รีวิว : ครัวสา รสจัด - อาหารไทย

เรียงโดยHotRecent
EDITORIAL
ร้องเรียน
ร้านอาหารไทยรสจัด ที่เปิดมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี
ร้านอาหารไทยรสจัด ที่เปิดมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี - ในบรรยากาศอบอุ่นท่ามกลางวัตถุโบราณที่ประดับประดาทั่วร้าน ให้บรรยากาศแบบไทยๆ ให้เข้ากับอาหารแต่ละจานที่เสิร์ฟ ที่เน้นเมนูแบบไทยๆ ที่แม้จะเป็นสูตรที่ร้าน "สารสจัด" คิดค้นขึ้นมาเองโดยเฉพาะ แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะคงไว้ซึ่งความเป็นไทยทุกจาน เช่น เมนูชื่อแปลก "หอยแครงดิสโก้" หอยแครงลวกสุกได้ตามสั่ง ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ที่กินแล้วหอยแครงคงเข้าไปเต้นดิส... อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment12 มี.ค. 2013
rating 4
ร้องเรียน
รสชาติเข้มข้นอร่อยดี บางเมนูราคาแรงมาก
เมนูเด็ด: หอยแครงดิสโก้, หมูสะเต๊ะได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน อยากมาลองสุดๆ​โดยไม่ได้รับรู้ถึงราคาว่าจัดอยู่ในเรทค่อนข้างแพงเลยทีเดียว

หมุเต๊ะชุดเล็ก (80): เด็ดจริง จานนี้ถูกเกินราคาและอร่อยที่สุดในมื้อนี้ หมูจะออกรสชาติค่อนไปทางหมูปิ้ง น้ำจิ้มเข้มข้นอร่อย

หอยแครงดิสโก้ (180): เนื้อหอยแครงลวกตัวใหญ่ ราดซอสซีฟู้ดพริกบดละเอียด อร่อยมาก หอยแครงไม่มีกลิ่นคาวเลย ตัวใหญ่ด้วย อันนี้ยอมจ่ายเพราะนานๆ จะได้ทานหอยแครงตัวใหญ่เนื้อเ...
อ่านต่อ »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
62 Likes7 Comments15 พ.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารไทยรสจัด ... จัดว่า "อร่อย"
เมนูเด็ด: ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ, หอยแครงดิสโก้อีกหนึ่งร้านอาหารไทยแนะนำย่านวิภาวดีรังสิต ... พิกัดเส้นวิภาวดีรังสิตขาเข้า (ซอยวิภาวดีรังสิต 44) ก่อนเลี้ยวซ้ายเข้าแยกรัชวิภา จอดรถได้ในซอยหน้าร้าน และฝั่งตรงข้ามเค้ามีพื้นที่จอดรถได้อยู่ค่ะ

การตกแต่งร้านเป็นแนวบ้านไทยผสมกับบ้านตึก มีต้นใหม่ใหญ่อยู่บ้างเลยดูร่มรื่น พื้นที่นั่งมีทั้งส่วนห้องแอร์และด้านนอกนะคะ (แต่เราขอแอร์แน่ๆ ไม่ไหวกับอากาศเมืองไทยจริงๆ) .... ด้านในก็ตกแต่งสไตล์ไทยๆ พร้อมกับ...
อ่านต่อ »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
39 Likes2 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารไทย รสชาติจี๊ดจ๊าดสมชื่อร้าน อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: แกงส้มกุ้งชะอมชุบไข่ทอด, หอยแครงดิสโก้ร้านอาหารไทย ย่านถนนวิภาวดี ตัวร้านเป็นบ้านเดี่ยว ตกแต่งใหม่สวยงาม มีเครื่องประดับโบราณและรูป ร.5 และร.9 มากมายค่ะ ดูขลังเชียว

อาหารเมนูดังที่ชอบมากคือ หอยดิสโก้ค่ะ คือหอยแครงลวกเนื้อเด้งๆ ราดด้วยน้ำซอสซีฟู้ดสีเขียวสดใสนวลเนียน เผ็ดแซ่บบบบ อร่อยมากๆค่ะ ยังมีอาหารไทยรสเข้มข้นอีกหลายอย่างค่ะ เช่นแกงส้มไข่ชะอมค่ะ

บริการดี แอร์เย็นนั่งสบาย มีที่จอดรถของร้าน รับทั้งเงินสดและบัตรเครดิตค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
5 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารรสจัด ถึงเครื่อง ความหวานก็เช่นกัน!
วันแม่ถ้าไม่ได้ไปไหนไกล แนะนำร้านนี้ค่ะ

@ครัวสา รสจัด อยู่ในกรุงเทพนี่เองค่ะ บรรยากาศเหมาะกับพาครอบครัวมาทาน
อาหารส่วนใหญ่ติดหวาน

🌶🌶สั่งเมนูแนะนำของทางร้านมาลอง อร่อยใช้ได้ดลยค่ะ ทั้งหมูสะเต๊ะ แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายกับขนมจีน ยำสามกรอบ ทุกอย่างรสจัดจ้าน อร่อยดีค่ะ ส่วนความหวานก็เช่นกันนะคะ ขนาดยำยังติดหวาน อยากแนะนำว่า "รสจัด" ไม่จำเป็นต้องหวานมากก็ได้จ้า
🏠บรรยากาศร้าน จัดน่านั่ง ถูก...
อ่านต่อ »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
3 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ครัวสา อาหารรสจัดสมชื่อ แถมยังอร่อยถูกใจ
เมนูเด็ด: แกงเลียงกุ้ง, น้ำมะนาว, ปลาสำลีแดดเดียว, ต้มข่าไก่, ไอศครีมทุเรียน, หอยแครงดิสโก้, หมูสะเต๊ะเวลานึกถึงร้านอาหารไทยที่บ้านเราชื่นชอบ ก็มีไม่อยู่กี่ร้าน ร้านครัวสาก็เป็นหนึ่งในร้านนั้นค่ะ เราทานตั้งแต่อยู่ซอยวิภาวดี 13 จนย้ายมาซอยวิภาวดี 44 ก็ยังตามมาชิม ร้านนี้ถ้ามากับพ่อแม่ บรรดาผู้สูงวัยทั้งหลายคงจะถูกใจมาก เพราะว่าบรรยากาศในร้านตกแต่งแบบไทยๆ ดูคลาสสิค โบราณดีค่ะ ถ้าใครไม่อยากนั่งห้องแอร์ก็มีโซนด้านนอกให้นั่งตามสบาย แถมยังมีรับปรึกษาเรื่องพระเครื่องอีกด้วยนะ เรื่องที่จอดรถก็ไม่ต้องห่... อ่านต่อ »
ชุดใหญ่
หมูนุ่ม ไม่เหนียว น้ำจิ้มก็รสจัด อาจาดก็อร่อย กินแล้วสุขใจ 
ไม้เดียวไม่พอ
38 Likes0 Comment8 พ.ค. 2017
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2015

อาหารไทยรสชาติดั้งเดิม อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...