะเรียกข้าวเปียกแต่ทางอีสานใต้จะเรียกก๋วยจั๊บญวน พูดถึงเส้นเปียกรสชาติน้ำซุปและเส้นกับวัตถุดิบทำออกมาได้ใกล้เคียงกับของจังหวัดอุบลฯ ขนมปังหน้าหมูทำออกมาได้ดี ส่วนขนมปังรวมมิตรรสชาติโอเคหอม ร้านนี้ราคาไ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเวียดนามที่อร่อย อยู่ที่เมืองไทยนี่แหละ!

เคยได้คุยเล่น ๆ กับเพื่อนที่เขาเคยไปเที่ยวเวียดนามมาว่า “อาหารเวียดนามที่อร่อยที่สุด อยู่ที่ประเทศไทย” ๕๕๕๕ น้าอ้วนก็เพิ่งเข้าใจเมื่อตอนที่ไปเที่ยวเวียดนามเมื่อเดือนที่แล้วนี่เองว่า เป็นจริงตามนั้น ๕๕๕ รสชาติของอาหารเวียดนามแบบแท้ ๆ ค่อนข้างจืดชืด และรสแปลก ๆ แต่อาหารเวียดนามหลาย ๆ ที่ ที่ขายในบ้านเรามีการปรับปรุงรสชาติให้ถูกปากคนไทยขึ้น ดังนั้นจึงทำให้อาหารเวียดนามที่ขายในประเทศเราค่อนข้างถูกป...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านข้าวเปียกเส้นกองบิน

ร้าน นี่เป็นร้านที่ น่าจะมาเปิดใหม่ครับปกติผ่านไปผ่านมาแถวนี้ไม่เคยเห็นลองแวะรับประทานดูรสชาติข้าวเปียก เส้นเหนียวนุ่มน้ำซุปอร่อยดีหมูยอก็รสชาติดีใช้ได้เลยครับ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นอย่างเช่นแหนมเนืองไข่กระทะและอื่นๆให้เราได้ลิ้มลองด้วยแต่วันนี้ไม่ได้ลองลองเป็นเมนูข้าวเปียกเส้นอย่างเดียวชามใหญ่ดีราคาไม่แพงด้วยครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เจอแล้ว ร้านถูกใจใกล้บ้าน

ช่วงนี้มีความอยากกินอาหารเวียดนามสูงมาก แต่ไม่ค่อยมีใครไปกินด้วยเลย อีกอย่างร้านอาหารเวียดนามก็อยู่ไกลบ้านไปหน่อย จนคราวก่อนมีพี่แนะนำร้านนี้มา อยู่ใกล้บ้านเราเลย เรียกว่าเดินไปกินยังได้เลย งั้นต้องขอลองหน่อยแล้วว ร้าน ข้าวเปียกเส้นกองบิน ร้านเค้าขายอาหารเวียดนามหลายอย่าง แอบได้ยินมาว่าคุณยายมีเชื้อสายเวียดนาม จึงการันตีได้ว่าเราจะได้ลิ้มรสอาหารแบบต้นตำรับเวียดนามแท้ๆแน่นอน แต่บอกเลยว่ารสชาติถ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไข่กระทะเลิศรส เชียงใหม่ สาขา 2
ไข่กระทะเลิศรส เชียงใหม่ สาขา 2
ไข่กระทะ ปัง ญวน ตลาดต้นพะยอม
ไข่กระทะ ปัง ญวน ตลาดต้นพะยอม
ไข่กระทะเลิศรส
ไข่กระทะเลิศรส
Salad willing
Salad willing
เขยญวน
เขยญวน