- หน้าแรก
/
- Salmon Belly Tacos ร้าน Luka Sathorn


ร้าน brunch ที่มาทานบ่อยที่สุด 💙เป็นร้านประจำที่มาทานบ่อยมากค่ะ ปีละ 4-5 ครั้งเลย ร้านมีที่จอดรถด้านหลังนะคะ ถ้าเต็มสามารถจอดตึกข้างๆได้ ปั๊มฟรี 1 ชั่วโมง ชั่วโมงต่อไป 50 บาทค่ะ
ตัวร้านคือ vibe ดีมากเหมือนอยู่ออสเตรเลียเลยค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่มีทั้ง outdoor และ indoor ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นต่างชาติค่ะ
☕️ แนะนำเป็นกาแฟนมค่ะ เพราะตัว house blend ของทางร้านค่อนข้างคั่วเข้ม พอเป็นอเมริกาโน่แล้วขมและได้กลิ่นไหม้แรงค่ะ พวกชาของทางร้านแบบอู่หลงอร่อยมากค่ะ หอมมากด้วย
🍴อาหารที่นี่ได้ชิมมาประมาณ 10 เมนู ที่ชอบที่สุดคือ Breakfast Burrito ตัวไข่และชีสด้านในทำมาได้อร่อยกลมกล่อมมากค่ะ อีกเมนูที่ชอบคือ Rosemary Chicken ตัวไก่นุ่มมาก เมื่อก่อนฐานด้านล่างจะเป็นมันบดแต่รอบล่าสุดที่ไปเป็นข้าวผัดเครื่องเทศแทน จริงๆแอบชอบแบบมันบดมากกว่าเสียใจเหมือนกันสำหรับเมนูนี้ อีกอย่างที่ว่าดีคือ Salad ชอบ Flank Salad มาก แต่เหมือนร้านไม่ขายแล้ว พวก seasonal ก็ดีค่ะ ทานแล้ว healthy
👩🏻🍳👨🏼🍳 พนักงานทางร้านส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษนะคะ แต่ก็สามารถสื่อสารไทยได้บ้างค่ะ
7 Likes0 Comment


