4.1
55 เรตติ้ง (35 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว ครัวมณีจันท์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jubajube Winwan
682422.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 330
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เดลิเวอรี่น่าทาน ชุดติ่มซ่ำถูกใจ

วันนี้เราสั่ง Delivery มาทานที่บ้านกันดีกว่าค่ะ ไม่ต้องออกไปเสี่ยงติดเชื้อจากที่ไหนเนาะ นำเสนอเลยค่ะ Delivery ของ ครัวมณีจันท์ 1 กล่อง นี่อิ่มจุกๆ รสชาติเยี่ยมเลยค่ะ เพราะเค้าพิถีพิถันคัดวัตถุดิบ และทำสดใหม่ทุกวัน การันตีความอร่อยโดยเซฟครัวมณีจันท์ Delivery มี 2 เซ็ตนะคะ - Dim Sum Happy Set - 150.- - Combo Happy Set - 169.- 🍱 Dim Sum Happy Set อร่อยเต็มคำ กับหลากหลายเมนูติ่มซำค่ะ มีให้เลือกทั...อ่านต่อ

photo
Kade Chekie
191582.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,266
Quality Review
อาหารพื้นเมืองจันท์ อร่อย สะอาด ควรค่าแก่การมาลอง

📌 ครัวมณีจันท์ ร้านอาหารประจำโรงแรมมณีจันท์ ที่พิถีพิถันในรสชาติ ใช้วัตถุดิบค่อนข้างดี สะอาด มีเมนูอาหารพื้นเมืองแปลกๆ และอร่อยหลากหลาย แต่บางเมนูวัตถุดิบจะมีแค่บางช่วงตามฤดูกาลเท่านั้น ถ้าอยากทานเมนูไหนเป็นพิเศษอาจจะต้องโทรสอบถามก่อนไปเพื่อไม่ให้ผิดหวัง อาหารพื้นเมืองหลายๆ เมนูที่ขึ้นชื่อของที่นี่ เช่น ตำทุเรียน /// ยำมังคุด /// ทุเรียนผัดพริกแกงไก่ /// หมูชะมวง /// เส้นจันท์ผัดปูนิ่ม /// ...อ่านต่อ

photo
Kaemin
020193
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,170
Quality Review
อาหารพื้นเมืองจันทบุรี รสชาติดี อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งซอย, ไส้กรอกมณีจันทร์, เส้นจันทร์ผัดปูนิ่ม

แวะมาพักที่มณีจันทร์รีสอร์ต 1 วันก่อนจะเดินทางต่อไปที่เกาะช้าง เลยได้มีโอกาสลองรับประทานอาหารร้านนี้ ดูตามรีวิวคือดังเรืออาหารพื้นเมืองจันทบุรี ร้านอาหารอยู่ในรีสอร์ทเลย มีที่จอดด้านหน้ารองรับรถได้เยอะพอสมควร เดินเข้ามาทางประตูโรงแรม เดินขึ้นบันไดทางขวามือจะเป็นร้านอาหารค่ะ มีแบบเป็นห้องส่วนตัวนั่นได้ประมาณ 10-12 คน ส่วนด้านนอกก็มีแบบโต๊ะกลมโต๊ะจีนใหันั่ง หรือจะเป็นแบบโต๊ะสี่เหลี่ยมสำหรับนั่ง ...อ่านต่อ

photo
PookEats
6973.1k29.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 3,679
Quality Review
อาหารจันทบุรีแท้ๆ รสชาติดี@มณีจันท์รีสอร์ท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปูไข่, เส้นจันทน์ผัดปู, ปูไข่ดอง, ทุเรียนเชื่อม

ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ในโรงแรมมณีจันท์ ร้านมีห้องส่วนตัวบริการด้วย พนักงานน่ารัก บริการดีมาก สามารถแนะนำอาหารได้ดี ถ้าเป็นหน้าผลไม้ของเมืองจันท์ จะมีเมนูพื้นเมืองที่ไม่มีเสริฟในช่วงเวลาปกติที่ใช้ผลไม้เป็นเครื่องปรุง น่าสนใจมาก ถ้าใครมาพักที่โรงแรมนี้ ค่อนข้างสะดวกมากที่มีห้องอาหารรสชาติดีบริการ ไม่จำเป็นต้องออกไปทานร้านข้างนอกโรงแรมเลย ราคาก็ไม่ได้สูงมาก เมนูมีให้เลือกเยอะดีทั้งไทย จีน ฝรั่ง อา...อ่านต่อ

photo
worakanya.puy
302391.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 3,121
Quality Review
สมคำร่ำลือ แต่ละเมนู เด็ด!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปูไข่, เส้นจันผัดปู, หมูชะมวง, ส้มตำปูไข่

ขอตามรอยมากิน ครัวมณีจันทร์ จ.จันทบุรี แต่ละเมนูขอบอก...สั่งตามคนอื่นมาล้วนๆ เริ่มจาก.. - เส้นจันทร์ผัดปูนิ่ม รสชาติดี รสเปรี้ยวนำ โดยไม่ต้องบีบมะนาวซ้ำ ปูนิ่มนี่ทานแล้วฟินมาก - น้ำพริกปูไข่ พร้อมผักสด ผักลวก โอ๊ย จานนี้ดีงามมาก น้ำพริกรสแปลกไม่เผ็ด แต่กลมกล่อม - หมูชะมวง รสชาติออกหวานๆ รสชาติดีงามอีกจานแต่ไม่สุด เพราะหมูไม่นุ่มเลย - ส้มตำปูไข่ (พริกสองเม็ด) รสชาติตำไทยนี่แหละ แต่รสชาตินัวน...อ่านต่อ

photo
Jeep
4947058.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 817
Quality Review
อาหารในโรงเเรม ที่หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลาย

🍜🍝 ส่วนรสชาติอาหารวันนี้ก็จะขอรีวิวเฉพาะในส่วนที่ตัวเองทานและเป็นความคิดเห็นส่วนตัว "ล้วนๆ" ค่ะ 😚อาหาร,เครื่องดื่ม และรสชาด ครัวมณีจันท์นี้เป็นอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าสำหรับ โรงแรม อาหารรสชาติดีทุกอย่างมีให้เลือกหลากหลายคะ 🚗การเดินทาง เดินทางมาตามพิกัดและโลเคชั่นที่มาร์คไว้ได้เลยค่ะ 🗻 บรรยากาศร้าน บรรยากาศร้านดีเยี่ยม ♼ การบริการ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี 🛇 ข้อแนะนำ  ☎หมายเลขโทรศัพท์   ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Station Es Cafe
Ad ·
Station Es Cafe
ไม่แวะได้ไง! คาเฟ่จันทบุรีที่เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดชิล
Black Coffee&Bistro
Ad ·
Black Coffee&Bistro
คาเฟ่จันทบุรี สายดาร์ก บรรยากาศคูลๆ ที่ใครมาก็พากันติดใจ