รีวิว Lovin' Sweets

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศชวนถ่ายพรีเวดดิ้งมากก
เมนูเด็ด:Choc lava

นี่ถ้าไม่มีคนบอกว่า มันมีร้านอยู่ในซอยหลังโรงแรมแปซิฟิค นี่คือไม่รู้เรื่องจริงๆนะ อยู่เชียงใหม่มาจะ 10 ปี ผมผ่านแถวนี้เกือบทุกวัน บังเอิญเพื่อนที่ทำงานบอกว่ามีร้านน่ารักๆ ซ่อนตัวอยู่ เลยถือโอกาสแวะเข้าไปทานหน่อย ร้านนี้ชื่อ Lovin' Sweets ครับ อยู่ ตรงข้ามวัดสันติธรรม ด้านหลังโรงแรมเดอะแปซิฟิค คูล ชิค ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 8.00 – 19.00 น. หยุดทุกวันพุธ ภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ทั้งส่วน ...

อ่านต่อ »
Lovin' SweetsLovin' SweetsLovin' Sweets

27 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านน่ารักมาก บรรยากาศแบบสบายๆ มีเค้กให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:ชุดสโคน ชาเขียว

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามของวัดสันติธรรมค่ะ ร้านจะตั้งอยู่ที่ด้านหลังอาคาร เชียงใหม่แปซิฟิค แมนชั่น เลี้ยวรถเข้าไปด้านหลังตึกก็จะพบว่ามีร้านสีขาวสวยสะอาดตาตั้งตระง่านเลยค่ะ ร้านที่ถูกตกแต่งสไตล์อิงลิช เน้นที่สีขาว และการจัดเรียงองค์ประกอบของร้านที่เน้นน้อยแต่หรูและสวย ทำให้รู้สึกสบายค่ะ ที่นั่งก็ไม่เบียดเสียกันจนเกินไป ร้านกว้างและสว่าง ภายในร้านที่มีโต๊ะวางเรียงจะมีอยู่สองแบบค่ะ เป็...

อ่านต่อ »
หน้าร้านค่ะ สีขาวสะอาดตามากๆค่ะป้ายหน้าร้านค่ะนั่งปุ๊บพี่พนักงานก็เอาเมนูมาให้เลยค่ะ

14 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านหลบมุม บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:ม็อคค่าเย็น, ปอเปี๊ยะทอด

ร้านอยู่ตรงข้ามวัดสันติธรรม ข้างหลังแปซิฟิกคอนโด เข้ามาตรงที่จอดรถแปซิฟิกคอนโดได้เลยค่ะ ร้านน่ารักมีหลายโต๊ะ คนไม่พลุกพล่าน มาสังสรรค์เม้าท์มอยกับเพื่อนๆ โอเคเลย มีอาหารฟิวชั่น มีกาแฟ อื่นๆ มาที่เดียวครบ จบมื้อเบาๆ รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว เพราะช่วงที่ไปคนไม่เยอะค่ะ สามารถนั่งทำงานได้เลยสำหรับคนที่มองหา office space กาแฟไม่แพงมากราคาเหมือนร้านทั่วไป แก้วละประมาณ 70.- ส่วนตัวถูกใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Lovin' SweetsLovin' SweetsLovin' Sweets

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี

ร้านนี้ถ้าไม่สังเกตุดีๆจะมองไม่เห็น เพราะร้านอยู่ด้านหลังอาคารโรงแรม THE PACIFIC COOL CHIC จอดรถที่เดียวกันกับของโรงแรมเลย ตัวร้านกว้างขวางมีหลายโต๊ะให้เลือกนั่ง ร้านตกแต่งสวยงาม แนววินเทจสีขาวเหมาะกับการถ่ายรูปเซลฟี่สวยๆ

ดูเพิ่มเติม »
95.-Lovin' SweetsLovin' Sweets

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศสวยสไตล์ English Vintage สีขาวในสวนสีเขียวรอบร้าน บริการพร้อมด้วยอาหาร เค้กและเครื่องดื่มต่างๆนานาชนิด
เมนูเด็ด:ข้าวผัดไก่กระเพรากรอบไข่ดาว, ครีมคาราเมลคัสตาร์ด, ชา Lovin ปั่น, ม็อคค่าเย็น, ยำผลไม้รวม, โรตีแกงเขียวหวานหมู, เค้กช็อคโกแลตรัม, ข้าวคลุกกะปิ, ชาเขียวเย็น

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน Lovin' Sweets เป็นร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศร้านสวยงามใจกลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งตัวร้านนั้นจะเป็นในแนว English Vintage สีขาวตกแต่งด้านในในแบบฉบับผู้ดีเมืองอังกฤษ รายล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวทั้งสนามหญ้า ต้นไม้ไม้ดอกไม้ประดับต่างๆมากมาย นับว่าเป็นหนึ่งในร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศดีมากๆร้านหนึ่งของเชียงใหม่เลยทีเดียว เหมาะแก่การมาดื่มด่ำกับความสวยงามในสไตล์ English Vintage พร้อมทั้...

อ่านต่อ »
ข้าวคลุกกะปิ (100 บาท)ข้าวคลุกกะปิ (100 บาท)ข้าวคลุกกะปิ (100 บาท)

60 Likes8 Comments
Share
5 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกะเพรากุนเชียง, Machiato, ข้าวคลุกกะปิ

เมื่อเที่ยง...ลองเสริชหาร้านที่อยู่ใกล้แถวนั้น เห็นร้านนี้น่าสนใจและอยู่ใกล้จึงได้ไปลอง แล้วก็ไม่ผิดหวัง 😘 ร้านขาว ดูสวยคลาสสิค อยู่ในสวนดูร่มรื่น นั่งชมนกชมไม้เพลิดเพลินสบายตา...สบายใจ อาหารจานละประมาณ 90-100 บาท ส่วนตัวมองว่าแพงนิดหน่อย แต่เทียบกับคุณภาพ ปริมาณ การตกแต่ง แล้วถือว่าเหมาะสม เครื่องดื่มไม่แพง ขนมไม่ได้ชิม...เพราะอิ่มมาก 😥 ไว้จะหาโอกาสไปลอง ขอสรุปคอมเม้นท์ดังนี้ บรรยากาศร้...

อ่านต่อ »
Lovin' SweetsLovin' SweetsLovin' Sweets

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อิ่มอร่อย ทั้งคาวและหวานกับเมนูใหม่ ที่ร้านบรรยากาศสบาย สวนสวย
เมนูเด็ด:Banana Corn Dog Ice Cream, ข้าวคลุกกะปิ, Choc lava, ชาเขียวเย็น

หลังจากที่รีวิวไปรอบที่แล้ว วันนี้น้าอ้วนได้แวะเวียนไปที่ร้านนี้อีกครั้ง แวะเอารีวิวเมนูใหม่ ที่เรียกได้ว่าเห็นแล้วจะต้องรู้สึกหิวกันเลยทีเดียว งั้นเรามาเริ่มกันเลยละกัน เมนูอาหารในวันนี้ เรียกได้ว่าอาจจะค่อนข้างหลากหลายนิดหนึ่ง ออกแนวอาหารไทยและจีนเบาๆ เริ่มต้นกันอย่างราดหน้าคะน้าฮ่องกง (95 บาท) ราดหน้าแบบฉบับฮ่องกง ที่เอาเส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เอาไปทอดจนกรอบ (สามารถเลือกได้ว่าจะเอาแบบกรอบมา...

อ่านต่อ »
Lovin' SweetsLovin' SweetsLovin' Sweets

13 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ค. 2015

มาใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สวนสวย English Vintage ใจกลางเมือง

อ่านต่อ »
21 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในสวน 😀
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, ชาเขียวเย็น

ร้านกาแฟเลิฟวิ่งสวีท ร้านกาแฟบรรยากาศดีเส้นสันติธรรมนี่เอง เป็นร้านที่เห็นรีวิวมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสได้มาเยือนวันนี้ว่างๆเวิ่นๆเลยมาลองดูซะหน่อย ร้านกว้างขวางค่ะภายในร้านตกแต่งได้น่ารักดีมีที่นั่งให้เลือกได้สองมุมนะคะคือในร้านและโซนด้านนอกซึ่งเป็นโซนสวน วันนี้ที่มาอากาศไม่สามารถนั่งด้านนอกได้ค่ะขอเป็นโซนด้านในแทนนะคะ เมนูอาหารภายในร้านเยอะแยะมากมายเลยค่ะทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเค้ก วันนี้ข...

อ่านต่อ »
Lovin' SweetsLovin' SweetsLovin' Sweets

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Klerm Coffee เชียงใหม่
Klerm Coffee เชียงใหม่
Tita gallery
Tita gallery
Ab'Petite Cafe
Ab'Petite Cafe
ภูฟิน ดอย
ภูฟิน ดอย
ฮิมฟาม
ฮิมฟาม