รีวิว ครัวมณีจันท์

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
31 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารพื้นเมืองจันท์ อร่อย สะอาด ควรค่าแก่การมาลอง

📌 ครัวมณีจันท์ ร้านอาหารประจำโรงแรมมณีจันท์ ที่พิถีพิถันในรสชาติ ใช้วัตถุดิบค่อนข้างดี สะอาด มีเมนูอาหารพื้นเมืองแปลกๆ และอร่อยหลากหลาย แต่บางเมนูวัตถุดิบจะมีแค่บางช่วงตามฤดูกาลเท่านั้น ถ้าอยากทานเมนูไหนเป็นพิเศษอาจจะต้องโทรสอบถามก่อนไปเพื่อไม่ให้ผิดหวัง อาหารพื้นเมืองหลายๆ เมนูที่ขึ้นชื่อของที่นี่ เช่น ตำทุเรียน /// ยำมังคุด /// ทุเรียนผัดพริกแกงไก่ /// หมูชะมวง /// เส้นจันท์ผัดปูนิ่ม /// ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
6 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหารพื้นเมืองจันทบุรี รสชาติดี อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งซอย, ไส้กรอกมณีจันทร์, เส้นจันทร์ผัดปูนิ่ม

แวะมาพักที่มณีจันทร์รีสอร์ต 1 วันก่อนจะเดินทางต่อไปที่เกาะช้าง เลยได้มีโอกาสลองรับประทานอาหารร้านนี้ ดูตามรีวิวคือดังเรืออาหารพื้นเมืองจันทบุรี ร้านอาหารอยู่ในรีสอร์ทเลย มีที่จอดด้านหน้ารองรับรถได้เยอะพอสมควร เดินเข้ามาทางประตูโรงแรม เดินขึ้นบันไดทางขวามือจะเป็นร้านอาหารค่ะ มีแบบเป็นห้องส่วนตัวนั่นได้ประมาณ 10-12 คน ส่วนด้านนอกก็มีแบบโต๊ะกลมโต๊ะจีนใหันั่ง หรือจะเป็นแบบโต๊ะสี่เหลี่ยมสำหรับนั่ง ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
16 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
อาหารจันทบุรีแท้ๆ รสชาติดี@มณีจันท์รีสอร์ท
เมนูเด็ด:น้ำพริกปูไข่, เส้นจันทน์ผัดปู, ปูไข่ดอง, ทุเรียนเชื่อม

ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ในโรงแรมมณีจันท์ ร้านมีห้องส่วนตัวบริการด้วย พนักงานน่ารัก บริการดีมาก สามารถแนะนำอาหารได้ดี ถ้าเป็นหน้าผลไม้ของเมืองจันท์ จะมีเมนูพื้นเมืองที่ไม่มีเสริฟในช่วงเวลาปกติที่ใช้ผลไม้เป็นเครื่องปรุง น่าสนใจมาก ถ้าใครมาพักที่โรงแรมนี้ ค่อนข้างสะดวกมากที่มีห้องอาหารรสชาติดีบริการ ไม่จำเป็นต้องออกไปทานร้านข้างนอกโรงแรมเลย ราคาก็ไม่ได้สูงมาก เมนูมีให้เลือกเยอะดีทั้งไทย จีน ฝรั่ง อา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สมคำร่ำลือ แต่ละเมนู เด็ด!!
เมนูเด็ด:น้ำพริกปูไข่, เส้นจันผัดปู, หมูชะมวง, ส้มตำปูไข่

ขอตามรอยมากิน ครัวมณีจันทร์ จ.จันทบุรี แต่ละเมนูขอบอก...สั่งตามคนอื่นมาล้วนๆ เริ่มจาก.. - เส้นจันทร์ผัดปูนิ่ม รสชาติดี รสเปรี้ยวนำ โดยไม่ต้องบีบมะนาวซ้ำ ปูนิ่มนี่ทานแล้วฟินมาก - น้ำพริกปูไข่ พร้อมผักสด ผักลวก โอ๊ย จานนี้ดีงามมาก น้ำพริกรสแปลกไม่เผ็ด แต่กลมกล่อม - หมูชะมวง รสชาติออกหวานๆ รสชาติดีงามอีกจานแต่ไม่สุด เพราะหมูไม่นุ่มเลย - ส้มตำปูไข่ (พริกสองเม็ด) รสชาติตำไทยนี่แหละ แต่รสชาตินัวน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ใครมาเมืองจันท์ ต้องไม่พลาดร้านนี้ 'ครัวมณีจันท์'
เมนูเด็ด:หมูชะมวง, กุ้งทอดครีมสลัด, ไอศกรีมทุเรียนหมอนทอง

ครัวมณีจันท์ ตั้งอยู่ในโรงแรมมณีจันท์ รีสอร์ท บรรยากาศดีมากๆ มีทั้งโซนด้านในห้องอาหาร และโซนริมสระน้ำ ห้องอาหารจะมีอาหารพื้นบ้านของเมืองจันท์ให้เรารับประทาน และอาหารทะเลสดๆ เมนูแนะนำที่นี้ มี เส้นจันท์ผัดปู, ปลาพล่า, ข้าวพริกเกลือ, ไก่ผัดเผ็ดกระวาน, หมูชะมวง รสชาติอาหารกลมกล่อม อร่อย ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพของอาหาร ของหวานที่ดีที่แนะนำเลย คือไอศกรีมทุเรียนหมอนทอง ใครเป็นคอทุเรียน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
18 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารในโรงเเรม ที่หลากหลาย
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลาย

🍜🍝 ส่วนรสชาติอาหารวันนี้ก็จะขอรีวิวเฉพาะในส่วนที่ตัวเองทานและเป็นความคิดเห็นส่วนตัว "ล้วนๆ" ค่ะ 😚อาหาร,เครื่องดื่ม และรสชาด ครัวมณีจันท์นี้เป็นอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าสำหรับ โรงแรม อาหารรสชาติดีทุกอย่างมีให้เลือกหลากหลายคะ 🚗การเดินทาง เดินทางมาตามพิกัดและโลเคชั่นที่มาร์คไว้ได้เลยค่ะ 🗻 บรรยากาศร้าน บรรยากาศร้านดีเยี่ยม ♼ การบริการ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี 🛇 ข้อแนะนำ  ☎หมายเลขโทรศัพท์   ...

อ่านต่อ »
33 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรี Chanthaburi
Ad ·
บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรีChanthaburi
ร้านอาหารไทยจันทบุรี บรรยากาศไทยโมเดิร์น เมนูมีให้เลือกหลากหลาย!
3.9
50 รีวิว฿฿฿
พริก Prik restaurant
Ad ·
พริก Prik restaurant
อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านตามตำรับไทย กินแล้วถูกใจ มาเมืองจันท์ต้องแวะลอง
4.5
12 รีวิว฿฿฿