Medium Rare Steak & Wine ร้านสเต็กชื่อดังที่คนรักเนื้อวัวไม่ควรพลาด ร้านอยู่ในซอยประดิพัทธ์10 ตกแต่งร้านสวยงามทันสมัย มาเที่ยวร้านนี้แต่ปกติเป็นคนไม่ได้ทานเนื้อวัว เลยสั่งเมนูคาว และเมนูของหวานตบท้าย - Spaghetti Cabonara - Creme Bruleeดูเพิ่มเติม
#Songkran2019 #UC2019 เล็งร้าน steak ดีกรี uc 2019 ร้านนี้ไว้นานมากแล้วครับ วันนี้มีโอกาสพาพ่อแม่มาทาน(เลี้ยง) ไม่ผิดหวังเลยล่ะ ร้านอยู่ในซอยประดิพัทธ์ 10 เป็นอาคารของตัวเอง ต้องเดินขึ้นบันไดชันๆไปชั้น 2 บรรยากาศออกมืด เคร่งขรึม ใช้ไฟสีส้ม dim สลัว ดูมีพิธีรีตอง staff professional มากทั้งการรับ order การแนะนำ การบริการฉับไว การเปลี่ยนจาน 9ล9 อาหารมาไวเลยทีเดียวล่ะ “Black Angus Ribeye” 150-day...อ่านต่อ
แค่เห็นชื่อร้านก็ไม่ต้องเดาแล้วว่าร้านสเต็กแน่นอน มื้อนี้ผลัดถิ่นมาแถวๆ ประดิพัทธ์ เปิดดูร้านที่เซฟไว้เลยเจอร้านนี้อยู่ใกล้นิดเดียว รู้จักร้านนี้เพราะมีพี่ที่รู้จักไปทานมาตอนเปิดร้านใหม่ๆ แล้วชอบ แล้วมาเขียนรีวิวแชร์บนวงใน อ่านรีวิวจบผมก็เซฟร้านนี้ไว้ทันที ฮ่าๆ ร้านอยู่ในซอยประดิพัทธ์ 10 อยู่ทางขวามือ มีที่จอดรถจอดได้หลายคัน ถ้าเต็มก็จอดข้างทางในซอยได้ มีพนักงานโบกให้ ตัวร้านชั้นล่างจะไม่มีโ...อ่านต่อ
ร้านนี้ถึงแม้จะเปิดได้ไม่นาน แต่บอกเลยว่าเต็มตลอด แนะนำว่าให้โทรจองล่วงหน้านะคะ ไม่งั้นอาจจะต้องนั่งที่บาร์เพราะโต๊ะเต็มแทบจะทุกมื้อค่ะ อาหารที่นี่บอกเลยว่าเมนูสร้างสรรค์ คุณภาพถึง ดังนั้นถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่าไม่แพงอย่างที่คิดค่ะ จานเด็ดของวันนี้คือ สปาเก็ตตี้ Flying Fish Roe Tobiko & Beet Creme Sauce หรือสปาไข่ปลานั่นเอง จานโปรดลูกนกฮูกเลยค่ะ สีสันแปลกตา เมนูแปลกใหม่ อร่อยแบบไม่น่าเชื่อค...อ่านต่อ