4.3

รีวิว ครัวสุพรรณิการ์ บาย คุณยาย พระลับ

รีวิวที่พูดถึง
Pang
29 เม.ย. 2023
ร้านอาหารไทยในขอนแก่น

ครัวสุพรรณิการ์ จังหวัดขอนแก่น เป็นที่พักและเปิดให้บริการด้านอาหาร ห้องอาหารติดแอร์ เป็นห้องอาหารเล็กๆ เมนูส่วนมากจะเป็นเมนูอาหารไทยซะส่วนใหญ่ ราคาค่อนข้างสูง แต่รสชาติอาหารดี อร่อยถูกปากมากๆ วันนี้เราสั่งแค่ 3 อย่าง เพราะคุณแฟนไม่ค่อยพอใจพนักงานเนื่องจากเป็นห้องแอร์แต่พนักงานไม่ยอมใส่แมส เราเลยต้องเลยรีบทาน รีบออกจากตรงนั้นให้เร็วที่สุด #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
711k5.6k
14 ม.ค. 2023
อาหารไทย อร่อย รสชาติดี บรรยากาศดี 👍

➡️ แว้บมาทานตอน 2 ทุ่ม คือร้านกำลังจะปิด โทรสั่งก่อนเข้ามา สั่งๆ ดูจากที่ชาวนักรีวิวคนก่อนเขากินๆ กัน 🚘 google พามาทางไหนไม่รู้ รู้สคกว่าเข้ามาไกลมาก มืดๆ ด้วย มาถึงที่ร้านก็ดูมืดๆ ถ้ามากลางวันน่าจะเห็นสวนที่ดูธรรมขาติมากแหละ แต่เราไม่เห็น 😅 📸 เข้าไปถึง ตัวร้าน (ที่เราเห็น) เป็นห้องติดแอร์ บนโต๊ะตกแต่งด้วยจานกระเบื้องสวยงาม มีดอกไม้สีเหลืองดอกใหญ่โรย คือบรรยากาศมีความ fine dining มากอะ ต...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
15 พ.ค. 2022
ร้านอาหารไทย แนวภาคอีสาน แลัภาคตะวันออก รสรชาติอร่อยมาก บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูชะมวง, ยำเนื้อลาย, ผัดคะน้าปลาเค็มเกาะช้าง, พะแนงเนื้อลาย, น้ำพริกปูไข่, ฉู่ฉี่ปลาเนื้อคั่วเเห้ง, ต้มข่าสละปลาสลิดกรอบ, แกงปลาสับนก(เนื้อปลากราย)

มาขอนแก่น นัดลูกน้องเก่ามาทานอาหารที่ร้านนี้ ตั้งอยู่นอกเมือง เป็นร้านอาหารและที่พักแนว บูติครีสอร์ท ช่วงนี้ที่พักปิดให้บริการ เปิดเฉพาะร้านอาหาร เป็นร้านไม่ใหญ่ ให้บริการดีมาก อาหารไทยรสชาติอร่อยมากๆ แนวอาหารรสชาติทางจันทบุรีดูเพิ่มเติม

29 พ.ย. 2021
อาหารไทยภาคตะวันออก บรรยากาศดี ขอนเเก่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ม้าฮ่อ, น้ำพริกปูไข่, ฉู่ฉี่ปลาเนื้อคั่วเเห้ง, ก๋วยเตี๋ยวผัดปู

เป็นร้านอาหารอีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศร่มรื่นย์มาก ไม่เหมือนอยู่ขอนเเก่นเลย ถ้าไปช่วงที่หน้าดอกสุพรรณิการ์บานจะสวยมาก ไปถ่ายรูปได้เลย ส่วนอาหารอร่อยมากอร่อยทุกอย่างรสชาติเเบบตะวันออกขนานแท้ นอกจากอาหารเเล้วที่ร้านมีขนมด้วยนะ เเล้วก็รู้สึกว่าจะมีบาร์เล็กๆด้วย ปล.ที่นี่เค้าจะเปิดรีสอร์ทด้วยนะ ร่มรื่นย์น่ามาพักมากๆเลยดูเพิ่มเติม

เป็นเมนูที่หากินยากมากๆในขอนเเก่น ต้องไปถึงจันทบุรีถึงจะหากินได้ เเต่ที่นี่มี!!เป็นฉู่ฉี่ปลาที่ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน รสชาติพริกแกงถึงมากๆ เเถมกรอบด้วยนะเมนูนี้อร่อยมาก ช่วงที่เราไปดอกสุพรรณิการ์กำลังออกดอก สวยมากทุกคน
Pipatpong Promchan
1 มิ.ย. 2021
เป็นร้านอาหารไทยที่บรรยากาศ ชิคมากกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ยัดไส้

ร้านนี้สวยครับ ข้างนอกเป็นไม้ๆ ร่มรื่น เย็นตา เข้ามาข้างในร้าน โห้ หรูหราเด้อ หรูไปหมด เค้าเตอร์ ที่นั่ง ถ้วยจาน ชามช้อน การจัดวางต่างๆ ยอมใจการแต่งร้านขนาดนี้ คุ้มค่าที่มาครับ อาหารอร่อย นั่งชมบรรยากาศแป๊บเดียวก็ทยอยออกมทวางเสริฟอย่างสวยงาม งามไปหมด ราชนิกูลไปหมดจริงๆ หยิบดอกลีลาวดีมาทัดหูแป๊บ สวยๆ ฮ่าาดูเพิ่มเติม

☆Pätty☆ 펫티
9 พ.ค. 2021
ร้านอาหารไทย เรียบ หรูกลางสวนสวย🌳

มาแวะทำธุระเมืองขอนแก่น ช่วงบ่ายเปิดวงใน หาร้านอาหารที่น่าสนใจไปลองค่ะ อ่านรีวิว และดูภาพอาหารคือ น่ากินมาก ขับรถไปตามพิกัดได้เลยนะคะ อาจงงๆทางหน่อย แค่สังเกตุดีๆจะได้ไม่หลงทางเข้าร้านอาหารคะ ร้านนี้ เข้าไปในซอยซึ่งเป็นบริเวณร้านไม่ลึกค่ะ อยู่ท่ามกลางสวน ต้นไม้เยอะ บรรยากาศดีมากค่ะ ขนาดอากาศร้อนๆ ก็ยังร่มรื่น ช่วงนี้โควิดระบาดหนัก ในร้านอาหาร มีลค.นั่งอยู่ 1 โต๊ะ เว้นระยะห่างดีมากคะ บรรยากาศร้...อ่านต่อ

Just Follow The Goat The Journey
ขอนแก่นเช็กอิน! ตอบโจทย์ทุกสไตล์ อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
฿