รีวิว กบซีฟู้ด

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ประทับใจกั้งค่ะ ส่วนปูไข่นึ่ง ไม่โดนใจเอาซะเลย
เมนูเด็ด:กั้งย่าง, กั้งกระเทียม

[คลองโคน] เซฟร้านนี้ไว้ เพราะรูปปูไข่ช่างเย้ายวน ได้ Users' Choice ซะด้วย ก็ต้องขอไปลองค่ะ เลือกไปลองวันธรรมดาเพื่อเลี่ยงคนเยอะ ร้านขับรถเข้าไปลึกหน่อย แต่ก็ไปไม่ลำบากมากค่ะ ร้านมีที่จอดรถพอสมควรค่ะ ตัวร้านเหมือนเป็นโรงอาหารแบบเปิดโล่ง มีพัดลมเป่าอยู่ทั่วๆ ก็ไม่ถึงกับร้อนมากค่ะ ไปที่ร้านวันธรรมดาก่อนเที่ยง ก็มีลูกค้าประปราย การบริการไม่ขาดตกบกพร่องค่ะ เมนูร้านนี้มีแผ่นเดียวเองค่ะ แต่ก็ครบนะ...

อ่านต่อ »
2 ตัว 1/2 กก. 600฿
จานเล็ก 140฿
ชอบที่สุดในมื้อนี้

60 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มากินกั้งกินหอย
เมนูเด็ด:กั้งย่าง, หอยลายผัดพริกสด

มื้อนี้มาลองกินกั้งกระดานของอ่าวไทยฝั่งตะวันตกดูบ้าง สั่งกั้งย่าง 1 จาน 480 บาท (1 กก.) ได้มาประมาณ 7 ตัว และสั่งหอยลายผัดพริกสดอีก 1 จาน 180 บาท หอยลายเดินเร็วกว่ากั้ง มาถึงที่โต๊ะก่อน จานใหญ่เลยค่ะ ไม่ได้นับจำนวนหอย แต่คาดคะเนด้วยสายตาน่าจะประมาณ 40 ตัว ขนาดไม่ใหญ่นัก แต่สดดี รสชาติผัดพริกสดก็แซ่บ เข้มข้น หอมกลิ่นใบโหระพาที่ใส่มามากมาย อร่อยมากค่ะ กั้งกระดาน สดแน่นอน ดึงหัวออกแล้วเอาส้อมจ...

อ่านต่อ »
กบซีฟู้ด
กบซีฟู้ด
หอยลายผัดพริกสด 180 บาท

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซีฟู้ดแห่งดินแดนลึกลับ
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านที่อยู่ดินแดนแทบจะลี้ลับ ทางงงๆนิดนึง แต่พอมาถึงก็จะหายเหนื่อยหายงงกับทาง อาหารดีงามมาก สด สะอาด บรรยากาศแบบสไตล์ทุ่งๆ อากาศดี อาหารอาจจะรอหน่อยเพราะคนเยอะ แต่คุ้มค่าแห่งการรอ อร่อย จานใหญ่ น่าตาน่าทานมาก ราคารับได้ แนะนำ ปลากระพงทอดน้ำปลา

ดูเพิ่มเติม »
กบซีฟู้ด
กบซีฟู้ด

1 Like0 Comment
Share
28 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารสด อร่อย พนักงานควรเพิ่มจิตใจบริการมากกว่านี้นะ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดกะปิ, ปลาทูต้มมะดัน

ใครๆก็ทราบว่าแถวคลองโคนมีร้านซีฟู้ดส์เด็ดๆดังๆอยู่หลายเจ้า วันนี้เลือกเข้าร้านกบซีฟู้ดส์ค่ะ อาหารก็เป็นไปอย่างที่คาด คือ สด อร่อย แซ่บ อย่างปลาทูต้มมะดัน คือ อร่อยมาก ซดแล้วโล่งคอ สดชื่นสุดๆ กับรสเปรี้ยวของมะดัน คือ ดีจริงๆค่ะ ปลาหมึกผักกะปิ ก็ดีงาม กะปิ หอม ปลาหมึกสด เด้งดึ๋ง วงใหญ่ ฟินมากๆ สถานที่ ร้านกว้างขวาง ไม่มีแอร์ มีโต๊ะเยอะ ไว้สำหรับบริการลูกค้า ก็น่าเห็นใจพนักงานนะ อาจจะเสิร์ฟ...

อ่านต่อ »
กบซีฟู้ด
กบซีฟู้ด
กบซีฟู้ด

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กั้งดีงามมาก ปูไข่ไม่เท่าไหร่นะ

ร้านกบซีฟู้ดจะเข้ามาลึกหน่อยค่ะ มี่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศในร้านก็จะโปร่งๆ อยู่ติดริมน้ำ มีที่ล้างมือหลายจุดสะดวกดีค่ะ อาหารถือว่าผ่านเลยค่ะ บริการรวดเร็ว แต่การรับออเดอร์เครื่องดื่มยังมีติดขัดนิดหน่อยเพราะน้องคงเป็นต่างด้าว แต่รับออเดอร์อาหารคล่องแคล่วดีค่ะ ประทับใจกั้งทอดกระเทียม ปลากระพงก็ทอดหรอบดี น้ำจิ้มที่นี่ก็รสชาติดีค่ะ ส่วนปูก็พอได้ค่ะ คิดราคามาก็สมเหตุผล ไม่แพงอย่างที่คิด

ดูเพิ่มเติม »
กบซีฟู้ด
กบซีฟู้ด
กบซีฟู้ด

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จัดมาแล้ว เต็มโต๊ะ

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนน พุทธบูชาเลยจร้า หากมีรถยนต์มาก็ขับเลยร้านไปนิดจะมีซอยเล็กๆให้ขับตรงเข้า เพื่อจอดรถหลังร้านได้จร้า ค่าใช้จ่าย โดนไป 2,565 บาท ร้านนี้ไม่รับบัตรเครดิตนะจ๊ะ แต่มีให้โอนเงินเข้าบัญชีได้ สะดวกดี ว่าด้วยรสชาติ เอ็นตาหอยไม่ค่อยสด แต่ปรุงรสชาติได้กลมกล่อมมาก ยิ่งผัดยอดมะระนี่เด็ด รสชาติอร่อยฝุดๆเลยจร้า ส่วนต้มย้ำกุ้ง กุ้งตัวน้อยไปนิด น้ำต้มยำเข็มข้นมาก ...

อ่านต่อ »
กบซีฟู้ด
กบซีฟู้ด
กบซีฟู้ด

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หนึ่งในร้านยอดนิยม ถูก อร่อย
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดกะปิ, ปูไข่นึ่ง, ปูผัดผงกะหรี่

กบซีฟู้ดส์ [คลองโคน - สมุทรสงคราม] ร้านกบซีฟู้ดส์คลองโคน อีกหนึ่งร้านดังของย่านคลองโคน เป็นร้านที่ยังไม่มีช่องไหนมาถ่าย แต่เค้าการันตีว่าอร่อยแน่นอน ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เป็นร้านประจำของที่บ้าน หลังจากลิ้มลองมาหลายร้านใรระแวกนั้นแล้ว ก็ลงความเห็นว่าร้านนี้อร่อยที่สุด 1. ปูไข่นึ่ง-นมสด (1,650 บาท) ปูไข่โลละ 1,100 บาทครับ ซึ่งราคาขึ้นตลอด จากปีที่แล้วหลักร้อยเอง ปูไข่โลครึ่งได้มา 6 ตัว ถือ...

อ่านต่อ »
กบซีฟู้ด
ปลาหมึกผัดกะปิ (180 บาท)
ปูผัดผงกระหรี่ (450 บาท)

33 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อีกร้านดังย่านคลองโคลน
เมนูเด็ด:ต้มยำรวมมิตร, หมึกผัดไข่เค็ม, ไข่เจียวปู, ไอศกรีมชาไทย, ปูไข่นึ่ง, ปลาทูทอดน้ำปลา

ร้านนี้ตั้งอยู่ทางเดียวกับร้านถาวร ซีฟู้ดที่เคยรีวิวไป เพียงแต่ลึกเข้ามาหน่อย ขอรีวิวย้อนหลังนะคะเพราะไปกินมาเมื่อเดือนมีนาคม บรรยากาศร้านไม่ต่างกับร้านถาวรเท่าไหร่ ร้านเปิดโล่ง นั่งได้หลายคน มีที่จอดรถเป็นสัดส่วน ส่วนห้องน้ำจะแยกอยู่คนละฝั่งกับร้านอาหาร วันที่ไปก็ตั้งใจพาคุณแม่ไปกินปูไข่โดยเฉพาะ ปูทะเล (กิโลกรัมละ 1,100 บาท) - สั่งปูไข่นึ่ง ได้ไข่มาเยอะเลย(อย่าไปคิดมากว่าไข่จริงป่าว 555 พยาย...

อ่านต่อ »
ไข่เน้นๆ
กุ้งตัวใหญ่
อร่อยมาก แห้งๆมันๆ

17 Likes0 Comment
Share
29 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติประทับใจ กับอาหารไซด์ใหญ่ๆ
เมนูเด็ด:ปลาเก๋าต้มส้ม, กุ้งซ้อสมะขาม

วันนี้ขอมาลองร้านแถวฝั่งคลองโคนกันบ้าง ไม่ต้องแปลกใจเลยเมื่อขับเข้ามาเส้นนี้ก็มีร้านให้เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว แถมดาวก็อยู่ในเกณฑ์ดีกันทั้งนั้น ขอเลือกร้านที่เข้ามาไม่ลึกมาก และมีคนแนะนำให้มาลองดูขับมาตามแผนที่ในวงในไม่หลง พอเข้ามาในซอยจะมีร้านถาวรซีฟูดดักอยู่ก่อน ตรงเลยเข้ามาอึกนิดจะเป็นร้านกบซีฟู้ด สิ่งที่น่าแปลกใจคือเมื่อเห็นป้ายร้านนี้จะบอกว่าให้จองล่วงหน้า ..เป็นป้ายบอกทางร้าน (ใจนึง...

อ่านต่อ »
ต้มส้มปลาเก๋า (140-)
กุ้งผัดซอสมะขาม (480-)
ปูไข่นึ่ง (โลละ 900- ขนาด 5 ตัวโล)

30 Likes9 Comments
Share
17 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้าน จากร้านเล็กๆ ขายจนร้านใหญ่ !!
เมนูเด็ด:ปูไข่นึ่ง

"กบซีฟูดส์" ร้านอาหารทะเลพื้นบ้าน จากร้านเล็กๆ ขายจนร้านใหญ่ !! # รีวิวครั้งที่ 2 ครั้แรกเมื่อ 2012 ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลพื้นบ้าน ตั้งอยู่ในย่านคลองโคน สมุทรสงคราม การเดินทางมาร้านจะค่อนข้างลึก เดินทางมาตามถนนเพชรเกษม เลยทางเข้าอัมพวาแม่กลอง ไปสักหน่อย ให้สังเกตทางเข้าคลองโคน ให้เลี้ยวเข้าไปแล้วจากนั้นหาป้ายเอาครับ ขับตรงไปเรื่อยๆ ตามป้ายเดี๋ยวเจอ แต่ต้องระมัดระวังถนนที่ไม่ค่อ...

อ่านต่อ »
ไข่เต็มกระดอง !!
ไข่เยอะ เครื่องแยะ !!
เลือดสาด !!

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ย. 2012

อาหารทะเลสดๆ รสชาดดี ราคาถูก !!!

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
4.0
388 รีวิว฿฿฿
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
3.9
340 รีวิว฿฿฿
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
วิวทะเลซีฟู้ด ชะอำ
4.3
196 รีวิว฿฿฿
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
4.1
273 รีวิว฿฿฿
ครัวดอกไม้ขาว สยามสแควร์ วัน
ครัวดอกไม้ขาว สยามสแควร์ วัน
3.7
301 รีวิว฿฿฿