#สุดยอดสเต็กเนื้อ #กทม "Le Boeuf the Steak & Fries Bistro" (Marriott Mayfair Hotel, หลังสวน, กทม) UC2020 #69 UC2020 #77 🐮 ร้านนี้เจ้าของร้านได้รับแรงบันดาลใจในการนำคอนเซ็ปต์ร้าน Steak & Fries Bistro ที่โด่งดังจากเมืองเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มายังประเทศไทย ด้วยมีความเชื่อว่า ซึ่งเมนูหลักที่ทางร้านเสิร์ฟคือเนื้อที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรต้นตำรับจากเจนีวา หากใครไม่ทานเนื...อ่านต่อ
พอดีว่าเห็นมีโปรโมชั่นในวงในที่เป็นราคา 999 จะเป็น 1 แซทสำหรับ 1 ท่านก็เลยรีบจองเลยค่ะเพราะว่าราคานี้ถือว่าถูก มีทั้งเครื่องดื่ม,ของหวาน,สลัด,ขนมปังและก็สเต็ก วันนี้มารับประทานพอดีว่าขนค่อนข้างเยอะไม่รู้ว่าทางร้านจัดโปรโมชั่นเองหรือเปล่า แต่บอกได้ว่ารสชาติไม่ได้ดีเหมือนเดิม เนื้อค่อนข้างเหนียว บริการก็ไม่ดีเลยค่ะ ตอนแรกจะให้ 2 ดาวแต่โดยที่ว่าพนักงานพูดจาดีมากเลยให้ 3 ดาวไปค่ะ ที่บอกว่าบริการไม่...อ่านต่อ
มื้อกลางวันนี้ขอวาร์ปออกมาทานข้างนอกกันหน่อยกับร้านที่ซื้อดีลไว้กับวงในอย่างร้านเลอเบิฟที่ตั้งอยู่ถนนหลังสวน ลุมพินีสำหรับการเดินทางสามารถขับรถยนต์หรือขี่มอเตอร์ไซต์เข้ามาจอดในโรงแรม Mayfair Marriott ได้เลยค่ะ หรือสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีราชดำริ หรือชิดลมและเดินอีกประมาณ 400-600 เมตรก็จะถึงร้านเลอเบิฟค่ะ บรรยากาศของร้านจะตั้งอยู่โรงแรมเป็นห้องกระจกใสมองเห็นข้างในร้าน มีโต๊ะนั่งให...อ่านต่อ
• Steak & fries bistro จากต้นแบบใน Geneva • . • Le Boeuf (เลอ เบิฟ) เป็นร้านสเต็กที่ได้ต้นแบบมาจาก Cafe de Paris ในเจนีวา สวิตเซอร์แลนด์ บริการอาหารทั้งแบบ a la cart และแบบ course set สำหรับวันนี้ ได้ซื้อดีลมาจากวงใน โดยซื้อ course dinner เลือก NZ Lamb steak และ Aus Black Angus steak เป็นจานหลัก เนื้อแกะนุ่มดี เนื้อวัวค่อนข้างเหนียว ซอสเป็นซอสเนยสมุนไพรสไตล์สวิส รสออกเค็ม กินคู่กับมันฝรั่งทอดร้...อ่านต่อ
เห็นคนแชร์กันเยอะ แถมมีโปร1แถม1ด้วยก็จัดสิ รออะไรละ ว่าแล้วก็กดจองในchope เลย ก่อนที่มันจะหมดโปร พอถึงที่ร้าน ร้านก็ไม่ได้ใหญ่อย่างที่คิด พอเข้าไปในร้านพนักงานก็มีความมึนงงเล็กๆ แต่ก็พาไปยังโต๊ะได้ ว่าแล้วก็ไม่รอช้าสั่ง lamb chop แบบ medium rare เพราะปกติเป็นคนที่ไม่ได้ทานเนื้ออยู่แล้ว พอสั่งเสร็จพนงก็มาเสิรฟ walnut salad กับขนมปังและเนย saladขอบอกว่าผักจะหง่อมไปไหน บวกกับขนมปังธรรมดาๆ อย่าเสร...อ่านต่อ