รีวิว ครัวสุพรรณิการ์ บาย คุณยาย ในเมือง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดยอดอาหารไทย

สุดยอดอาหารไทยที่คุณต้องมาลอง ครั้งหนึ่งที่มาขอนแก่นอยากให้ทุกท่านมาลองชิมอาหารที่นี่ เป็นตำรับอาหารไทย ที่ได้สูตรมาจากคุณยาย อาหารทุกเมนูได้รับการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น หมูชะมวงสไตล์ภาคตะวันออก รสชาติเข้มข้น หรือจะเป็นอาหารทานเล่นอย่างข้าวตังน้ำพริกเผากากหมู เครื่องดื่มที่เป็น signature drink ของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
11 ต.ค. 2013
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
กินเจที่สุพรรณิการ์
เมนูเด็ด:เต้าหู้อ่อนขิงสดในซอสญี่ปุ่น, เวอร์ติเคิลรีไคลน์, ข้าวผัดสวนเห็ดเจ

ตามมาตรฐาน, อาหารเจที่นี่อร่อยเหมือนเดิม เฝ้ารอมากินโดยเฉพาะเมนูเต้าหู้อ่อนขิงสดซอสญี่ปุ่น วันนี้สั่งประเดิมด้วยเห็ดทอดกรอบ อร่อยมากครับ กรอบอร่อยจริง ๆ น้ำจิ้มก็อร่อย แต่เสียตรงที่ดันใส่กระเทียมมา เพราะอาหารเจจะไม่กินกระเทียมครับ นับว่าเป็นความผิดพลาดของทางร้านจริง ๆ แต่ว่าตัวผมไม่ได้เคร่งอะไรมาก เลยกินต่อไปได้ (ขอแค่ไม่ใช่เนื้อสัตว์ก็พอ) แต่ว่าถ้าใครที่เคร่งนั้น คงเป็นเรื่องแน่นอนเลยครับ (จ...

อ่านต่อ »
ครัวสุพรรณิการ์ บาย คุณยาย ในเมืองครัวสุพรรณิการ์ บาย คุณยาย ในเมืองครัวสุพรรณิการ์ บาย คุณยาย ในเมือง

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2012

อาหารเจอร่อยมาก

อ่านต่อ »
9 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
มันดีมาก บรรยากาศ อาหาร บริการ
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, หมูชะมวง

ทางไปร้าน ดูเงียบสงบ หลีกหนี้ความวุ่นวาย เงียบจนนึกว่ามาผิดทาง แต่ไปไม่ยากค่ะ ให้เริ่มต้นจากบึงแก่นนคร และขับมาทางถนนโพธิสาร ตรงมาเรื่อยๆก็ถึงร้านค่ะ ในวงในปักมุดถูกเป๊ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่อยู่ในโฮมสเต คือว่าตกแต่งสวยมากๆๆๆ ร้านมีบริเวณกว้าง มีต้มไม้ใหญ่🌳🌲 หลายพันธุ์อยู่เต็มไปหมด ไม่รู้อายุต้นไม้กี่ปีกัน และยังมีสนามหญ้าเขียนชอุ่ม มองแล้วเพลินตา ยิ่งถ้ามากับแฟนหรือมาเป็นครอบครัว สวิตได้บร...

อ่านต่อ »

31 Likes1 Comment
Share
7 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยบรรยากาศดีค่ะ
เมนูเด็ด:หมูชะมวง, ข้าวผัดน้ำพริกเผาปลาสลิด

ร้านอาหารร้านนี้เข้ามาในซอยลึกพอสมควรแต่ด้วยบรรยากาศก็ดีงามมากๆคะ ร่มรืนดี สถานที่จอดรถกว้างขวางดีคะ ข้าวผัดน้ำพริกเผาปลาสลิด อาจารย์นี้ อร่อยมากๆค่ะ ตกแต่งไม่ได้สวยงาม ข้าวผัดก็หอมน้ำพริก ส่วนปลาสลิดก็กรอบอร่อย ไม่มีที่ติค่ะ🌟🌟🌟🌟🌟 แกงหมูใบชะมวง จานนี้รสชาติดีค่ะ หมูก็นิ่มนิ่ม ส่วนใบชะมวงก็อ่อนกินได้ทุกใบคะ🌟🌟🌟🌟 การบริการและบรรยากาศร้านก็ 🌟🌟🌟🌟🌟ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

28 Likes0 Comment
Share
11 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศสวยๆในขอนแก่น
เมนูเด็ด:ฉู่ฉี่กุ้ง

อยากหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ร้านสวยๆแบบไทยๆในขอนแก่น ก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ ขับรถออกมาไกลสักหน่อย แต่บรรยากาศธรรมชาติมาก สวนสวยๆ ร้านตกแต่งสวยงาม อาหารมีเมนูไทยๆหลายอย่าง ได้ลองน้ำพริกไข่ปู ปูผัดพริกเหลือง ฉู่ฉี่กุ้ง ข้าวตังกากหมู ส่วนตัวชอบสุดเป็นฉู่ฉี่กุ้งค่ะ รสชาติอร่อยดี เมนูปูผัดพริกเหลืองปูน้อยไปหน่อย โดยรวมอาหารรสชาติพอใช้ได้ แต่ร้านสวยน่านั่ง ราคาค่อนข้างแพงพอสมควรค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ของดีที่ซ่อนตัว
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, เครื่องดื่ม signature virgins

ครัวสุพรรณิการ์ บาย คุณยาย เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในรีสอร์ทสไตล์บูทิคในเมืองขอนแก่น ร้านดีมีดีหลากหลายมาก ทั้งบรรยากาศ การตกแต่งภายในร้าน อุปกรณ์จานชามที่ใช้ รวมถึงเมนูที่น่าสนใจและรสชาติที่ดีค่ะ **location** ร้านอยู่ใน Supanniga Home Boutique Hideaway Hotel เป็นโรงแรมสไตล์บูทิคแบบไทยผสมผสาน และมีความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนแบบไทย ในเวลาเดียวกัน ตำแหน่งร้าน พูดตรงๆคือถ้าไม่เปิด google m...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ขนมจีนกู่ทอง สาขา 2 (ริมบึงดอกบัว)
ขนมจีนกู่ทอง สาขา 2 (ริมบึงดอกบัว)
ร้านอาหารเก่าแก่ ส่งต่อสิ่งดีๆ จากรุ่นสู่รุ่น • [Ad]
3.1
17 รีวิว฿฿฿
ตุ๊กตาปลาจุ่ม ขอนแก่น สาขา 2
ตุ๊กตาปลาจุ่ม ขอนแก่น สาขา 2
4.2
7 รีวิว฿฿฿
ขนมจีนกู่ทอง สาขา 2 (ริมบึงดอกบัว)
ขนมจีนกู่ทอง สาขา 2 (ริมบึงดอกบัว)
3.1
17 รีวิว฿฿฿
เฮือนกาฬสินธุ์ สวนดอนธรรม
เฮือนกาฬสินธุ์ สวนดอนธรรม
4.5
5 รีวิว฿฿฿