รีวิว ครัวมณีจันท์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารจันทบุรีแท้ๆ รสชาติดี@มณีจันท์รีสอร์ท
เมนูเด็ด:น้ำพริกปูไข่, เส้นจันทน์ผัดปู, ปูไข่ดอง, ทุเรียนเชื่อม

ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ในโรงแรมมณีจันท์ ร้านมีห้องส่วนตัวบริการด้วย พนักงานน่ารัก บริการดีมาก สามารถแนะนำอาหารได้ดี ถ้าเป็นหน้าผลไม้ของเมืองจันท์ จะมีเมนูพื้นเมืองที่ไม่มีเสริฟในช่วงเวลาปกติที่ใช้ผลไม้เป็นเครื่องปรุง น่าสนใจมาก ถ้าใครมาพักที่โรงแรมนี้ ค่อนข้างสะดวกมากที่มีห้องอาหารรสชาติดีบริการ ไม่จำเป็นต้องออกไปทานร้านข้างนอกโรงแรมเลย ราคาก็ไม่ได้สูงมาก เมนูมีให้เลือกเยอะดีทั้งไทย จีน ฝรั่ง อา...

อ่านต่อ »
ครัวมณีจันท์
ครัวมณีจันท์
ครัวมณีจันท์

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สมคำร่ำลือ แต่ละเมนู เด็ด!!
เมนูเด็ด:น้ำพริกปูไข่, เส้นจันผัดปู, หมูชะมวง, ส้มตำปูไข่

ขอตามรอยมากิน ครัวมณีจันทร์ จ.จันทบุรี แต่ละเมนูขอบอก...สั่งตามคนอื่นมาล้วนๆ เริ่มจาก.. - เส้นจันทร์ผัดปูนิ่ม รสชาติดี รสเปรี้ยวนำ โดยไม่ต้องบีบมะนาวซ้ำ ปูนิ่มนี่ทานแล้วฟินมาก - น้ำพริกปูไข่ พร้อมผักสด ผักลวก โอ๊ย จานนี้ดีงามมาก น้ำพริกรสแปลกไม่เผ็ด แต่กลมกล่อม - หมูชะมวง รสชาติออกหวานๆ รสชาติดีงามอีกจานแต่ไม่สุด เพราะหมูไม่นุ่มเลย - ส้มตำปูไข่ (พริกสองเม็ด) รสชาติตำไทยนี่แหละ แต่รสชาตินัวน...

อ่านต่อ »
ครัวมณีจันท์
ครัวมณีจันท์
ครัวมณีจันท์

2 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ใครมาเมืองจันท์ ต้องไม่พลาดร้านนี้ 'ครัวมณีจันท์'
เมนูเด็ด:หมูชะมวง, กุ้งทอดครีมสลัด, ไอศกรีมทุเรียนหมอนทอง

ครัวมณีจันท์ ตั้งอยู่ในโรงแรมมณีจันท์ รีสอร์ท บรรยากาศดีมากๆ มีทั้งโซนด้านในห้องอาหาร และโซนริมสระน้ำ ห้องอาหารจะมีอาหารพื้นบ้านของเมืองจันท์ให้เรารับประทาน และอาหารทะเลสดๆ เมนูแนะนำที่นี้ มี เส้นจันท์ผัดปู, ปลาพล่า, ข้าวพริกเกลือ, ไก่ผัดเผ็ดกระวาน, หมูชะมวง รสชาติอาหารกลมกล่อม อร่อย ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพของอาหาร ของหวานที่ดีที่แนะนำเลย คือไอศกรีมทุเรียนหมอนทอง ใครเป็นคอทุเรียน...

อ่านต่อ »
หมูชะมวง รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อมมาก
กุ้งทอดครีมสลัด ซอสครีมหอมหวาน ทานกับกุ้งหวานสดๆ
ครัวมณีจันท์

0 Like0 Comment
Share
18 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารในโรงเเรม ที่หลากหลาย
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลาย

🍜🍝 ส่วนรสชาติอาหารวันนี้ก็จะขอรีวิวเฉพาะในส่วนที่ตัวเองทานและเป็นความคิดเห็นส่วนตัว "ล้วนๆ" ค่ะ 😚อาหาร,เครื่องดื่ม และรสชาด ครัวมณีจันท์นี้เป็นอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าสำหรับ โรงแรม อาหารรสชาติดีทุกอย่างมีให้เลือกหลากหลายคะ 🚗การเดินทาง เดินทางมาตามพิกัดและโลเคชั่นที่มาร์คไว้ได้เลยค่ะ 🗻 บรรยากาศร้าน บรรยากาศร้านดีเยี่ยม ♼ การบริการ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี 🛇 ข้อแนะนำ  ☎หมายเลขโทรศัพท์   ...

อ่านต่อ »
ครัวมณีจันท์
ครัวมณีจันท์
ครัวมณีจันท์

33 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
หน้าฝนได้บรรยากาศสดชื่นมาก
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งซอย, ยำมังคุด-ตามฤดูกาล

วันนี้มาทานอาหารที่เป็นเมนูฤดูกาลค่ะ - ยำมังคุดชอบมากของที่นี่ก็อร่อยมากเลยค่ะ เลือกมังคุดขนาดกำลังดี ไม่มีเมล็ดใหญ่ๆมากเพราะไม่อยากคายอะไรเวลานั่งโต๊ะอาหารสวยๆ กุ้งสดลวกตัวใหญ่ๆเข้ากันดีจริงๆเลยค่ะ - สเต๊กแซลม่อน เนื้อจูสซี่ดีค่ะ มันฝรั่งผัดเบค่อนรสอ่อนไปหน่อยแต่ราดน้ำเกรวี่ลงไปก็รสชาติพอดีมาก ลงตัวค่ะ - ผัดผักบุ้งซอย ผัดนิ่มรสอร่อยทานเล่นก็ได้ทานกับข้าวสวยรสชาติก็ไม่อ่อนไป มากี่ครั้งก็ไม...

อ่านต่อ »
ครัวมณีจันท์
ครัวมณีจันท์
ครัวมณีจันท์

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มี.ค. 2016

อาหารนานาชาติและพื้นบ้านอร่อยในรีสรอท์สวย

อ่านต่อ »
Quality Review
“ครัวมณีจันท์” หมูชะมวงชั้นเลิศ เส้นจันท์ผัดปูลือชื่อ ห้องอาหารคุณภาพ ทุกเมนูผ่านการรังสรรค์รสชาติ ตำรับจันทบุรี

“ครัวมณีจันท์” เป็นห้องอาหารมีประวัติยาวนานกว่า 40 ปี และเป็นต้นตำรับอาหารจีนแห่งจันทบุรี ไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่ง, ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว, กะเพาะปลาน้ำแดง รวมถึงทางห้องอาหารรังสรรค์เมนูที่มีความโดดเด่นของอาหารพื้นเมืองจันทบุรี รวมถึงวัตถุดิบสมุนไพรพื้นเมืองต่างๆ โดย เชฟ กุหลาบ ลาภมูล ไม่ว่าจะเป็นเมนูหาทานได้ยาก หมูชะมวง เมนูไฮไลท์ เพราะใบชะมวงปลูกได้เฉพาะจังหวัดจันทบุรี ให้รสเปรี้ยวหวาน, เส้นจั...

อ่านต่อ »
ครัวมณีจันท์
ครัวมณีจันท์
ครัวมณีจันท์

26 Likes7 Comments
Share