รีวิว ครัวสุพรรณิการ์ บาย คุณยาย ในเมือง

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
บรรยากาศดี
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุพรรณิการ์ ชื่อร้านอาหารคุ้นหู แถวท่าเตียน

สุพรรณิการ์ ชื่อคุ้นหู พร้อมกับรสชาติอาหารที่ควรลิ้มลอง ถ้าแวะเวียนมาแถวท่าเตียย รูปแบบรสชาติอาหารที่อยากนำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้คนรักอาหารไทยได้สัมผัสถึงรสชาติต้นตำรับอีกครั้งกับ Supanniga  ห้องอาหารไทยสไตล์ดั้งเดิมสาขาท่าเตียน ภายใต้คอนเซ็ปต์ All Day Dining ที่รังสรรค์​รสชาติอาหาร ของหวานและเครื่องดื่ม ได้อย่างลงตัวในแต่ละเมนูของทางร้าน เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้ได้ทานกันตลอดทั้งวัน ที่จะทำให้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สุดยอดอาหารไทย

สุดยอดอาหารไทยที่คุณต้องมาลอง ครั้งหนึ่งที่มาขอนแก่นอยากให้ทุกท่านมาลองชิมอาหารที่นี่ เป็นตำรับอาหารไทย ที่ได้สูตรมาจากคุณยาย อาหารทุกเมนูได้รับการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น หมูชะมวงสไตล์ภาคตะวันออก รสชาติเข้มข้น หรือจะเป็นอาหารทานเล่นอย่างข้าวตังน้ำพริกเผากากหมู เครื่องดื่มที่เป็น signature drink ของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
22 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เราแต่งงานที่นี่แหละ

เรารู้จักที่นี่เพราะเป็นรีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ภายในรีสอร์ทเน้นธรรมชาติและความเป็นส่วนตัว ซึ่งแต่ละหลังถูกตกแต่งแบบต่างกัน สุดท้ายเราเลยเลือกจัดงานแต่งงานที่นี่ เพราะรีสอร์ทสวย เราแทบไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย ประทับใจการบริหารงานและงานบริการมาก รสชาติอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม อร่อยมาก ส่วนราคาก็กระเป๋าเบาเลยล่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหาร​ไทยเดิม เมนู​หายาก คัดสรร​แต่วัตถุดิบ​คุณภาพดี ที่เหมาะแก่การพาคุณ​พ่อคุณแม่ คนที่เรารักมาทาน
เมนูเด็ด:ยำปลาสลิดทอดกรอบ, ผัดไทยปูไข่##1

เมนูแต่ละอันคือหากินที่อื่นในขอนแก่นได้ยากจริงครับ อย่าง หมูชะมวง ม้าฮ่อ(แค่ชื่อก็แปลกละ)​ แต่ขอบอกว่าราคาก็แอบแพงยุครับ แต่เพื่อคนที่เรารักอะเนอะ เท่าไหร่ก็ยอมจ่่ายครับ ขอแนะนำ 👍🏻 - ผัดไทยปูไข่ 🦀 : เส้นนี่คือเหนียวนุ่ม ใช้เส้นหมี่โคราช ผัดกับเนื้อปูเน้นๆ อร่อยมักๆครับ -​ ยำปลาสลิดทอดกรอบ 🐟 : ปลาแบบเนื้อกรอบมากครับ คลุกเคล้ากับมะพร้าวฝอย รสออกแนวหวานเผ็ดหน่อยๆ -​ หมู...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ธ.ค. 2018

ร้านอาหารไทยรสเริศ บรรยากาศร่มรื่น

อ่านต่อ »
Quality Review
มันดีมาก บรรยากาศ อาหาร บริการ
เมนูเด็ด:หมูชะมวง, น้ำพริกไข่ปู

ทางไปร้าน ดูเงียบสงบ หลีกหนี้ความวุ่นวาย เงียบจนนึกว่ามาผิดทาง แต่ไปไม่ยากค่ะ ให้เริ่มต้นจากบึงแก่นนคร และขับมาทางถนนโพธิสาร ตรงมาเรื่อยๆก็ถึงร้านค่ะ ในวงในปักมุดถูกเป๊ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่อยู่ในโฮมสเต คือว่าตกแต่งสวยมากๆๆๆ ร้านมีบริเวณกว้าง มีต้มไม้ใหญ่🌳🌲 หลายพันธุ์อยู่เต็มไปหมด ไม่รู้อายุต้นไม้กี่ปีกัน และยังมีสนามหญ้าเขียนชอุ่ม มองแล้วเพลินตา ยิ่งถ้ามากับแฟนหรือมาเป็นครอบครัว สวิตได้บร...

อ่านต่อ »
32 Likes2 Comments
Share
11 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศสวยๆในขอนแก่น
เมนูเด็ด:ฉู่ฉี่กุ้ง

อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ร้านสวยๆแบบไทยๆในขอนแก่น ก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ ขับรถออกมาไกลสักหน่อย แต่บรรยากาศธรรมชาติมาก สวนสวยๆ ร้านตกแต่งสวยงาม อาหารมีเมนูไทยๆหลายอย่าง ได้ลองน้ำพริกไข่ปู ปูผัดพริกเหลือง ฉู่ฉี่กุ้ง ข้าวตังกากหมู ส่วนตัวชอบสุดเป็นฉู่ฉี่กุ้งค่ะ รสชาติอร่อยดี เมนูปูผัดพริกเหลืองปูน้อยไปหน่อย โดยรวมอาหารรสชาติพอใช้ได้ แต่ร้านสวยน่านั่ง ราคาค่อนข้างแพงพอสมควรค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TOBITA SHINCHI
Ad ·
TOBITA SHINCHI
เสิร์ฟความพรีเมียม! บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น ทีเด็ดต้องลอง
โต้งปลาเผา
Ad ·
โต้งปลาเผา
มาแล้วต้องสั่ง! ปลาเผา ส้มตำ จัดจ้านถึงเครื่อง รวมเมนูรสแซ่บไว้ที่นี่