รีวิวที่แนะนำ สโคน

photo
Bom+
62.3k1.5k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 2,979
Quality Review
[สามพราน] เครื่องดื่ม อาหาร ขนม มีครบ ในสวนสวยสไตล์ English Cottage บนพื้นที่ของครอบครัวนักจัดสวนชื่อดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้พริกแห้งเบค่อน, ผักโขมสวนอบชีส, Panna cotta, สโคน, กุ้งพล่าตะลิงปลิง, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

#WongnaiUsersChoice2020 รีวิวนี้เก็บตกไปที่ร้าน ตอนช่วงก่อนมีโรค Covid-19 ระบาด เลยมีภาพบรรยากาศร้านแบบเปิดเต็มปกติมา รวมถึงภาพอาหารและเครื่องดื่มที่เสิร์ฟแบบสวยงามที่ร้าน Little Tree Garden เป็นชื่อที่คุ้นเคยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอ่านนิตยสารประเภท บ้านและสวน และการออกแบบจัดแต่งสวน (Landscape Design) ดังจะเห็นได้จากรูปภาพตัวอย่างสวนสวยๆในหน้าหนังสือของนิตยสารบ้านและสวนจะมี tag เล็กๆ ลงท้ายด้านล่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 มิ.ย. 2014
หลีกหนีความวุ่นวาย มาสัมผัสธรรมชาติร่มรื่นริมน้ำท่าจีน อาหารเครื่องดื่มสูตรเด็ด สวนสวยสไตล์ English Cottage (ภาค 2)
photo
Weeraya Chansathi
17.7k1.2k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 135
Quality Review
อาหารอร่อยในบรรยากาศเหมือนอยู่ในป่าน้อยในนิทานเด็ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สโคน, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย

มากินอาหารหวานในบรรยากาศป่าน้อยค่ะ วันนี้หนีจากกรุงเทพมายังนครปฐม ขับรถไปเรื่อยๆ จนถึงร้าน Little Tree Garden เพื่อนบอกว่าร้านนี้หนทางไปจะซับซ้อน เราคิดว่าซ่อนเงื่อนด้วยค่ะ ไปค่อนข้างยากทีเดียวเพราะเดินทางเข้าไปในสวนค่อนข้างลึกทีเดียวค่ะ แต่เมื่อไปถึงแล้วก็จะพบกับบรรดารถยนต์จอดอยู่มากมาย จนมั่นใจได้เลยแหละค่ะว่าคือร้าน Little Tree Garden นี่เอง หลังจอดรถแล้ว เราต้องเดินต่ออีกเล็กน้อย เพื่อเข้า...อ่านต่อ

photo
Chin
1177399.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 89
Quality Review
ร้านสวย ต้นไม้เขียว มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พานาคอตต้า, สโคน, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

ร้านขนม บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ อารมณ์กลางป่าๆ ต้นไม้เขียวครึ้ม มีที่นั่งหลายบริเวณให้เลือก ทั้งแอร์และอ้าว 555 วันเสาร์อาทิตย์ คนเยอะมากกกก ทำให้การบริการ อาจจะไม่ทั่วถึง อย่าหัวร้อนกันนะคะทุกคน ใจเย็นๆค่ะ ถ่ายรูปเล่นไปก่อน ระหว่างรออาหาร ร้านนี้ของหวานอร่อยดีค่ะ (ของคาวเราไม่ได้สั่งเพราะทานมาจากที่อื่น อิ่มแล้ว) ราคาไม่ถูกนะคะ แต่ให้อภัยได้ เพราะถือว่ามาเอาบรรยากาศและถ่ายรูปละกันนะคะทุกคนดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 115
Quality Review
ร้านที่นั้นๆและสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Panna cotta, เมี่ยงดอกไม้, สโคน, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, สลัดลิตเติ้ลทรี

ร้านนี้เค้กอร่อย มีเมนูเค้ก น่าสนใจสโคนเค้ก, ช็อกโกเลตแมคคาเดเมียค่ะ ร้านก็จับร้านกาแฟที่แน่นๆและลูกค้าเยอะเมนูเค้กเมนูน้ำสมูทตี้ปั่นผลไม้และมีกาแฟด้วยค่ะ พระงามทุกคนพูดจาดีใส่ใจลูกค้ารอเข้าไปกินดูนะคะดูเพิ่มเติม

photo
ประภาวรรณ มั่นบุญสม
583721k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 55
Quality Review
งานดีจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สโคน, ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่+ข้าวผัดงา

ร้านดังที่นครปฐม อยู่หลืบ แต่คุ้มค่าการมา อาหารอร่อย บรรยากาศดี โชคดีที้ตอนไป จังหวะดี คนยังไม่เยอะ เลือกโต๊ะ ไม่ต้องรอคิว มีห้องแอร์และด้านนอก ขี้ร้อนอย่างเรา ห้องแอร์ไปสิ เที่ยงขนาดนี้ ข้างนอกมิไหว สั่งข้าวซี่โครงหมูอบ อูยยย อร่อยยยค่ะ สโคนเซทน้ำชาก็อร่อย แต่ตัวสโคนร่วนไปนิดนึง ตัดปุ๊ปแตกเปนผงเบย กุ้งทอดซอสมะขามก็อร่อยค่ะ ไปซ้ำแน่นอนคราวหน้า พนักงานบริการดี ใส่ใจ ไม่ต้องทวงถามหลายรอบ แต่อยากใ...อ่านต่อ