จะแวะมาทานอาหาร หรือ มาจิบชายามบ่ายก็มีครบ เพราะที่นี่เค้ามีทั้งอาหาร เบอเกอรี่ afternoon tea และเครื่องดื่มอีกมากมาย แถมวิวคือริมน้ำ ชิวมากๆ วันนี้สั่ง Afternoon Tea Set มี 3 ชั้น ทั้งคาว หวาน สโคน และชา 2 กา refil น้ำร้อนได้ตลอด เลือกชาตามใจชอบ • สโคน อร่อยมาก หอมเนยสุดๆ ทาด้วยครีม แยม ยิ่งอร่อย • Chocolate Lava And Ice Cream อุ่นมาแบบร้อนๆ ไหลๆ ทานคู่ไอศกรีมวนิลลา หรือ กล้วย จะนัวพิเศษ ...อ่านต่อ
ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ เป็นสวนเขียวๆ โล่งๆ สะอาดตา นั่งจิบชา ชมธรรมชาติ บรรยากาศเย็นสบาย แม้ไม่ต้องนั่งในโซนแอร์ ก็นั่งได้แบบสบายๆ เลย สั่งหลายอย่างครับ สโคน 2 ชิ้น Raisin Scones with Cream and Strawberry-Raspberry Preserve สตรอว์เบอร์รี&เสาวรสปั่น ซุปครีมกุ้งลายเสือ กินจุกๆไปเลย ฟินกับบรรยากาศ ลูกค้าเยอะน่าดูครับ ร้านขึ้นชื่อของที่นี่ เป็นบรรยากาศผู้ดี คลีนๆ มีความเป็นส่วนตัว ได้ความสงบ และบรร...อ่านต่อ
ร้านแอบซ่อนตัวอยู่ในซอยแคบ ถัดจากวัดชัยมงคล ที่ค่อยๆขับตามเข้าไป จอดรถแล้วเดินไปถึงร้าน จะพบกับ ความประทับใจของน้ำปิงที่ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่แผ่ปกคลุมแม่น้ำเป็นวงกว้าง สโคน ให้ห้าดาว อร่อยมาก ๆ ถือเป็นอันดับต้นๆ ที่เคยกินเลย อบใหม่ๆ ร้อนๆ หอมเนยคุณภาพดี วิว โลเคชั่น ห้าดาวแน่ๆ ควรค่าแก่การมา แยมทำเอง หวานอมเปรี้ยวนิดๆ ต้องโดน ส่วนอาหารอื่นๆ Display ดี แต่ไม่ต้องสั่งก็ได้ สปาเกตตี้ รสช...อ่านต่อ
ตั้งใจจะมาเยี่ยมเยียนร้านนี้หลายครั้งแล้ว. วันนี้มีเวลาว่าง เลยพาคุณแม่มาทานอาหารนอกบ้านสักที. ร้านจัดแต่งได้สวยงามร่มรื่น. น่านั่งมากค่ะ แทบอยากจะเอนหลังนั่งดูต้นไม้ มันทั้งวัน. อาหารเราว่าไม่ได้ว้าวมาก. อาจจะเพราะเป็นสูตรดั้งเดิม. เทียบกับราคาถือว่าไม่น่าสนใจ. แต่ถ้าเป็นเครื่องดื่ม. และขนมสำหรับเราถือว่าว้าวมาก. กาแฟนครา อร่อย. เค้ก. สโคน. มาการอง. อร่อยมาก. ติดใจเลยค่ะ ราคาไม่แพง. แต่ที่...อ่านต่อ
เป็นร้านขนมแบบฝรั่ง ติดแม่น้ำปิง นั่งชิลๆ แต่มาช่วงหน้าฝน มีแมลงหวี่ค่อนข้างเยอะค่ะ พนักงานบริการไม่ค่อยทั่วถึง โหดที่สั่งชา 1 กาให้ 1 แก้ว ซึ่ง 1 กาถือว่าเยอะมากกับการตั้งดื่มคนเดียวค่ะ ใช้ Ronnefeldt Tea คุณภาพดีค่ะ ชากาละ 160 บาท scone 3 ชิ้น 180 บาท (homemade yam อร่อยมาก) Blueberry Moose Cheesecake 140 บาท Thai Milk Tea 90 บาทดูเพิ่มเติม