รีวิว ครัวสา รสจัด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 มี.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารไทยรสจัด ที่เปิดมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี

ร้านอาหารไทยรสจัด ที่เปิดมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี - ในบรรยากาศอบอุ่นท่ามกลางวัตถุโบราณที่ประดับประดาทั่วร้าน ให้บรรยากาศแบบไทยๆ ให้เข้ากับอาหารแต่ละจานที่เสิร์ฟ ที่เน้นเมนูแบบไทยๆ ที่แม้จะเป็นสูตรที่ร้าน "สารสจัด" คิดค้นขึ้นมาเองโดยเฉพาะ แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะคงไว้ซึ่งความเป็นไทยทุกจาน เช่น เมนูชื่อแปลก "หอยแครงดิสโก้" หอยแครงลวกสุกได้ตามสั่ง ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ที่กินแล้วหอยแครงคงเข้าไปเต้นดิส...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
หมูสะเต๊ะของเขาดีจริงๆ
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ

ยังอยู่ในช่วงโควิทไม่สามารถนั่งทานกันที่ร้านได้เหมือนแต่ก่อน หอยแครงทิสโก้ ฉู่ฉี่ ซื้อไปทานกลับบ้านก็ไม่เหมือนกับนั่งทานที่ร้าน ผ่านมาทางวิภาวดีเลยแวะมาซื้อหมูสะเต๊ะที่ทางร้านไม่ได้ใช้หมูสะเต๊ะแบนๆเหมือนทั่วไป กินเข้าไปแต่ละครั้งมีเนื้อมีหนังเต็มที่สมัครมาได้หอมกลิ่นเครื่องเทศรสชาติดีเยี่ยม น้ำจิ้มและอาจาดก็เข้มข้นจัดจ้านเข้ากับหมูสะเต๊ะได้อย่างดีมาก ชุดเล็ก 110 บาทชุดใหญ่ 220 บาท

ดูเพิ่มเติม »
ครัวสา รสจัด

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แวะมาลองหมูสะเต๊ะ

ผ่านร้านนี้อยู่หลายครั้งก็ยังไม่เคยได้ลองแวะซักที พอดีช่วงนี้รถไม่เยอะ ร้านก็เปิดให้บริการตามปกติแบบ take away และ delivery ก็เลยแวะไปซื้อหมูสะเต๊ะเมนูขึ้นชื่อของที่ร้านดูค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยวิภาวดี 44 มีป้ายบอกตามทาง มีที่จอดรถ ร้านบรรยากาศเก่าแก่เป็นไม้ๆร่มรื่นค่ะ จริงๆร้านมีหลายเมนูที่น่าสนใจ แต่พอดีมีอาหารอย่างอื่นแล้วเลยมาลองซื้อแค่หมูสะเต๊ะดูก่อน ไว้มีโอกาสจะกลับไปลองเมนูอื่นเพิ่มค่ะ หม...

อ่านต่อ »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยอย่างเเรง ไม่เเพงด้วย
เมนูเด็ด:แกงเลียงกุ้ง, ไอศครีมทุเรียน, ลูกตาลอยแก้ว, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, เนื้อปูผัดพริกสด, ทอดมันปลากราย, เขียวหวานลูกชิ้นปลากราย, ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ, หอยแครงดิสโก้, หมูสะเต๊ะ

ร้านนี้เขาขึ้นชื่อว่าเด็ดทุกเมนู อาหารรสจัด แซ่บถึงพริกถึงเครื่องชนิดที่ว่าไม่หวงเครื่องกันเลยทีเดียว ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ทอดมันปลากราย เนื้อปูผัดพริกสด หมูสะเต๊ะ หอยแครงดิสโก้ (เมนูเด็ดของร้าน) เขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ ราคาไม่เเพง บริการเป็นกันเองมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จัดชุดใหญ่อิ่มเลย บรรยากาศดีครับ
เมนูเด็ด:หอยแครงดิสโก้

ราคาสูงถึงสูงมากครับร้านนี้ มื้อนี้มีครึ่งหมื่น ถ้าไม่เอาราคามาบวกลบกับคะแนน ถือว่าอาหารรสชาติดีครับ ชื่อร้านต่อท้ายว่ารสจัดแต่ไม่ได้หมายถึงจัดแบบไม่บรรยะบรรยังไม่ลืมหูลืมตานะครับ เดี๋ยวจะเข้าใจผิด 😃 คือรสชาติดี แบบรักษาสุขภาพครับ คล้ายๆมีคนทำอาหารอร่อยๆให้ทานที่บ้าน อาหารไม่มัน ไม่ติดหวาน ติดเค็ม หรือเปรี้ยยวขึ้นสมอง กุ้งสด หอยแครงสด จานเล็กหน่อยแต่รสกำลังดี กินแล้วไม่ปวดท้องแน่นอน ปลาเนื้ออ...

อ่านต่อ »
ตัวละ 850.-
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย บรรยากาศไทย เปิดเพลงไทยโบราณ เดี๋ยวนี้ไม่มีหมามาเดินในร้านแล้วค่ะ
เมนูเด็ด:ลูกตาลลอยแก้ว, คอหมูย่าง, เนื้อปูผัดพริกสด, ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ, หอยแครงดิสโก้, หมูสะเต๊ะ

ร้านนี้เปิดมานานตั้งแต่เราเด็กๆๆๆๆ ตอนนี้รีโยเวทแล้ว เมื่อก่อนจะมีหมาเดินในร้าน แม่เราไม่ค่อยชอบ รู้สึกไม่ค่อย hygiene 555 เดี๋ยวนี้ไม่มีละ อาหารอร่อยเหมือนเดิม พ่อเราชอบหหมูเต๊ะร้านนี้มาก แม่เราชอบหอยแครงดิสโก้ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยกล้ากินหอย คอหมูย่างร้านนี้เด็ดมากๆ หอมย่าง มันกำลังดี ไม่จิ้มก็มีรสชาติ แต่ถ้ารู้สึกเลี่ยนก็จิ้มแจ่วค่ะ ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำอร่อยค่ะ หน้าตาสวยงาม ร้านนี้ทำลูกตาลลอยแก้วเอง ...

อ่านต่อ »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านนี้คุณยายชอบ!
เมนูเด็ด:ปลาคังลวกจิ้ม, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, เนื้อปูผัดพริกสด, หมูสะเต๊ะ

สมเป็นร้านอาหารไทยอันดับ 1! ร้านอาหารไทยในตำนานบนถนนวิภาวดี มาจัดซ้ำหลายรอบกับเมนูเดิมๆ ชอบทั้งคุณพ่อแม่ คุณยาย และคุณแฟน ร้านบรรยากาศหรูหราแบบโบราณ แอร์เย็นสบาย ที่จอดรถเยอะใช้ได้ ถ้ามาตอนมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นอาจต้องโทรจอง แต่มาทานตอน บ่ายสามไม่มีคนเลยครับ เรื่องอาหารคืออร่อยพีค! “ปลาคังลวกจิ้ม” “เนื้อปูผัดพริกสด” “ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม” โดยเฉพาะ “หมูสะเต๊ะ” อร่อยที่สุดในโลกมนุษย์ที่เคย...

อ่านต่อ »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2019

ร้านอาหารไทยสุดโปรดของครอบครัว!

อ่านต่อ »