- หน้าแรก
/
- รูป ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ ถนนจันทน์


‘ก๋วยจั๊บกับหมูกรอบบบบบบบ’แวะมาทานก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ ร้านตั้งอยู่ที่ถนนจันทน์ ถ้ามาจากถนนเจริญกรุง เลี้ยวเข้ามาถนนจันทน์ ร้านจะอยู่เลยซอยจันทน์ 44 มานิดนึง รถจอดที่ริมถนนนได้ แต่อาจจะต้องดูวันคู่-วันคี่ก่อนค่ะ หรือถ้าไม่แน่ใจถามทางร้านก่อนก็ได้ มองเผินๆเหมือนร้านมีคูหาเดียว เล็กๆ แต่ด้านในมีที่นั่งอีกเยอะมาก มาช่วงบ่ายๆไม่มีคนกำลังดีเลยค่ะ ไม่วุ่นวาย
เมนูประจำของกุ๊กไก่ ก๋วยจั๊บน้ำใสทุกอย่าง (80.-) ก๋วยจั๊บน้ำใส หอมพริกไทยเหมือนเดิม เครื่องจัดเต็มทั้งหมูกรอบ เครื่องในต่างๆ ตับ ไส้ กระเพาะ ปอด ม้าม หัวใจ ชอบที่เครื่องในเค้าล้างมาสะอาด ไม่คาว ซดคู่กับน้ำซุปแล้วอร่อยดี วันนี้ตัวเส้นลวกมาแบบหนึบๆด้วย อร่อยเลย หมูกรอบที่อยู่ในก๋วยจั๊บอร่อยอยู่แล้ว น้ำซุปซึมเข้าไปตรงส่วนที่กรอบแล้วรสชาติเค็มนิดๆ อร่อยดี
แน่นอนที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง หมูกรอบจานแยก (80.-) เสิร์ฟคู่กับซีอิ๊วหวาน หมูกรอบที่นี่ฟูได้ใจ เนื้อนุ่ม ไม่แห้ง เหนียว ยิ่งจิ้มซีอิ๊วหวานยิ่งเข้ากัน
สรุป เป็นร้านก๋วยจั๊บน้ำใสที่อร่อยเหมือนเดิม หมูกรอบเค้าเด็ดจริงๆ ชอบรสชาติตอนจิ้มซีอิ๊วหวานมาก มันบาลานซ์กันได้ดีเลย ชอบค่ะ🥰🥰🥰
0 Like0 Comment




