- รวมรีวิว ร้านอาหาร LAB COFFEE x PUDDING LAB STORE บางซื่อ เตาปูน ซอยไสวสุวรรณ (กรุงเทพ-นนทบุรี13)

รีวิว LAB COFFEE x PUDDING LAB STORE บางซื่อ เตาปูน ซอยไสวสุวรรณ (กรุงเทพ-นนทบุรี13)
" LAB COFFEE x PUDDING LAB STORE บางซื่อ เตาปูน ” ร้านกาแฟเล็ก ๆ ซ่อนตัวในซอยย่านเตาปูน ที่รสชาติไม่ธรรมดา !! #Wongnai2024 หลังจากทำงานมาเหนื่อย ๆ เพื่อความสดชื่น เปิดวงในมาเจอร้านกาแฟร้านนี้เข้า...... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด ทุกวัน 08:00 – 18:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งตรงตามแผนที่ในวงใน ในซอยไสวสุวรรณ (ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 13) การเดินทางมาที่ร้าน ให้ขับรถจากแยกเตาปูน ม...อ่านต่อ
กาแฟอร่อยดีครับ
ร้านอยู่ซอยไสวสุวรรณครับ แถวบางซื่อ ขายไม้ทั้งซอย ร้านมีที่จอดด้านหน้า จอดได้ราวๆ 3 คันครับ เจ้าของบริการดีครับ ร้านตกแต่งสวยดี - espresso 90.- อร่อยดีครับ ถ้าหาร้านกาแฟแถวนี้ ร้านนี้เป็นอีก 1 ร้านที่อร่อยเลยครับ แนะนำดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบรรยากาศทันสมัยในชุมชนค้าไม้ย่านเตาปูน
Lab Coffee x Pudding Lab Store เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ในย่านเตาปูน ซ่อนตัวอยู่ในซอยกรุงเทพ-นนท์ ซอย 13 ตัวร้านโดดเด่นแตกต่างจากบรรยากาศโดยรอบซึ่งเป็นย่านค้าไม้ ตกแต่งออกแนวทันสมัยทั้งด้านหน้าและด้านในร้าน มีที่จอดรถด้านหน้าได้ 1 คันค่ะ เมนูนอกจากกาแฟซึ่งมีให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ ก็มีชอคโกแลตกับนมคาราเมล และขนมอย่างพุดดิ้งซึ่งเป็นเมนูขายดีของที่ร้าน โดยพุดดิ้งจะมี 3 รส นม ชอค ม...อ่านต่อ
LAB COF FEE
คาเฟ่นั่งชิลในย่านที่ไม่ค่อยมีคาเฟ่สไตล์นี้สักเท่าไร ทำให้ร้านนี้ดูน่าสนใจเพิ่มขึ้น ร้านขนาดกลาง เป็นที่นั่งแบบหันมองบาร์ มีโต๊ะเล็กไว้วางแก้ว บรรยากาศ 7.6/10 เมนู Dirty ราคากาแฟประมาณ 100-150 บ. รสชาติกลางๆ กลิ่นหอมแปลกๆดี โดยรวม 7/10 จอดรถหน้าร้านได้ เป็นที่จอดแบบหลบถนนขึ้นมาดูเพิ่มเติม
LAB COFFEE CAFE เปิดใหม่ใจกลางถนนสายไม้ (ซอยไสวสุวรรณ)
เดิมทีเป็นบริษัททำแบรนด์เสื้อผ้าในวงการครีเอทีฟกว่า 10 ปี ปัจจุบันได้มีการรีโนเวทพื้นที่ ให้เป็นร้านกาแฟที่มีเมนูที่ดูครีเอทมีกลิ่นอายของความแปลกใหม่ กับเมนูสุดฮิป อย่าง White Russian / Rocky Road / Dirty Beeดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติเข้มข้น พุดดิ้งอร่อย
สืบเนื่องจากเราชอบพุดดิ้งร้านนี้มากๆ พอได้ข่าวว่ามีการขยายจากพุดดิ้งมาเป็นกาแฟเราเลยขอไปใช้บริการ/ชิมกาแฟดูซักตั้ง จริงๆเนื่องด้วยสถานที่อาจจะไม่เหมาะสมกับการนั่งแช่ (เป็นลักษณะGrab and Goซะมากกว่า) ถ้าจะมาถึงที่แนะนำว่ามาเพราะรสชาติกาแฟที่เข้มข้น หอมกรุ่นนะคะ เราลองสั่งDirty Beeตามคำแนะนำของบาริสต้าว่าชอบเมนูนี้เป็นการส่วนตัว ในถ้วยไม่มีน้ำแข็งเลยตามสไตล์เอสเพรสโซ่ แถมได้แล้วควรดื่มเลยด้...อ่านต่อ