4.1

รีวิว นายตี๋ลูกชิ้นปลากราย 3 รส ทอดมันปลากราย สวรรค์วิถี

รีวิวที่พูดถึง
Than Tin
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไม่ใช่แค่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายแต่ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะกุ้ง, ลูกชิ้นปลากราย

ตัวร้านหาที่จอดรถยากหน่อยนะครับอาจจะต้องวนเข้ามาดูตรงทางเข้าตลาดเล็กน้อย ส่วนในร้านกว้างขวางมีที่นั่งเยอะมีโซนทั้งห้องแอร์และห้องธรรมดา ตัวเมนูเยอะถึงเยอะมากสามารถเลือกทานได้เรื่อยๆในราคาที่ไม่แพงนัก จริงๆผมทานมาหลายครั้งแล้วนะครับวันนี้ที่จะมารีวิวมี 1.ก๋วยเตี๋ยวต้มยำซุปเปอร์ ตัว super ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงตีนไก่หรือข้อไก่นะครับแต่เป็นเครื่องรวมหลายชนิด โดยมีทั้งลูกชิ้นปลากราย, กระดูกหมูและอื่...อ่านต่อ

L-Eat-All
เมนูอาหารหลากหลาย รสชาติปานกลาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมัน, บะหมี่เกี๊ยวต้มยำ

ทางร้านจะเน้นลูกชิ้นปลากราย แต่พอเห็นเมนูที่โต๊ะ เลือกไม่ถูกเลยจ่ะ เมนูหลากหลายเกิ๊นนน แต่ก็ดูน่ากินไปหมด เมนูที่สั่ง 💁🏻‍♀️ บะหมี่เกี๊ยวต้มยำ (50฿) รสชาติต้มยำออกไปทางหวานนำ ลูกชิ้นหนึบๆลูกเล็กๆ 💁🏻‍♀️ เส้นปลากรายต้มยำพิเศษ (70฿) ชามนี้แฟนกิน นางไม่ปลื้ม 💁🏻‍♀️ หมูสะเต๊ะ (40฿) น้ำจิ้มดี 💁🏻‍♀️ ทอดมันปลากราย (40฿) อมน้ำมันไปหน่อย 💁🏻‍♀️ กล้วยเชื่อม (20฿) กล้ว...อ่านต่อ

Ounpee
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากายแต่มีอาหารอย่างอื่นหลากหลายมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมัน, ปลากรายลวกจิ้ม, หมูสะเต๊ะ - ทอดมันปลากราย

ตอนกลางวันอยากกินก๋วยเตี๋ยวผู้ใหญ่เลยแนะนำร้านตี๋ลูกชิ้นปลากราย ที่นั่งจะอยู่ด้านในร้านและหลังร้านนั่งได้หลายโต๊ะมาก ส่วนใหญ่เท่าที่ดูจะเป็นนักท่องเที่ยวที่มาทานกันน่าจะเป็นร้านรับแขกของนครสวรรค์เลยทีเดียว เมนูที่สั่งไปมีดังนี้.. 1. หมี่ขาวลูกชิ้นปลากราย หิวจนลืมถ่ายรูป และเป็นเมนูที่เราเฉยที่สุดเพราะน้ำซุปจืดสนิทไม่มีรสชาติอะไรเลยปรุงสี่รอบห้ารอบก็ปุงไม่ขึ้นเพราะเบสมาเหมือนน้ำเ...อ่านต่อ

หมูสะเต๊ะเนื้อแห้งไปหน่อยเลยไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่น้ำจิ้มถั่วเข้ากันดีกับหมูสะเต๊ะเนื้อปลากรายลวกจิ้มทอดมันปลากราย
Chom Harn
2 เม.ย. 2023
ร้านประจำที่จะไม่พลาดถ้าไปเมืองนครสวรรค์

ด้วยความชอบก๋วยเตี๋ยวปลา ถูกใจกับสิ่งนี้ ทานง่ายมีหลายออพชั่นให้ได้อิ่มอร่อย ทั้งเมนูหลักหรือเมนูทานเล่นราคาไม่แรงด้วย งบประมาณไม่เกิน100ก็อิ่มอร่อยได้ คนเยอะคึกคัก แต่มีพนักงานบริการเยอะค่อนข้างรวดเร็ว ห้องน้ำถือว่าสะอาดดี เสียดายที่ที่จอดรถหายากดูเพิ่มเติม

3 ม.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายลูกเล็ก เอกลักษณ์นครสวรรค์ ราคาไม่แพง ของอร่อยทานหลากหลายเมนู
TASTE-TEST
6 ก.พ. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา อำเภอเมืองนครสวรรค์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาจิ๋ว, ทอดมันปลากราย

ร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารทานเล่นเมนูมีให้เลือกหลายอย่างหลากหลายดี โดยเฉพาะพวกอาหารทานเล่นต่างๆมีของหวานและเมนูเครื่องดื่ม การจอดรถค่อนข้างลำบากเสียหน่อยเพราะตั้งอยู่ในตัวเมืองและตัวตลาด ด้านหน้าร้านไม่กว้างนักแต่ภายในร้านมีโต๊ะเก้าอี้จำนวนมาก #TASTETEST #TasteTestดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
22 ม.ค. 2023
อร่อย ร้านดังของที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลาต้มยำ, หมูสะเต๊ะ, ปอเปี๊ยะกุ้ง, ลูกชิ้นปลากราย, ทอดมันปลากราย

ร้านอยู่ในตลาดครับ จอดรถริมถนนแล้วเดินเข้าร้านเลย ร้านง่ายๆ ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ขึ้นชื่อเรื่องลูกชิ้นปลากราย นุ่มๆ หนึบๆ ดีดลิ้น เข้ามาในร้านร้านกว้างขวางดีมาก รับลูกค้าได้เยอะครับ เลือกนั่งได้เลย โต๊ะเก้าอี้สะอาดดีครับ จากนั้นสั่งอาหารได้เลย มีเพียบหลากหลาย รอแป๊บนึงอาหารที่ทำง่าย เช่น หมูสะเต๊ะ จ๊อต่างๆ ของทอดทยอยมาเสริฟ เพราะทำรองรับไว้แล้ว แจกจ่ายกันตามใจชอบเลย จัดการ รสชาติอร่อยครับ ถึงจ...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2021
มาทานเวลาอาหารคือคนเยอะเว่อร์