- รวมรีวิว ร้านอาหาร LOVE Coffeehouse

รีวิว LOVE Coffeehouse
บรรยากาศดี แนะนำค่ะ
เคยมาสั่งกาแฟหลายครั้งแล้วค่ะ ครั้งนี้สั่งอเมริกาโน่ รสชาติดีมากแต่ปกติสั่งพวกเมนูโกโก้ซึ่งบอกตามตรงว่าเข้มข้นมาก ส่วนตัวชอบโกโก้ extreme ราคาหน้าร้านแก้วละ 50 บาท อร่อยดีค่ะอยากแนะนำ แล้วอีกอย่างที่ชอบในร้านนี้คืออยากได้รสชาติแบบไหนเค้าก็ทำให้ค่ะ แต่ร้านนี้ไม่เน้นหวานนะคะเมนูหวานปกติก็ถือว่ากำลังพอดีใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศอบอุ่น
ร้านไม่ใหญ่ มีมุมถ่ายรูปน้อยแต่สำหรับเราคือเป็นคนไม่ชอบคาเฟ่ที่เน้นสถานที่ถ่ายรูปอยู่แล้ว เวลาไปร้านกาแฟจะดูที่รสชาติมากกว่าก็ไม่มีปัญหา ถือว่าดีเลยเพราะทุกเมนูอร่อยมาก สามารถทำออกมาให้ตรงตามรสชาติที่ลูกค้าขอได้ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารัก
กาแฟอร่อย ถือว่าบรรยากาศดีเลยล่ะเพราะต้นไม้เยอะ ราคาก็ไม่แพงสำหรับหน้าร้านครับ เจ้าของร้านเป็นกันเองมีการพูดคุยกับลูกค้า เหมือนร้านนี้จะเน้นเมนูโกโก้ด้วยเพราะมีให้เลือกค่อนข้างเยอะรองลงมาจากเมนูกาแฟ โดยรวมชอบครับจะกลับไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม