4.3
141 เรตติ้ง (96 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว ครัวสุพรรณิการ์ บาย คุณยาย พระลับ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.2k30.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 402
Quality Review
ร้านอาหารไทย แนวภาคอีสาน แลัภาคตะวันออก รสรชาติอร่อยมาก บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูชะมวง, ยำเนื้อลาย, ผัดคะน้าปลาเค็มเกาะช้าง, พะแนงเนื้อลาย, น้ำพริกปูไข่, ฉู่ฉี่ปลาเนื้อคั่วเเห้ง, ต้มข่าสละปลาสลิดกรอบ, แกงปลาสับนก(เนื้อปลากราย)

มาขอนแก่น นัดลูกน้องเก่ามาทานอาหารที่ร้านนี้ ตั้งอยู่นอกเมือง เป็นร้านอาหารและที่พักแนว บูติครีสอร์ท ช่วงนี้ที่พักปิดให้บริการ เปิดเฉพาะร้านอาหาร เป็นร้านไม่ใหญ่ ให้บริการดีมาก อาหารไทยรสชาติอร่อยมากๆ แนวอาหารรสชาติทางจันทบุรีดูเพิ่มเติม

29 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,684
Quality Review
อาหารไทยภาคตะวันออก บรรยากาศดี ขอนเเก่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ม้าฮ่อ, น้ำพริกปูไข่, ฉู่ฉี่ปลาเนื้อคั่วเเห้ง, ก๋วยเตี๋ยวผัดปู

เป็นร้านอาหารอีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศร่มรื่นย์มาก ไม่เหมือนอยู่ขอนเเก่นเลย ถ้าไปช่วงที่หน้าดอกสุพรรณิการ์บานจะสวยมาก ไปถ่ายรูปได้เลย ส่วนอาหารอร่อยมากอร่อยทุกอย่างรสชาติเเบบตะวันออกขนานแท้ นอกจากอาหารเเล้วที่ร้านมีขนมด้วยนะ เเล้วก็รู้สึกว่าจะมีบาร์เล็กๆด้วย ปล.ที่นี่เค้าจะเปิดรีสอร์ทด้วยนะ ร่มรื่นย์น่ามาพักมากๆเลยดูเพิ่มเติม

เป็นเมนูที่หากินยากมากๆในขอนเเก่น ต้องไปถึงจันทบุรีถึงจะหากินได้ เเต่ที่นี่มี!!เป็นฉู่ฉี่ปลาที่ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน รสชาติพริกแกงถึงมากๆ เเถมกรอบด้วยนะเมนูนี้อร่อยมาก ช่วงที่เราไปดอกสุพรรณิการ์กำลังออกดอก สวยมากทุกคน
photo
Pipatpong Promchan
822.1k30.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,533
Quality Review
เป็นร้านอาหารไทยที่บรรยากาศ ชิคมากกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ยัดไส้

ร้านนี้สวยครับ ข้างนอกเป็นไม้ๆ ร่มรื่น เย็นตา เข้ามาข้างในร้าน โห้ หรูหราเด้อ หรูไปหมด เค้าเตอร์ ที่นั่ง ถ้วยจาน ชามช้อน การจัดวางต่างๆ ยอมใจการแต่งร้านขนาดนี้ คุ้มค่าที่มาครับ อาหารอร่อย นั่งชมบรรยากาศแป๊บเดียวก็ทยอยออกมทวางเสริฟอย่างสวยงาม งามไปหมด ราชนิกูลไปหมดจริงๆ หยิบดอกลีลาวดีมาทัดหูแป๊บ สวยๆ ฮ่าาดูเพิ่มเติม

photo
☆Pätty☆ 펫티
66.3k97116.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,488
Quality Review
ร้านอาหารไทย เรียบ หรูกลางสวนสวย🌳
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาแวะทำธุระเมืองขอนแก่น ช่วงบ่ายเปิดวงใน หาร้านอาหารที่น่าสนใจไปลองค่ะ อ่านรีวิว และดูภาพอาหารคือ น่ากินมาก ขับรถไปตามพิกัดได้เลยนะคะ อาจงงๆทางหน่อย แค่สังเกตุดีๆจะได้ไม่หลงทางเข้าร้านอาหารคะ ร้านนี้ เข้าไปในซอยซึ่งเป็นบริเวณร้านไม่ลึกค่ะ อยู่ท่ามกลางสวน ต้นไม้เยอะ บรรยากาศดีมากค่ะ ขนาดอากาศร้อนๆ ก็ยังร่มรื่น ช่วงนี้โควิดระบาดหนัก ในร้านอาหาร มีลค.นั่งอยู่ 1 โต๊ะ เว้นระยะห่างดีมากคะ บรรยากาศร้...อ่านต่อ

photo
Jian Bao
074411
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,822
Quality Review
ถ้าใช้ map พามา จะหลงเข้าป่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูชะมวง, พะแนงเนื้อลาย, แกงเลียงกุ้งส

ด้วยความไว้ใจ จึงเดินทางโดยใช้mapจากคำแนะนำของวงใน ผลปรากฏว่าเลี้ยวแยกเจอป่า เสียงmapบอกว่าคุณถึงที่หมายแล้ว ต้องกลับถอยออกแล้ว ขับต่ออีกร้อยเมตร สังเกตป้ายชื่อร้านจึงมั่นใจว่าไม่หลงทาง ถึงร้านแล้วก็ไม่ผิดหวัง ขนาดมาเย็นมาก ลูกค้าไม่มีแต่ทางร้านเป็นแอร์ไว้ ถือว่าพร้อมบริการ แกงเลียงกุ้งสดอน่อยทานได้ พะแนงเนื้อลายอร่อยเช่นกันดูเพิ่มเติม

photo
Nicky
3292707
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 3,277
Quality Review
สุพรรณิการ์ ชื่อร้านอาหารคุ้นหู แถวท่าเตียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สุพรรณิการ์ ชื่อคุ้นหู พร้อมกับรสชาติอาหารที่ควรลิ้มลอง ถ้าแวะเวียนมาแถวท่าเตียย รูปแบบรสชาติอาหารที่อยากนำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้คนรักอาหารไทยได้สัมผัสถึงรสชาติต้นตำรับอีกครั้งกับ Supanniga  ห้องอาหารไทยสไตล์ดั้งเดิมสาขาท่าเตียน ภายใต้คอนเซ็ปต์ All Day Dining ที่รังสรรค์​รสชาติอาหาร ของหวานและเครื่องดื่ม ได้อย่างลงตัวในแต่ละเมนูของทางร้าน เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้ได้ทานกันตลอดทั้งวัน ที่จะทำให้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ONE MORE BITES icecream homemade
Ad ·
ONE MORE BITES icecream homemade
ร้านไอศกรีมโฮมเมดพรีเมียม จัดเต็มหลากรสชาติคุณภาพไม่ซ้ำใคร ต้องลอง!
฿
เน้นยำ ขอนแก่น
Ad ·
เน้นยำขอนแก่น
ร้านยำสุดฮิตของชาวมข. ครบเครื่องเรื่องยำ ปลาร้าแซ่บนัว ๆ น้ำยำจัดจ้าน