4.3

รีวิว Lucky Restaurant

รีวิวที่พูดถึง
Walai Klahan
ร้านเก่าแก่อาหารไทยที่มีลูกชิ้นอร่อย

เป็นร้านที่มีอาหารไทยลักษณะอาหารใต้อร่อยมากไม่ว่าจะ ผัดสะตอกุ้ง/หมู ใบเหลียงผัดไข่ เต้าหู้ทรงเครื่อง ลองมาหมดแล้วแต่ว่าที่ชอบก็คือกุ้งผัดเกลือเหมือนเราจะทานอยู่คนเดียวทั้งจานเลยทานเล่นถ่านกินกับข้าวก็อร่อยและอีกเมนูหนึ่งที่ไม่น่าเชื่อว่าจะอร่อยสำหรับร้านนี้ก็คือลูกชิ้นปิ้งน้ำจิ้มอร่อยแล้วก็สามารถซื้อกับร้านไปเป็นของฝากได้ด้วย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Jack Duangmanee
14k1.3k8.8k
ร้านรับแขกบ้านแขกเมือง

ร้านลัคกี้ภัตตาคาร อยู่ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี เป็นร้านเก่าแก่ที่มีเมนูหลากหลาย อร่อยติดใจหลายอย่าง อาหารจานเด็ด: แกงคั่วปู คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 8/10 <รสชาติ> 9/10 <บริการ> 9/10 <ความเร็ว> 8/10 <ความคุ้มค่า> 9/10 อร่อยและราคาดีครับ 4 ดาว หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้...อ่านต่อ

LadyPatcha
11 มี.ค. 2025
ร้านอร่อยมิชเชอลินไกด์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, ผัดสะตอกุ้ง/หมู, แกงส้มเนื้อปลากระพงยอดมะพร้าว, ปลาขมิ้นทอดกระเทียม

🏠 ร้านสองห้องแอร์เย็น บริการรวดเร็ว รสชาติอร่อย ปิดข่อมูล 🐟แกงส้มเนื้อปลากระพงยอดมะพร้าว (150 บาท) 🐟ปลาขมิ้นทอดกระเทียม (250 บาท) กร๋ณ กรอบ 🐷ผัดสะตอหมู (250 🥗 ใบเหลียงผัดไข่ (100 บาท) อร่อยมาก ⏰️ 10.00-20.00 น. 📌452​/90 ตลาด Mueang Surat Thani District 🛻 มีที่จอดรถ #Wongnai2025 #ลัคกี้ภัตตาคาร #ใบเหลียงผัดไข่ # michelinดูเพิ่มเติม

chai971
14 มี.ค. 2025
#wongnai2025 ร้านอาหารใต้เก่าแก่สุราษฎร์ มีรางวัลMichelin guide bib gorumand ท้าให้มาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่อง, หมูผัดกะปิไม่ใส่สตอ, ปลาดุกทอดกรอบผัดเครื่องแกง, หมูผัดกะปิไม่ใสสตอ

ร้านอาหารใต้เก่าแก่ของสุราษฎร์ มีรางวัล Michelin Guide Bib gorumand ร้านอาหารที่นำเสนออาหาร คุณภาพดี ซึ่งผ่านการตัดเตรียมอาหารอย่างพิถีพิถัน ในราคาย่อมเยา ร้านจะเป็นอาหารขนาดใหญ่ ติดแอร์ มี 2 ชั้น มีที่จอดรถทั้งในอาคาร และ ฝั่งตรงข้ามเยื้องกับทางร้าน เจ๊เจ้าของร้าน และ พนักงาน มี service Mind คนในพื้นที่ และ นักท่องเที่ยวนิยมมาทาน อาหารภาคใต้ของสุราษฎร์ หรือ นครศรี รสชาติเข้มข้นเผ็ดเร่าร้อน เ...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
1 ก.ค. 2024
เอาไปเลยห้าดาวจากเมนูน้ำมะพร้าวอัญชัน😘😘😘
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดโป๊ยเซียน, น้ำมะพร้าวอัญชัน, แกงส้มเนื้อปลากระพงยอดมะพร้าว

รู้จักชื่อร้านจากรายการโหนกระแสผ่านเจ๊แมน พอมีโอกาสมาสุราษก็เลยแวะมาสักหน่อย ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกับร้านหน่อยมีที่จอดรถได้ประมาณเกือบสิบคัน ลูกค้าชาวต่างชาติเยอะพอสมควรเลย เมนูมีให้เลือกหลากหลาย มากัน2คน สั่งไปเบาๆ4อย่างเหมือนเดิม😁 📌ยำมะเขือยาวทรงเครื่อง 📌ปลากระพงทอดกรอบผัดเผ็ด 📌แกงส้มเนื้อปลากระพงยอดมะพร้าว 📌ผัดโป๊ยเซียน โดยรวมอาหารรสชาติดีตามมาตรฐาน แต่ที่เลิฟมากคือน้ำมะพร้าวอัญชัน🧉 น้...อ่านต่อ

Green3rd
24 ม.ค. 2024
ร้านอาหารใต้ชื่อดัง

ร้านแอร์ มีที่จอดรถเยอะ ที่สั่งมามี ปลากระพงนึ่งซอสเต้าซี่ - ปลามาเป็นชิ้น ไม่ได้เป็นตัว รสออกเค็มๆ ถ้าสั่งเป็นนึ่งมะนาวมาน่าจะชอบกว่านี้ ใบเหลียงผัดไข่ - ok ยำถั่วพลู - ok ต้มข่าทะเล - แกงทางใต้จะเน้นกะทิเป็นหลัก แทบทุกร้านจะขายแกงขาวๆแบบนี้หมด รสออกไปทางหวานดูเพิ่มเติม

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย