รีวิว Lovin' Sweets

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศชวนถ่ายพรีเวดดิ้งมากก
เมนูเด็ด:Choc lava

นี่ถ้าไม่มีคนบอกว่า มันมีร้านอยู่ในซอยหลังโรงแรมแปซิฟิค นี่คือไม่รู้เรื่องจริงๆนะ อยู่เชียงใหม่มาจะ 10 ปี ผมผ่านแถวนี้เกือบทุกวัน บังเอิญเพื่อนที่ทำงานบอกว่ามีร้านน่ารักๆ ซ่อนตัวอยู่ เลยถือโอกาสแวะเข้าไปทานหน่อย ร้านนี้ชื่อ Lovin' Sweets ครับ อยู่ ตรงข้ามวัดสันติธรรม ด้านหลังโรงแรมเดอะแปซิฟิค คูล ชิค ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 8.00 – 19.00 น. หยุดทุกวันพุธ ภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ทั้งส่วน ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านน่ารักมาก บรรยากาศแบบสบายๆ มีเค้กให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:ชุดสโคน ชาเขียว

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามของวัดสันติธรรมค่ะ ร้านจะตั้งอยู่ที่ด้านหลังอาคาร เชียงใหม่แปซิฟิค แมนชั่น เลี้ยวรถเข้าไปด้านหลังตึกก็จะพบว่ามีร้านสีขาวสวยสะอาดตาตั้งตระง่านเลยค่ะ ร้านที่ถูกตกแต่งสไตล์อิงลิช เน้นที่สีขาว และการจัดเรียงองค์ประกอบของร้านที่เน้นน้อยแต่หรูและสวย ทำให้รู้สึกสบายค่ะ ที่นั่งก็ไม่เบียดเสียกันจนเกินไป ร้านกว้างและสว่าง ภายในร้านที่มีโต๊ะวางเรียงจะมีอยู่สองแบบค่ะ เป็...

อ่านต่อ »
Lovin' SweetsLovin' SweetsLovin' Sweets

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านหลบมุม บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:ม็อคค่าเย็น, ปอเปี๊ยะทอด

ร้านอยู่ตรงข้ามวัดสันติธรรม ข้างหลังแปซิฟิกคอนโด เข้ามาตรงที่จอดรถแปซิฟิกคอนโดได้เลยค่ะ ร้านน่ารักมีหลายโต๊ะ คนไม่พลุกพล่าน มาสังสรรค์เม้าท์มอยกับเพื่อนๆ โอเคเลย มีอาหารฟิวชั่น มีกาแฟ อื่นๆ มาที่เดียวครบ จบมื้อเบาๆ รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว เพราะช่วงที่ไปคนไม่เยอะค่ะ สามารถนั่งทำงานได้เลยสำหรับคนที่มองหา office space กาแฟไม่แพงมากราคาเหมือนร้านทั่วไป แก้วละประมาณ 70.- ส่วนตัวถูกใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศสวยสไตล์ English Vintage สีขาวในสวนสีเขียวรอบร้าน บริการพร้อมด้วยอาหาร เค้กและเครื่องดื่มต่างๆนานาชนิด
เมนูเด็ด:ข้าวผัดไก่กระเพรากรอบไข่ดาว, ครีมคาราเมลคัสตาร์ด, ชา Lovin ปั่น, ม็อคค่าเย็น, ยำผลไม้รวม, โรตีแกงเขียวหวานหมู, เค้กช็อคโกแลตรัม, ข้าวคลุกกะปิ, ชาเขียวเย็น

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน Lovin' Sweets เป็นร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศร้านสวยงามใจกลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งตัวร้านนั้นจะเป็นในแนว English Vintage สีขาวตกแต่งด้านในในแบบฉบับผู้ดีเมืองอังกฤษ รายล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวทั้งสนามหญ้า ต้นไม้ไม้ดอกไม้ประดับต่างๆมากมาย นับว่าเป็นหนึ่งในร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศดีมากๆร้านหนึ่งของเชียงใหม่เลยทีเดียว เหมาะแก่การมาดื่มด่ำกับความสวยงามในสไตล์ English Vintage พร้อมทั้...

อ่านต่อ »
Lovin' SweetsLovin' SweetsLovin' Sweets

60 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อยในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:เค้กกล้วยหอมครีมชีส, เค้กทุเรียน, เค้กมะพร้าวอ่อน

มีโอกาศได้ไปสัมผัสบรรยากาศที่ร้านอยู่หลายหนตั้งแต่ไม่รู้จักวงใน เลยไม่ได้เขียนรีวิว วันนี้ โชคดีที่ พี่สาวนำเค้กจากร้านมาฝากใส่กล่องของร้านมาอย่างน่ารักจึงได้มีโอกาศลิ้มรสชาติ ซึ่งครั้งไม่นานมานี้ได้มีโอกาสชิมเค้กทุกเรียนก็แอบติดใจไปแล้วรอบนึง วันนี้จะมารีวิวอีกสองรสชาติ เป็นเค้กมะพร้าว ชิ้นนี้หอมมาก ปกติไม่ชอบเค้กมะพร้าวเท่าไหร่ แต่ของร้านนี้อร่อยค่ะเนื้อเค้กแน่นกำลังดี รสชาติหวานหอมมีเนื้อ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อิ่มอร่อย ทั้งคาวและหวานกับเมนูใหม่ ที่ร้านบรรยากาศสบาย สวนสวย
เมนูเด็ด:Banana Corn Dog Ice Cream, ข้าวคลุกกะปิ, Choc lava, ชาเขียวเย็น

หลังจากที่รีวิวไปรอบที่แล้ว วันนี้น้าอ้วนได้แวะเวียนไปที่ร้านนี้อีกครั้ง แวะเอารีวิวเมนูใหม่ ที่เรียกได้ว่าเห็นแล้วจะต้องรู้สึกหิวกันเลยทีเดียว งั้นเรามาเริ่มกันเลยละกัน เมนูอาหารในวันนี้ เรียกได้ว่าอาจจะค่อนข้างหลากหลายนิดหนึ่ง ออกแนวอาหารไทยและจีนเบาๆ เริ่มต้นกันอย่างราดหน้าคะน้าฮ่องกง (95 บาท) ราดหน้าแบบฉบับฮ่องกง ที่เอาเส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เอาไปทอดจนกรอบ (สามารถเลือกได้ว่าจะเอาแบบกรอบมา...

อ่านต่อ »

13 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ค. 2015

มาใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สวนสวย English Vintage ใจกลางเมือง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านกลางเมือง บรรยากาศกลางสวน
เมนูเด็ด:ลาวาเค้ก, ข้าวคลุกกะปิ

สายๆวันเสาร์กับ Lovin’s sweet เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสรู้จักกับร้านกาแฟ เรียบๆเก๋ๆสบายๆใจกลางเมืองเชียงใหม่ Lovin’s sweet ตั้งอยู่ทางไปสันติธรรมด้านหลังอาคาร Pacific Mansion สัมผัสแรกที่พบหลังเลี้ยวเข้าที่จอดรถด้านหลังอาคารคือ ร้านกาแฟสีขาวเรียบๆเก๋ๆในสวนสีเขียว ทำให้รู้สึกสงบ และภายในร้านก็ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีช่อดอกไม้เล็กๆที่ใช้สีแดงของใบโชคที่มีในสวนของร้านมาตกแต่งใส่แก้วเล็กๆประ...

อ่านต่อ »
Lovin' SweetsLovin' SweetsLovin' Sweets

12 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บริการโอเค กาแฟโอเค แถวสันติธรรม

ร้านอยู่แถวสันติธรรม เลยแยก รพ.เชียงใหม่-รามมาเล็กน้อย ขวามือ ที่ Pacific Condo จอดรถได้หน้าร้าน ในร้านตกแต่งสวยดี แบบเรียบ ๆ มี WiFi ฟรีให้ใช้ สั่งลาเต้มาแก้วนึง ทานตอนบ่าย บรรยากาศกำลังเบา ๆ สบายดี ชอบที่ทำลายอาร์ตออกมาแปลกใหม่ ไม่ค่อยลายแบบนี้ที่ไหน เป็นทางเลือกที่ดี ร้านนึงสำหรับแถวนี้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
East meets West ความต่างที่ลงตัว! อาหารฟิวชันสุดครีเอตครบอรรถรส • [Ad]
S&P ช้างเผือก
S&P ช้างเผือก
Ab'Petite Cafe
Ab'Petite Cafe
Outside in cafe' & restaurant santitham
Outside in cafe' & restaurant santitham
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls