รีวิว Lekaround Coffee&Bakery - แชมป์กาแฟส้ม 🍊☕️ -

TbackpackP
19 ต.ค. 2024
กาแฟส้ม ได้ลองจากงาน กาแฟ 🍊
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Champion Black Orange กาแฟส้มสูตรแชมป์

📍ได้มีโอกาสมาเดินงาน กาแฟ ที่ Seacon Square ชิมหลายร้านเลย 1 ในนั้น ก็อยากจะลอง กาแฟที่ว่า สูตรแชมป์ ต้องได้ลองครับ 🍊Champion Black Orange (120 THB) - กาแฟมีความเข้มดี น้ำส้มคั้น สดชื่น ใช้เวลาทำนานนิดหน่อย เน้นคุณภาพ แก้วต่อแก้ว #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมา...อ่านต่อ

120 THB

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา