4.1
66 เรตติ้ง (41 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว ครัวมณีจันท์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BlissfulBabe
1.7k1.5k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,619
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยคับคุณภาพ การันตีรางวัล วัตถุดิบดี รสชาติกลมกล่อมทุกจาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดซอสมะขาม, น้ำพริกปูไข่, เส้นจันผัดปู, หมูชะมวง, ไส้กรอกมณีจันทร์

❤️มณีจันท์ รีสอร์ท ห้ามพลาดที่จะลิ้มลอง อาหาร เลิศรส การันตีคุณภาพ หลายสิบปี ด้วยรางวัลมากมาย อาหารไทยท้องถิ่น ต้นตำรับ จันทบุรี... ที่... 😋 ครัวมณีจันท์ ไส้กรอกมณีจันท์ : ไส้กรอกซิกเนเจอร์ คือมาที่ครัวมณีจันท์ ห้ามพลาดที่จะลิ้มลองก็ไส้กรอกคล้ายไส้กรอกญี่ปุ่น หนังกรอบด้านใน ชุ่มน้ำ เสิร์ฟกับมันฝรั่งบด จิ้มมัสตาร์ดหน่อย บอกเลยจานเดียวไม่พอ 😋เส้นจันท์ผัดมันปู จานนี้ที่ได้รางวัลจากการประกวด "...อ่านต่อ

photo
Jubajube Winwan
702512.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,869
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เดลิเวอรี่น่าทาน ชุดติ่มซ่ำถูกใจ

วันนี้เราสั่ง Delivery มาทานที่บ้านกันดีกว่าค่ะ ไม่ต้องออกไปเสี่ยงติดเชื้อจากที่ไหนเนาะ นำเสนอเลยค่ะ Delivery ของ ครัวมณีจันท์ 1 กล่อง นี่อิ่มจุกๆ รสชาติเยี่ยมเลยค่ะ เพราะเค้าพิถีพิถันคัดวัตถุดิบ และทำสดใหม่ทุกวัน การันตีความอร่อยโดยเซฟครัวมณีจันท์ Delivery มี 2 เซ็ตนะคะ - Dim Sum Happy Set - 150.- - Combo Happy Set - 169.- 🍱 Dim Sum Happy Set อร่อยเต็มคำ กับหลากหลายเมนูติ่มซำค่ะ มีให้เลือกทั...อ่านต่อ

12 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,477
Quality Review
ตำนานอาหารพื้นเมือง คู่เมืองจันท์มายาวนาน
เมนูเด็ด: ไส้กรอกมณีจันทร์

🍃 ครัวมณีจันท์ "อาหารพื้นเมืองจันทบุรี" Krua Maneechan 🍃 ตำนานอาหารพื้นเมือง , อาหารจีน คู่เมืองจันท์มากว่า 50 ปี _______________________________ เราไปพักโรงแรมต่างจังหวัดทีไร มื้อเย็นก็จะหาร้านแนว Local ร้านซีฟู้ด ไม่ก็อาหารจีนหรือยุโรปเด็ดๆ แต่ถ้าไปพักที่ #โรงแรมมณีจันทร์ มื้อเย็นห้ามพลาด ก็ห้องอาหารของโรงแรมที่ #ครัวมณีจันท์ นี่หละค่ะ มีครบจบที่เดียว เมนูห้ามพลาด ✨ ไส้กรอกมณีจั...อ่านต่อ

photo
Kade Chekie
201622.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,092
Quality Review
อาหารพื้นเมืองจันท์ อร่อย สะอาด ควรค่าแก่การมาลอง

📌 ครัวมณีจันท์ ร้านอาหารประจำโรงแรมมณีจันท์ ที่พิถีพิถันในรสชาติ ใช้วัตถุดิบค่อนข้างดี สะอาด มีเมนูอาหารพื้นเมืองแปลกๆ และอร่อยหลากหลาย แต่บางเมนูวัตถุดิบจะมีแค่บางช่วงตามฤดูกาลเท่านั้น ถ้าอยากทานเมนูไหนเป็นพิเศษอาจจะต้องโทรสอบถามก่อนไปเพื่อไม่ให้ผิดหวัง อาหารพื้นเมืองหลายๆ เมนูที่ขึ้นชื่อของที่นี่ เช่น ตำทุเรียน /// ยำมังคุด /// ทุเรียนผัดพริกแกงไก่ /// หมูชะมวง /// เส้นจันท์ผัดปูนิ่ม /// ...อ่านต่อ

photo
worakanya.puy
332401.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 3,558
Quality Review
สมคำร่ำลือ แต่ละเมนู เด็ด!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปูไข่, เส้นจันผัดปู, หมูชะมวง, ส้มตำปูไข่

ขอตามรอยมากิน ครัวมณีจันทร์ จ.จันทบุรี แต่ละเมนูขอบอก...สั่งตามคนอื่นมาล้วนๆ เริ่มจาก.. - เส้นจันทร์ผัดปูนิ่ม รสชาติดี รสเปรี้ยวนำ โดยไม่ต้องบีบมะนาวซ้ำ ปูนิ่มนี่ทานแล้วฟินมาก - น้ำพริกปูไข่ พร้อมผักสด ผักลวก โอ๊ย จานนี้ดีงามมาก น้ำพริกรสแปลกไม่เผ็ด แต่กลมกล่อม - หมูชะมวง รสชาติออกหวานๆ รสชาติดีงามอีกจานแต่ไม่สุด เพราะหมูไม่นุ่มเลย - ส้มตำปูไข่ (พริกสองเม็ด) รสชาติตำไทยนี่แหละ แต่รสชาตินัวน...อ่านต่อ

photo
PookEats
7984k39k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 4,133
Quality Review
อาหารจันทบุรีแท้ๆ รสชาติดี@มณีจันท์รีสอร์ท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปูไข่, เส้นจันทน์ผัดปู, ปูไข่ดอง, ทุเรียนเชื่อม

ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ในโรงแรมมณีจันท์ ร้านมีห้องส่วนตัวบริการด้วย พนักงานน่ารัก บริการดีมาก สามารถแนะนำอาหารได้ดี ถ้าเป็นหน้าผลไม้ของเมืองจันท์ จะมีเมนูพื้นเมืองที่ไม่มีเสริฟในช่วงเวลาปกติที่ใช้ผลไม้เป็นเครื่องปรุง น่าสนใจมาก ถ้าใครมาพักที่โรงแรมนี้ ค่อนข้างสะดวกมากที่มีห้องอาหารรสชาติดีบริการ ไม่จำเป็นต้องออกไปทานร้านข้างนอกโรงแรมเลย ราคาก็ไม่ได้สูงมาก เมนูมีให้เลือกเยอะดีทั้งไทย จีน ฝรั่ง อา...อ่านต่อ